CIP là viết tắt của Clark Institution of the Philippines. Trường nằm ở thành phố Angeles, chỉ cách thủ đô Manila 2 giờ đi ô tô.
Do đó, học viên Việt Nam chỉ cần duy nhất 1 chuyến bay từ Việt Nam đến Manila mà không cần thêm chuyến bay nào nữa. Điều này sẽ giúp cho các bạn học viên không cần phải mất thời gian chờ quá cảnh hay là còn lo sợ khi đi máy bay vì tiếng Anh chưa tốt.
Angeles được mệnh danh là nước Mỹ thu nhỏ ở đất nước Philippines xinh đẹp, xung quanh trường có rất nhiều người bản ngữ sinh sống nên sau giờ học, học viên có thể ra ngoài cùng giáo viên bản ngữ của mình để gặp gỡ, giao lưu, kết bạn hay trò chuyện với giáo viên của mình. Trường còn có xe đưa đón học viên từ sân bay Manila về trường và ngược lại lúc học viên có chuyến bay đến Manila.
Điểm nổi bật của CIP chính là số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines. Chính vì thế, học viên du học Philippines đến với CIP không chỉ được học ngôn ngữ một cách chính thống nhất, mà còn có cơ hội được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau từ các giáo viên người Mỹ, Canada, Úc,…

Tại sao nên chọn học ở CIP?

1. Nhiều lớp học 1:1 – 1 học viên và 1 giáo viên

Chương trình học ở CIP được thiết kế với trung bình 5 giờ học 1:1 mỗi ngày. Trung bình một học sinh sẽ được học hơn 100 giờ học với giáo viên nước ngoài trong một tháng. Điều này giúp các học viên còn e ngại khi nói tiếng Anh sẽ có thể tự tin giao tiếp hơn và nói chính xác hơn.
Thêm vào đó, chương trình học được thiết kế hoàn toàn dựa trên nhu cầu và ý kiến của học viên. Do đó, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thay đổi giáo viên phù hợp với mình. Hầu hết các học viên học tại CIP đều hài lòng với chương trình học 1:1 có hiệu quả cao trong việc cải thiện năng lực tiếng Anh của mình.

2. Môi trường tiếng Anh 24/7

Một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện tiếng Anh là sử dụng nó trong toàn bộ thời gian của người học. Tại CIP, học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như là: Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan,… sẽ trao đổi, học hỏi và giao lưu với nhau hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, CIP còn có các chương trình ngoại khóa vào mỗi cuối tuần để học viên tham quan và khám phá các điểm đến hấp dẫn của Philippines, tham gia các hoạt động vì cộng đồng, hay đi mua sắm ở các trung tâm thương mại.

3. Đa dạng khóa học phù hợp với học viên Việt Nam

Trường Anh ngữ CIP luôn cố gắng từng bước hoàn thiện chương trình giảng dạy mỗi ngày. Dựa trên mục đích du học, làm việc hay định cư của học viên mà các khóa học dần được nâng cao và cải tiến hơn. Thêm vào đó, CIP luôn đảm bảo kết hợp hài hòa giữa giờ học của giáo viên bản ngữ và giờ học của giáo viên Philippines để các bạn học viên luôn được học tập trong môi trường mới và không bị nhàm chán.
Học viên có thể tham gia các khóa học về Intensive ESL, TOEFL, TOEIC, IELTS, Business, TESOL,… Trường luôn duy trì các lớp 1:1 và các lớp nhóm để học viên vừa được phụ đạo riêng, vừa được thảo luận với các bạn học viên khác. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

4. Kiểm tra năng lực mỗi tuần và mỗi tháng

Với các bài Quiz, kiểm tra trình độ, kiểm tra tiến độ học, kiểm tra hằng ngày, hay các bài thi thử IELTS/TOEFL/TOEIC, trình độ của học viên được đánh giá theo tuần và theo tháng. Từ đó, giáo viên nắm bắt được kỹ năng còn yếu của học viên để điều chỉnh nội dung giảng dạy cho phù hợp với từng cá nhân học viên.

5. Cơ sở vật chất tiện nghi và an ninh

Ký túc xá được trang bị đầy đủ nội thất cần thiết như bàn học, đèn học, ghế, giường,… Trong khuôn viên CIP còn có hồ bơi, khu giải lao, phòng gym, nhà thi đấu thể thao đa năng, siêu thị,… và 3 xe buýt đưa đón học viên miễn phí đến ngân hàng, trung tâm mua sắm hay các khu vực bên ngoài khác. Trường còn nằm trong khu dân cư cao cấp Carmenville rất an toàn: có thẻ ra vào, đội ngũ bảo vệ giám sát và túc trực ngày đêm rất an toàn.

Các chương trình học của CIP

Chương trình ESL: được chia thành nhiều khóa khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích học tập của học viên. Bao gồm có: Intensive English, Rapid 35/70 và Young Learners English. Sự kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Filipino sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập cho học viên và sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy khiến các học viên luôn cảm thấy hứng thú trong suốt quá trình học tập.

Khóa Intensive

Điểm khác nhau của các loại khóa Intensive đó là sự bố trí lớp học 1:1 với giáo viên nước ngoài và giáo viên Filipino. Nếu muốn học toàn bộ các lớp học chỉ với giáo viên bản ngữ, học viên có thể đăng ký chương trình Intensive Premium hoặc có thể chọn các chương trình Intensive A/B/C/D (tùy theo nhu cầu về số giờ muốn học). Đối với các học viên mất căn bản, có thể tham gia lớp Start Learner.
Các chương trình học đều chú trọng vào cải thiện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Phát âm, Viết, Ngữ pháp.

Khóa Rapid 35/70

Khóa Rapid 35/70 Intensive là khóa học ngắn hạn (1-2 tuần) được thiết kế dựa trên kết quả kiểm tra trình độ Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp và Từ vựng. Đặc điểm của khóa học này là học viên được đảm bảo số giờ học 35 giờ/tuần hoặc 70 giờ/2 tuần dù cho có ngày nghỉ lễ. Trong 6 tiết học lớp 1:1, học viên sẽ có 3 tiết với giáo viên nước ngoài và 3 tiết với giáo viên Filipino, học viên được quyền tự do lựa chọn các môn học nên dù thời gian học khá ngắn, sự cải thiện vẫn khá đáng kể. Học viên sẽ buộc phải làm bài kiểm tra trình độ online trước khi bắt đầu khóa học này.

Khóa Young Learners English

Khóa học này được thiết kế cho các bạn học viên từ 7 đến 15 tuổi để nâng cao khả năng tiếng Anh của các bạn. Có 3 chương trình Young Learners English A/B/C và chương trình English for Guardians – dành cho người giám hộ đi cùng.
Chương trình TOEIC: chương trình TOEIC được thiết kế để tăng điểm số TOEIC trong kỳ thi chính thức và tăng cường kỹ năng nói. Chương trình được chia thành: TOEIC Sparta và TOEIC Guarantee (700/800/900). Ngoài ra, CIP còn mở thêm các lớp học chỉnh sửa phát âm, lớp Speaking TOEIC để học viên có thể củng cố kỹ năng Speaking cho môi trường kinh doanh, thương mại sau này.

Khóa TOEIC Guarantee

Học viên lựa chọn khóa TOEIC Guarantee sẽ được CIP hỗ trợ lệ phí thi chính thức 1 lần. Sau 12 tuần học tập, nếu học viên không đạt được điểm số mục tiêu, trường sẽ miễn học phí 4 tuần tiếp sau đó (không bao gồm chi phí ăn ở và phí địa phương). Học viên được yêu cầu phải đảm bảo không vi phạm các quy định về tỷ lệ tham gia lớp học, các bài kiểm tra, giờ tự học bắt buộc và luôn luôn tuân thủ nội quy của nhà trường.
Học viên đăng ký khóa TOEIC Guarantee sẽ được tham dự TOEIC chính thức vào tuần học thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Do đó, cần đảm bảo nhập học vào đúng ngày quy định.

