Thụy Sĩ luôn được đánh giá là một quốc gia đáng sống nhất trên thế giới từ nhờ vào các yếu tố đặc biệt như: thành tựu và chất lượng vượt trội về kinh tế, mức sống người dân, môi trường sống trong sạch, sự công bằng trong xã hội và người Thụy Sĩ cực kì tôn trọng quyền con người,... Điều đó đã dẫn đến việc rất nhiều sinh viên quốc tế đến du học Thụy Sĩ, đặc biệt trong năm 2018, rất nhiều sinh viên quốc tế đã bị thu hút đến du học Thuy sĩ tại trường kinh doanh Geneva đầy chất lượng với các suất học bổng vô cùng hấp dẫn

Giới thiệu Trường kinh doanh Geneva:

   Trường kinh doanh Geneva Business tọa lạc tại trung tâm thành phố quốc tế Geneva (Thụy Sĩ ) - nơi tập trung các  tổ chức quốc tế và là điểm kinh doanh hoạt động của hơn 400 ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm như: HSBC republic, City Bank, Deutsch Bank, Ngân hàng lớn Thụy Sỹ cũng như các ngân hàng quốc tế như Union Bank of Switzerland (UBS), Credit Suisse, United Nations, World Health Organization, The European Free-Trade Association, The World Trade Organization (WTO). Geneva chính là một thành phố lý tưởng để học tập và học hỏi kinh nghiệm cho những bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê tài chính, ngân hàng.
   Trường kinh doanh Geneva có bốn cơ sở tại 4 khu vực khác nhau Geneva, Villars, Barcelona, Madrid. Tùy theo chuyên ngành và sở thích mà học sinh sẽ có thể chọn được cơ sở học hợp lý nhất cho bản thân. Học bổng Thụy Sĩ rất khó đạt được và số lượng thật sự rất ít. Vì thế các bạn đã, đang và có giấc mơ du học Thụy Sĩ nên nhanh tay nắm bắt chương trình học bổng trường kinh doanh Geneva vì điều kiện hoàn toàn trong lòng bàn tay.

Học bổng trường kinh doanh Geneva

 - Trị giá: 5000 CHF
 - Kì nhập học: 9/2018
 - Cơ sở: Geneva, Villars, Barcelona, Madrid
 - Hạn chót nhận hồ sơ: 31/7/2018
 - Số lượng: 10 suất
 - Điều kiện:
  + Đủ điều kiện nhập học chương trình tại GBS. Chi tiết khóa học và điều kiện nhập học (*)
  + Bài luận 400-600 viết về một trong 4 chủ đề sau đây:
   1. Your opinion of a recent economic current event. (eg. a merger, take-over, reforms, IPO, etc).
   2. Who is the professional who has inspired you the most and why?
   3. Explain the future of one industry and what companies will have to do to remain innovative and competitive within that industry.
   4. Provide a summary of a brief presentation/pitch of a business model/business plan you would like to develop at GBS.
Chương trình học:
- Chương trình cử nhân 4 năm: khoảng $18.000CHF/năm
- Chương trình cử nhân 3 năm: khoảng $23.000CHF/năm
- Chương trình thạc sĩ: khoảng $22.000CHF/năm
- Chương trình tiến sĩ: khoảng $23.000CHF/năm
Yêu cầu nhập học:
- Chương trình cử nhân: tốt nghiệp THPT + IELTS 5.0
- Chương trình thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế hoặc kinh doanh + IELTS 5.5
- Khai giảng: tháng 1, 4 ,9
Để biết thêm chi tiết và hỗ trợ trực tiếp về chương trình học bổng du học Thụy Sĩ tại trường kinh doanh Geneva Business School, hay du học Thụy Sĩ. Hãy liên hệ ngay đến công ty tư vấn du học Hằng Lương – đại diện tuyển sinh chính thức của trường kinh doanh Geneva Business School.
Ban giám đốc Hằng Lương cùng đại diện tuyển sinh trường kinh doanh Geneva

Liên hệ chúng tôi