Cao đẳng Otomotif (TOC) chuyên gia Kỹ thuật ôtô
Cao đẳng Otomotif (TOC)Malaysia là môi trường học tập, đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy, phương tiện học tập tiên tiến nhất với nhiều xe ôtô hiện đại, các phòng thí nghiệm ôtô điện tử và trung tâm nghiên cứu đa phương tiện để đem đến cho sinh viên có đam mê với ôtô môi trường học tập tiện nghi và hiệu quả nhất để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực về quản lý, kỹ thuật ôtô tự động và các khóa học về bảo trì, sữa chữa ôtô.

Thêm vào đó,TOC hoạt động gần gũi với các đối tác trong ngành công nghiệp ôtô tự động đem lại cho sinh viên các cơ hội học tập kinh nghiệm thực tế như: BMW, Mercedez Ben, Nissan, Mazda, Ssangyong, Citroen, Fiat, Honda, Huyn-dai, Toyota, Audi và Volvo.
sinh viên cao đẳng TOC
Sinh viên cao đẳng TOC

Chương trình cao đẳng Kỹ thuật Ôtô hiện đại
Chương trình cao đẳng Kỹ thuật Ôtô hiện đại (DMAT) là ngành mũi nhọn của trường và luôn thu hút rất đông sinh viên đam mê ôtô theo học với thời gian đào tạo chỉ gói gọn trong 2,5 năm gồm lý thuyết cơ bản về hoạt động và bảo trì các hệ thống ôtô hiện đại. Năm thứ 1, sinh viên được làm quen cách bảo dưỡng và các cách thức cơ bản sửa chữa động cơ máy, khung máy, điện và cách thức lái xe. Trong năm 2, sinh viên được tham gia khắc phục sự cố từ đơn giản đến phức tạp của hệ thống ôtô hiện đại, đồng thời hiểu rõ các kỹ năng về điện và điện tử.
 
Ngoài ra, khi tham gia chương trình tại TOC, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết về giao tiếp, chăm sóc khách hàng và quản lý cửa hàng dịch vụ căn bản.
Do mục đích là giám sát chặt chẽ và tăng cường huấn luyện kinh nghiệm thực tế cũng như việc làm quen với những sản phẩm ô tô hiện đại nhất trên thị trường nên ngay khi tốt nghiệp sinh viên có thể lập tức thích nghi với môi trường làm việc.

Ưu thế khi học tại TOC
- Với hệ thống đào tạo hai chiều kết hợp giữa việc huấn luyện tại trường và làm việc thực tế tại các công ty ôtô đối tác.

- Chương trình học thiết thực cao giúp sinh viên đáp ứng được yêu cầu của thị trường việc làm.

- Bằng cấp được công nhận quốc tế

- Có thể học tiếp lên Cử nhân Kỹ thuật ứng dụng công nghệ ô tô tại Unitec, New Zealand…

 

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Huỳnh Ngọc Mỹ đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa Bacherlor of Hospitiality tại ...

Huỳnh Ngọc Mỹ

Huỳnh Ngọc Mỹ

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Quang Minh Nhật đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa IT tại trường HELP!

Trần Quang Minh Nhật

Trần Quang Minh Nhật

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hằng đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa Diploma in ...

Nguyễn Thị Hằng

Nguyễn Thị Hằng

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Như Quỳnh đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa Master of Accounting tại ...

Nguyễn Như Quỳnh

Nguyễn Như Quỳnh

Nhận thấy du học là chặng đường cần thiết trong cuộc sống và dự định sắp tới, Thừa Kế đã tin tưởng và tìm ...

Huỳnh Thừa Kế

Huỳnh Thừa Kế
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi