Công Ty Tư Vấn Du Học Hằng Lương

Tin tức

Triển lãm du học 2018- Du học Thái Lan, địa điểm du học đầy tiềm năng của châu Á Triển lãm du học 2018- Du học Thái Lan, địa điểm du học đầy tiềm năng của châu Á
Một vài năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam lựa chọn Thái Lan đã tăng lên đáng kể. Hiện nay đã có hơn một nghìn học sinh tự túc đang theo học tại nhiều trường đại học Thái.
Tuyển sinh Du học Thái Lan khóa Cử nhân kỳ nhập học 11/2017 Tuyển sinh Du học Thái Lan khóa Cử nhân kỳ nhập học 11/2017
Du học Thái Lan các chương trình cử nhân tại Đại học quốc tế Stamford - Thái Lan hoàn toàn được công nhận tại Hoa Kỳ và trên thế giới.
Đại học Stamford - Môi trường học tập quốc tế chuẩn Mỹ Đại học Stamford
Du học Thái Lan cùng chương trình giáo dục và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý chính là những gì bạn sẽ nhận được tại Đại học Quốc tế Stamford
Du học Thái Lan - xu hướng du học mới hiện nay Du học Thái Lan - xu hướng du học mới hiện nay
Du học Thái Lan hiện đang nổi lên như một xu hướng du học mới đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nhiều tính ưu việt của nó.
Du học Thái Lan tại đại học Assumption Du học
Đại học Assumption hay còn gọi là AU,  bắt nguồn từ Assumption Business college và chính thức trở thành cơ sở đào tạo đại học vào năm 1975. Trường được biết đến là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Thái Lan
Hồ sơ cần nộp khi du học Thái Lan Hồ sơ cần nộp khi du học
Với nhiều chính sách ưu đãi cũng như các chương trình liên kết hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên quốc tế, du học Thái Lan từng bước khẳng định vị thế của mình trên con đường giáo dục.
Thạc sĩ quản lí thể thao – chương trình số 1 tại Châu Á Thạc sĩ quản lí thể thao – chương trình số 1 tại Châu Á
Đại học quốc tế Stamford là nơi giảng dạy chương trình quản lí thể thao số 1 Châu Á, liên kết giảng dạy và cấp bằng bởi Real Madrid Graduate School.
Tại sao bạn nên chọn Đại học Stamford? Tại sao bạn nên chọn Đại học Stamford?
Du học Thái Lan tại Đại học quốc tế Stamford cung cấp môi trường học tập quốc tế đạt Kiểm định chất lượng giáo dục Hoa Kì IACBE
Nhận bằng Úc ngành quản trị du lịch khách sạn tại Stamford Nhận bằng Úc ngành quản trị du lịch khách sạn tại Stamford
Chương trình nhận bằng kép quản trị du lịch khách sạn của Đại học Stamford và trường Blue Mountains International Hotel Management Úc.
Ngành Tài chính và ngân hàng tại Đại học Stamford Thái Lan Ngành Tài chính và ngân hàng tại Đại học Stamford Thái Lan
Ngành tài chính và ngân hàng là một trong những thế mạnh hàng đầu của Đại học Stamford. Cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập toàn cầu với giá học phí hấp dẫn.

Cảm nhận sinh viên

“Cảm ơn các anh chị ở công ty Hằng Lương (đặc biệt là chị Hằng và chị Hân) đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ cho em xuyên suốt quá trình làm hồ sơ du học”

“Em cảm thấy công ty hỗ trợ em rất tốt từ lúc tư vấn đến khi xin visa, hỗ trợ em có được sự tự tin hơn khi làm visa. Em cảm ơn công ty rất nhiều đã hỗ trợ du học thành công”

Nghi Anh sẽ tiếp tục được theo đuổi ước mơ của mình với khóa học Quản trị du lịch khách sạn tại Đại học Quốc tế Stamford - một trong những trường đại học thành viên trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Laureat, mạng lưới giáo dục lớn nhất hành tinh.

Xin chúc mừng bạn Phạm Diệp Ngọc Bích đã thành công đạt visa du học khóa học thạc sĩ Marketing tại đại học quốc tế Stamford, Thái Lan.

Đối tác của chúng tôi