Ryerson University International College (RUIC) cung cấp các chương trình chuyển tiếp đại học đến Ryerson University. Với một môi trường hỗ trợ và trải nghiệm học tập biến đổi, đây là con đường dẫn bạn đến một tương lai thành công khi lựa chọn du học Canada.
Đại học Ryerson tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto - thành phố an toàn và sôi động nhất Canada, cung cấp hơn 55 chương trình cấp bằng đại học và 60 chương trình sau đại học tại 8 khoa, có hơn 125 trung tâm nghiên cứu, học viện và khu thí nghiệm. Sinh viên được thừa hưởng nhiều lợi ích từ phương pháp đào tạo thực tiễn của Ryerson University. 
Về mặt văn hóa đa dạng và bao gồm, đây này là nơi sinh sống của 38.950 sinh viên, bao gồm 2.700 sinh viên Master và Phd đến từ 146 quốc gia, gần 2.700 giảng viên và nhân viên, và hơn 225.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.
Cơ sở chính của Đại học Ryerson là ở Toronto bao quanh Quảng trường Yonge-Dundas. Khuôn viên có một trung tâm trao thưởng cho sinh viên (Student Learning Centre) và Ryerson Image Center (RIC). Một cộng đồng học tập sôi động tại khuôn viên của Ryerson cung cấp các chương trình văn hóa, thể thao và giải trí đa dạng và hấp dẫn cùng với các hoạt động xã hội.
Cơ sở của Brampton sẽ là trung tâm đổi mới của Đại học Ryerson dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2022. Nó sẽ cung cấp các chương trình về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học (STEAM)
Ranking:
• Top 1 trường đại học có nhiều môn học Quản trị kinh doanh nhất tại Canada
• Top 5 chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Canada
• Top 10 trường đại học Tổng hợp ứng dụng được sinh viên yêu thích nhất tại Canada.
• Xếp hạng 12 ở Canada cho các trường Đại học Toàn diện (Tạp chí MacLean 2021)
• 90% sinh viên hoàn thành co-op có việc làm trước khi tốt nghiệp
Ryerson University còn được biết đến như là một trong những trường đại học có chương trình thực tập hưởng lương Co-operative lớn nhất Canada với tỉ lệ trên 90% sinh viên có việc làm ngay trước khi tốt nghiệp.
- RUIC được đặt ngay tại khu học xá của Đại học Ryerson. Sinh viên sẽ quen thuộc ngay với môi trường học tập sinh hoạt như một sinh viên Đại học: có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ và tiện ích của trường như khu ký túc xá, nhà ăn, trung tâm sinh viên quốc tế, các khu vực thể thao, giải trí, thư viện, phòng thí nghiệm, khu y tế, bộ phận tư vấn nghề nghiệp, bộ phận tư vấn tâm lý cá nhân…
- Sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư đại học 
- Có cơ hội nhận được bằng Cử nhân từ một trong những Đại học hàng đầu của Canada Ryerson University với mức học phí không chênh lệch nhiều.
- Yêu cầu đầu vào linh hoạt, đầu vào dễ hơn, thời gian xét hồ sơ nhanh hơn
- Kỳ nhập học đa dạng: tháng 1, 5, 9.
- Được cấp Giấy phép PGWP lên đến 3 năm sau khi hoàn thành chương trình Đại học
- Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo tương tác và khả năng tiếp thu cao
2. Chương trình học và học phí tại RUIC

Chương trình học

Thời lượng

Học phí*

Chương trình cấp Đại học

UTP Stage I – Dự bị đại học

2 kỳ

24,280CAD

UTP Stage II – Năm nhất đại học

3 kỳ

31,180CAD

Chương trình hỗ trợ bổ sung

Kỳ Integrated

1 kỳ

3,118CAD (cộng vào học phí UTP và ILC)

Khóa Giới thiệu Cộng đồng học tập (ILC)

1 kỳ

3,118CAD (cộng vào học phí UTP)

Phí bắt buộc

Phí phụ trợ

 

283,0 CAD/ kỳ

Bảo hiểm y tế

 