TOEIC đảm bảo

Yêu cầu nhập học

TOEIC đảm bảo 700

TOEIC chính thức 500 trở lên, hoặc kết quả bài thi thử tại CIP đạt TOEIC 500 trở lên

Thời gian học: 12 tuần

TOEIC đảm bảo 800

TOEIC chính thức 600 trở lên, hoặc kết quả bài thi thử tại CIP đạt TOEIC 600 trở lên

TOEIC đảm bảo 900

TOEIC chính thức 750 trở lên, hoặc kết quả bài thi thử tại CIP đạt TOEIC 750 trở lên

Khóa TOEIC Sparta

Khác với khóa học TOEIC bình thường, TOEIC Sparta sẽ có thêm 2 giờ thi thử hàng ngày và 3 giờ tự học bắt buộc vào buổi tối.
+ Bài thi thử sẽ được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Thời gian làm bài là từ 8g50 – 10g50 bao gồm 2 kỹ năng Reading và Listening với cấu trúc tương tự như bài thi thật.
+ Mỗi thứ 6 hàng tuần học viên sẽ phải làm bài kiểm tra từ vựng trong vòng 20 phút, phân theo trình độ của mình và sẽ nhận được kết quả vào thứ hai tuần sau tại văn phòng CIP.
+ Giờ tự học bắt buộc từ 19g15 – 22g15 tại Study Hall có giáo viên giám sát và kiểm tra hàng giờ, nếu vắng mặt sẽ bị nhận thư cảnh cáo (Warning Paper).
Để đánh giá khả năng nắm bắt của học viên, đề thi thử của tuần 1 và tuần 2 sẽ giống nhau. Tuy nhiên, từ tuần hai trở đi thì bài học trên lớp sẽ tập trung ôn lại các phần có trong bài kiểm tra và tập trung khắc phục những điểm còn hạn chế của học viên. Học viên khóa TOEIC Guarantee bắt buộc tham gia chương trình Sparta.
Chương trình IELTS: CIP giới hạn số lượng học viên tham gia khóa IELTS mỗi tháng không quá 15 người nhằm giúp đảm bảo chất lượng quản lý và giảng dạy. Học viên tham gia khóa học này sẽ được giáo viên Anh, Úc, Mỹ, Canada và giáo viên Filipino hướng dẫn học cách nói, phát âm chuẩn, cách dùng từ và diễn đạt tự nhiên. 

Khóa IELTS Guarantee

CIP tổ chức lớp học nhóm với các giáo viên chuyên về IELTS cho học viên vào 4 tiết học sáng thứ 7 gồm IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing và IELTS Speaking. Hiện nay, CIP là trung tâm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP cho nên học viên có thể đến văn phòng trường để đăng ký.
Ngoài khóa IELTS Tổng quát, học viên có thể lựa chọn khóa IELTS đảm bảo. Sau 12 tuần học nếu học viên không đạt được số điểm mục tiêu sẽ được trường miễn học phí của 4 tuần học tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở và địa phương). Tuy nhiên, học viên phải tuân thủ các quy định về tỷ lệ tham gia lớp học, các bài kiểm tra, giờ tự học bắt buộc và tuyệt đối tuân thủ quy định của nhà trường.
Học viên đăng ký khóa IELTS Guarantee có thể tham dự kỳ thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Do đó, học viên buộc phải nhập học vào những ngày quy định.