290,0 CAD/ kỳ


3/ Yêu cầu tuyển sinh
Nhập học trực tiếp (Direct entry): IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0), Duolingo 95.
Direct entry bao gồm khóa học Introduction to our Learning Community (ILC 101) (không có tín chỉ).
Nhập học tích hợp (Integrated Entry): IELTS 5.0 (không band nào dưới 4.5), Duolingo 85. Integrated Entry bao gồm khóa học ILC101, hai khóa học học thuật và hai bài hướng dẫn tích hợp bắt buộc.
Note: Sinh viên được miễn khóa ILC101 nếu: IELTS 6.0 (Reading và Writing ít nhất 5.5) hoặc Duolingo 100.
II. KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TED ROGERS SCHOOL OF MANAGEMENT (TRSM)
TRSM thuộc Ryerson University được chứng nhận chất lượng đào tạo bởi AACSB. Với những sinh viên khi tốt nghiệp các chương trình kinh doanh tại TRSM đồng nghĩa với việc các bạn đã nhận được một tấm vé đảm bảo đã được đào tạo rất tốt những kiến thức mà một nhà tuyển dụng về chuyên môn cần đến. 
Bên cạnh đó, TRSM còn được đánh giá cao ở nhiều hạng mục như:
✔ Top 6 for Business in Ontario
✔ Top 16 for Business in Canada
✔ Top 5 MBA ở Canada by Bloomberg Businessweek 2020. 
✔ Ngoài ra, TRSM còn được nhiều tổ chức uy tín khác đánh giá cao về chất lượng như EFMD, PRME, GRLI. 
TRSM là trường kinh tế bậc cử nhân lớn nhất tại Canada và cũng là một trong những trường kinh tế có chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) lớn nhất tại quốc gia này. Trên 90% sinh viên tham gia vào Co-op có việc làm từ trước khi tốt nghiệp ĐH. 
Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh có thể lựa chọn trong 7 chuyên ngành bao gồm: Kinh tế học và Khoa học Quản lý;  Quản trị Doanh nghiệp; Quản trị Kinh doanh Quốc tế; Quản trị Nhân lực; Luật Kinh doanh; Quản trị Marketing và Quản trị Bất động sản. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Du học Canada và trường Ryerson University International College (RUIC),
quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ Hằng Lương Edu - đơn vị tuyển sinh chính thức của các trường Đại Học tại Canada
NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG VÀ DU HỌC CANADA Ở ĐÂU ?
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
Hãy bấm xem thêm về Du Học Hằng Lương tại đây
HẰNG LƯƠNG TẶNG GÓI ƯU ĐÃI SIÊU TỐC CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRONG MÙA HẬU COVID 19
• Miễn phí tư vấn chọn ngành và trường học theo yêu cầu của SV
• Tặng voucher giảm giá 50% / Tặng vé máy bay du học ( áp dụng tùy nước)
• Tặng phí sinh hoạt hoặc ký túc xá (*)
• Tặng hoặc giảm 50% phí ghi danh (*)
• Tặng phí phỏng vấn / phí xét visa du học (*)
• Miễn phí dịch vụ, dịch thuật (Áp dụng cho khu vực Châu Á )
• Đưa đón sân bay 2 chiều (Áp dụng tùy nước)
• Đặt ký túc xá chi phí thấp miễn phí đăng ký
• Miễn phí làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào
• Miễn phí xét học bổng từ 10% - 100% học phí
• Tặng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến tư vấn và đạt VISA
• Chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình du học
• Hỗ trợ thủ tục du lịch cho cha mẹ học sinh
(*) Áp dụng tùy trường và có kèm điều kiện, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
DU HỌC HẰNG LƯƠNG LUÔN TỰ KHẲNG ĐỊNH LÀ CÔNG TY VƯ VẤN DU HỌC UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM VỚI NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI SAU
- Về pháp lý : Du học Hằng Lương hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số: 0309413362 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 4405 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp. Ký Quỹ tài sản đảm bảo theo quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ số 101524855000260 tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank
- Về kinh nghiệm: Hằng Lương đã có kinh nghiệm 16 năm làm hoạt động tư vấn, tuyển sinh cho du học sinh.
- Về mạng lưới đối tác: Hằng Lương đã và đang thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều hệ thống các Trường Đại học, Cao Đẳng có thương hiệu hàng đầu trên Thế giới.
- Về cơ sở vật chất: Hằng Lương không ngừng đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam để phục vụ cho công tác tư vấn du học.
- Về tài chính: Hằng Lương luôn đảm bảo nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tư vấn, đáp ứng với quy mô tuyển sinh và xử lý hồ sơ lớn lên tới hàng ngàn du học sinh mỗi năm.
- Về nhân sự: Hằng Lương với đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, bề dày kinh nghiệm, có kiến thức về đào tạo và tuyển sinh du học, tất cả nhân viên chúng tôi đều hoàn thành nghiệp vụ tư vấn du học.
- Về tầm nhìn: Tại Hằng Lương, tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ chữ "Tâm", chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của mình không đơn giản chỉ là hỗ trợ các bạn chọn trường mà là cùng các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tòa thành tương lai phía trước. Không chỉ giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những nền tảng tri thức tốt, Hằng Lương còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc các bạn từ khi chuẩn bị hồ sơ đến tận khi hoàn tất quá trình du học.
- Slogan: Good service – Good Education , chất lượng phục vụ đi đôi với chất lượng giáo dục mà chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm mỗi khi bắt đầu hành trình ngay từ khi gặp khách hàng trong lần tư vấn đầu tiên.
- Bền vững: cho đến hiện tại, Hằng Lương Education luôn túc trực làm việc 24/24 trong bối cảnh giãn cách xã hội,chúng tôi luôn có nhân viên trực văn phòng xuyên suốt 24/7 để giải quyết và tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng.
- Trách nhiệm : Luôn đồng hành với các du học sinh đang mắc kẹt tại các nước trong mùa dịch Covid 19, đồng thời là thành viên hiệp hội tư vấn du học tiếng anh tại Philippines (ASEP) giải cứu thành công cho 172 du học sinh tại Philippines trên chuyến bay VN9668 ( Viet Nam Airlines) về Cần Thơ.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TP.HCM
🏫 Chi nhánh: 16 Đoàn Thị Điểm, P.4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
Du học CANADA