IELTS đảm bảo

Yêu cầu nhập học

IELTS đảm bảo 5.5

IELTS chính thức 3.5 trở lên hoặc kết quả bài thi thử tại CIP đạt IELTS 3.5 trở lên

Thời gian học: 12 tuần

IELTS đảm bảo 6.0

IELTS chính thức 5.0 trở lên hoặc kết quả bài thi thử tại CIP đạt IELTS 5.0 trở lên

IELTS đảm bảo 6.5

IELTS chính thức 5.5 trở lên hoặc kết quả bài thi thử tại CIP đạt IELTS 5.5 trở lên

IELTS đảm bảo 7.0

IELTS chính thức 6.5 trở lên hoặc kết quả bài thi thử tại CIP đạt IELTS 6.5 trở lên

Khóa IELTS Sparta
Khác với khóa học IELTS bình thường, khóa IELTS Sparta có thêm 2 giờ để thi thử mỗi ngày và 3 giờ tự học bắt buộc vào buổi tối.
+ Bài thi thử: từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần lúc 11g20 – 12g50, cấu trúc bài thi thử gồm IELTS Reading và Listening, thứ 3 thi thử Speaking.
+ Mỗi thứ 6 hàng tuần học viên sẽ phải làm bài kiểm tra từ vựng trong vòng 20 phút, phân theo trình độ của mình và sẽ nhận được kết quả vào thứ hai tuần sau tại văn phòng CIP.
+ Giờ tự học bắt buộc từ 19g15 – 22g15 tại Study Hall có giáo viên giám sát và kiểm tra hàng giờ, nếu vắng mặt sẽ bị nhận thư cảnh cáo (Warning Paper).
+ Thứ 7 hàng tuần phải tham gia bài thi Mock Test (Listening, Reading và Writing) từ 9g00 – 12g00. Học viên khóa IELTS Guarantee bắt buộc tham gia khóa IELTS Sparta.
Điểm đặc biệt của khóa IELT Sparta là học viên sẽ học theo “Quy trình 2 tuần lặp lại” giúp các bạn ghi nhớ bài học thật tốt, tránh lặp lại các sai sót cũ, có cơ hội áp dụng các kiến thức và kỹ năng đã học để quản lý thời gian và làm bài hiệu quả hơn.
Chương trình TOEFL: Khóa TOEFL ở CIP sẽ giúp học viên tăng điểm số trong kỳ thi chính thức và rèn luyện kỹ năng Nói. Cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đều được dạy theo dạng mô phỏng trong bài thi. Ngoài ra, học viên còn được học các phương pháp và chiến thuật để làm bài thi TOEFL. Tất cả học viên đăng ký khóa TOEFL đều làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ, sau đó dựa trên số điểm mục tiêu mong muốn nhà trường sẽ thiết kế khóa học phù hợp cho học viên.

TOEFL Guarantee

Học viên lựa chọn khóa TOEIC Guarantee sẽ được CIP hỗ trợ lệ phí thi chính thức 1 lần. Sau 12 tuần học tập, nếu học viên không đạt được điểm số mục tiêu, trường sẽ miễn học phí 4 tuần tiếp sau đó (không bao gồm chi phí ăn ở và phí địa phương). Học viên được yêu cầu phải đảm bảo không vi phạm các quy định về tỷ lệ tham gia lớp học, các bài kiểm tra, giờ tự học bắt buộc và luôn luôn tuân thủ nội quy của nhà trường.
Học viên đăng ký khóa TOEFL Guarantee sẽ được tham dự TOEFL chính thức vào tuần học thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Do đó, cần đảm bảo nhập học vào đúng ngày quy định.