Sinh Viên Hằng Lương

🇨🇦Chúc mừng em Nguyễn Minh Sơn đã vượt qua những khó khăn và đạt được chiếc visa du học Canada tại trường Red ...

Nguyễn Minh Sơn đạt Visa Du Học Canada

Nguyễn Minh Sơn đạt Visa Du Học Canada

Chúc mừng bạn Lê Hải Đăng đã đạt visa du học Canada tại trường Fanshawe College cho kì ...

CHÚC MỪNG BẠN LÊ HẢI ĐĂNG ĐÃ ĐẠT VISA DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE

CHÚC MỪNG BẠN LÊ HẢI ĐĂNG ĐÃ ĐẠT VISA DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE

Hằng Lương Edu xin chúc mừng anh NGUYỄN MINH TÚ đã đạt visa Canada cho kì nhập học tháng 9/2022 tại ...

XIN CHÚC MỪNG ANH NGUYỄN MINH TÚ ĐÃ ĐẠT VISA CANADA CHO KÌ NHẬP HỌC THÁNG 9/2022 TẠI TRƯỜNG BOW VALLEY COLLEGE

XIN CHÚC MỪNG ANH NGUYỄN MINH TÚ ĐÃ ĐẠT VISA CANADA CHO KÌ NHẬP HỌC THÁNG 9/2022 TẠI TRƯỜNG BOW VALLEY COLLEGE

Hằng Lương Edu xin chúc mừng Chị Mỹ đã đạt visa du lịch tại Canada.

HẰNG LƯƠNG CHÚC MỪNG CHỊ MỸ ĐÃ ĐẠT VISA DU LỊCH TẠI CANADA

HẰNG LƯƠNG CHÚC MỪNG CHỊ MỸ ĐÃ ĐẠT VISA DU LỊCH TẠI CANADA

Du học Hằng Lương xin chúc mừng học sinh Mai Nguyễn Tấn Đạt đã đậu visa du học Canada diện chứng ...

DU HỌC HẰNG LƯƠNG XIN CHÚC MỪNG HỌC SINH MAI NGUYỄN TẤN ĐẠT ĐÃ ĐẬU VISA DU HỌC CANADA DIỆN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

DU HỌC HẰNG LƯƠNG XIN CHÚC MỪNG HỌC SINH MAI NGUYỄN TẤN ĐẠT ĐÃ ĐẬU VISA DU HỌC CANADA DIỆN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Đối tác của chúng tôi

St Lawrence College
Navitas Canada
Ryerson University International College (RUIC)
Wilfird Laurier University
Cape Breton University
University Canada West
Humber College Institute of Technology & Advanced Learning
Coast Mountain College
Bow Valley College
Cambrian College
ICEAP Toronto
Toronto School of Management (TSOM)
Toronto International Acdemy
Urban International School
Surrey School
Fanshawe College
Centenial College
Niagara College
Confederation College
Braemar College
University of Manitoba
Đại Học Trent
University of Regina
Toronto Film School
Vancouver Island University
LAKEHEAD University
Tổ chức giáo dục Educatius
Hệ thống trường Trung học Công lập Quốc tế Comox Valley
ApplyBoard

Liên hệ chúng tôi