TOEFL đảm bảo

Yêu cầu nhập học

TOEFL đảm bảo 85

TOEFL chính thức 60 trở lên hoặc hoặc kết quả bài thi thử tại CIP đạt TOEFL 60 trở lên

Thời gian học: 12 tuần

TOEFL đảm bảo 100

TOEFL chính thức 80 trở lên hoặc hoặc kết quả bài thi thử tại CIP đạt TOEFL 80 trở lên

Chương trình BEC (Business English Certificate)

Khóa học BEC được giảng dạy dựa trên tài liệu của Cambridge về Tiếng Anh thương mại với mục tiêu chính là cải thiện được khả năng giao tiếp của học viên trong môi trường làm việc quốc tế, bao gồm: luyện tập viết thư từ trong kinh doanh, cách gọi điện thoại, cách thuyết trình,… khóa tiếng Anh thương mại tại CIP hoàn toàn được thiết kế và giảng dạy dựa trên chương trình đánh giá năng lực tiếng Anh thương mại của Cambridge.
Không chỉ giảng dạy trong các giáo trình, các bài giảng còn được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tế của giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường kinh doanh hoặc thương mại. Trước khi nhập học hoặc lúc nhập học, học viên có thể đưa ra yêu cầu về môn học mình muốn học hoặc có thể lựa chọn quốc tích của giáo viên nước ngoài đảm nhận giảng dạy. Yêu cầu trình độ đầu vào ở mức CIP 401 (tương đương TOEIC 750) trở lên và các học viên theo học từ 18 tuổi trở lên.
Kết thúc khóa học 8 tuần tại CIP, học viên có thể đăng ký thi chứng chỉ BEC được công nhận bởi Cambridge English. Chứng chỉ này được công nhận bởi đa số các công ty đa quốc gia hàng đầu, các trường Đại học,… tại khắp các nước Anh, Úc hoặc Mỹ.

Chương trình TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages)

Khóa học này trang bị kỹ năng và kiến thức cho các học viên trước khi thi lấy chứng chỉ quốc tế TESOL về phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Tại CIP khóa TESOL được thiết kế dựa trên chương trình TESOL uy tín trên thế giới – Trinity CertTESOL và Cambridge CELTA bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy nhất và đều có chứng chỉ TESOL nâng cao. Ngoài 120 giờ học kỹ năng giảng dạy với các giảng viên, học viên tham gia khóa học này buộc phải học các lớp tiếng Anh 1:1 với các giáo viên bản xứ.
Chương trình học được thiết kế trong 8 tuần (bắt buộc), khai giảng mỗi thứ 2 hàng tuần và yêu cầu trình độ tối thiểu là B1 trở lên. Sau khi kết thúc kháo học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ TESOL của tổ chức TESOL Asia (https://www.tesol.asia/) – một trong hai tổ chức chuyên cấp chứng chỉ TESOL quốc tế lớn nhất trên thế giới.
Mỗi ngày học viên sẽ học 7 tiết (3 tiết lớp 1:1 và 4 tiết lớp nhóm) với giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên Filipino.
+ Lớp 1:1 3 tiết/ngày: các lớp học này được cá nhân hóa và thiết kế dựa trên nhu cầu riêng biệt của từng học viên bao gồm các môn: Speaking, Listening, Reading, Writing, Vocabulary và Ngữ pháp. Tất cả các môn học này đều do các giáo viên Filipino giảng dạy, nếu học viên muốn học giáo viên nước ngoài cần đóng thêm phí.
+ Lớp học nhóm 4 tiết: các lớp học về phương pháp giảng dạy tiếng Anh, bao gồm:
Methodology (theory and practice)
Lesson planning
Classroom management and student motivation
Teaching the four macro skills (Reading, writing, listening, speaking)
Error Connection
Teaching pronunciation (includes using the IPA)
Using Games and activities in class
Using course books and other materials
Eliciting language
Concept checking (comprehension of language)
How languages are learned
One-to-one teaching (includes a special project)
Teaching vocabulary
Teaching grammar
Language assessment
Teaching Business English
Teaching ESP(English for Specific Purposes)
Teaching IELTS, TOEFL and TOEIC
Teaching Young Learners
Tiêu chuẩn đánh giá học viên TEOSL:
- Bài viết luận 5%
- Power Test 5%
- Đề án 1:1 10%
- Course File 30%
- Dự giờ 50%
Học viên phải đạt được điểm số yêu cầu của tất cả các tiêu chí trên để được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học. học viên không vưt qua được bài luận hoặc bài tập sẽ có cơ hội làm lại trong suốt khóa học.
Ngoài ra, học viên buộc phải đọc trước tài liệu được chỉ định trước khi nhập học cũng như hoàn thành các bài tập khác nhau trong suốt thời gian học. Xuyên suốt 8 tuần học, sẽ có 120 tiết học, trong đó quy định 20 tiết do giáo viên nước ngoài giảng dạy ở lớp nhóm, còn lại do giáo viên Filipino đảm nhận. Trong suốt thời gian học, sẽ có cả giờ học lý thuyết và giờ học thực hành (bao gồm các giờ thực tập). Và cuối khóa, học viên vẫn có thêm bài kiểm tra như bình thường.
Mọi thông tin chi tiết về trường anh ngữ CIP, hãy liên hệ ngay với công ty Hằng Lương để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Sinh Viên Hằng Lương

Phước Lâm, cậu bạn năng động hoạt bát và rất đáng yêu vừa đăng ký Du Học Hè Summer Camp (01 ...

HẰNG LƯƠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN PHẠM VƯƠNG PHƯỚC LÂM ĐẾN HỌC TẠI HỌC VIỆN ANH NGỮ BECI, PHILLIPINES

HẰNG LƯƠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN PHẠM VƯƠNG PHƯỚC LÂM ĐẾN HỌC TẠI HỌC VIỆN ANH NGỮ BECI, PHILLIPINES

Vừa qua, Hằng Lương đã đến sân bay để động viên cũng như hỗ trợ bạn Trương Trần Quốc Thắng chuẩn bị cất ...

CÙNG HẰNG LƯƠNG ĐƯA BẠN TRƯƠNG TRẦN QUỐC THẮNG DU HỌC ANH NGỮ BECI, PHILIPPINES

CÙNG HẰNG LƯƠNG ĐƯA BẠN TRƯƠNG TRẦN QUỐC THẮNG DU HỌC ANH NGỮ BECI, PHILIPPINES

Không có gì hạnh phúc hơn với Hằng Lương khi ngày đầu tiên tham dự Fam Tour tại Học Viện BECI, Philippines & đón ...

CHÚC MỪNG BẠN BÙI TRUNG KIÊN ĐẪ ĐẾN NHẬP HỌC TẠI HỌC VIỆN ANH NGỮ BECI, PHILIPPINES

CHÚC MỪNG BẠN BÙI TRUNG KIÊN ĐẪ ĐẾN NHẬP HỌC TẠI HỌC VIỆN ANH NGỮ BECI, PHILIPPINES

Hằng Lương chúc mừng em Quốc Thắng đã đăng ký thành công khóa học IELTS 8 tuần tại học viện Anh ngữ Cebu International ...

Chúc mừng em Quốc Thắng đã đăng ký thành công khóa học IELTS 8 tuần tại học viện Anh ngữ Cebu International Academy (CIA)

Chúc mừng em Quốc Thắng đã đăng ký thành công khóa học IELTS 8 tuần tại học viện Anh ngữ Cebu International Academy (CIA)

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đến học tập tại Trường Anh Ngữ SMEAG

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đến học tập tại Trường Anh Ngữ SMEAG
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

BECI
CIA
Trường Anh Ngữ HELP
Trường Anh Ngữ Fella
Trường Anh Ngữ E-Room
Trường Anh Ngữ EG
Trung tâm Anh Ngữ C&C
Best of Cebu
Trường Anh Ngữ Cella
Association for Studying English in the Philippines
CIP
E&G
Monol
EVA
CPILS
CONCORDIA
PHILINTER

Liên hệ chúng tôi