EduCo Global - Hệ thống giáo dục toàn cầu cho Sinh viên Quốc tế

1. Hệ thống EduCo Global là gì?
EduCo Global là một hệ thống giáo dục sau trung học đa dạng, chuyên giúp đỡ các sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của họ. EduCo đã hỗ trợ sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia tham dự các tổ chức của EduCo tại Úc, Canada, Ireland và Hoa Kỳ và tốt nghiệp với các kỹ năng cần thiết để thành công trong thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh.
Với sự tập trung vào thành công của sinh viên, EduCo Global không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân để luôn mang lại trải nghiệm và kết quả giáo dục tốt nhất. EduCo Global hướng dẫn và làm việc với các tổ chức để hỗ trợ sinh viên từ các nền tảng khác nhau đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của họ thông qua các bằng cấp chất lượng cao, phù hợp với ngành nghề được công nhận bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.
EduCo Global cung cấp dịch vụ giáo dục thông qua các tổ chức thuộc sở hữu và điều hành của EduCo và thông qua quan hệ đối tác với các trường đại học có uy tín và được xếp hạng cao.
2. Các trường liên kết với hệ thống của EduCo Global
EduCo Global làm việc với các trường đại học công lập và phi lợi nhuận để phát triển cộng đồng sinh viên của họ thông qua việc tạo ra các tài nguyên, chương trình và hoạt động chuyên biệt được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế. Các tổ chức thuộc sở hữu và điều hành của EduCo cung cấp cho sinh viên cơ hội là một phần của cộng đồng tập trung quốc tế trong campus.
Australia
Southern Cross University (SCU)
Southern Cross University (SCU) Là một trong những trường đại học công lập được xếp hạng cao và sáng tạo của Úc. Các cơ sở chi nhánh của trường tại Úc bao gồm Sydney, Melbourne và Perth cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập tại ba điểm đến nổi tiếng nhất ở Úc.
Trẻ, tiến bộ và kết nối, SCU cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về kế toán, quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin với trọng tâm là đào tạo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai. Đội ngũ giảng viên thân thiện, có trình độ cao và đội ngũ hỗ trợ phúc lợi sinh viên được dành riêng để mang lại kết quả tích cực cho sinh viên quốc tế.
CIC Higher Education
CIC Higher Education là một nhà cung cấp giáo dục đại học chuyên nghiệp tại Melbourne cung cấp bằng kinh doanh đại học về kế toán, tiếp thị và quản lý cho sinh viên quốc tế. CIC đã cung cấp các dịch vụ giảng dạy và hỗ trợ chuyên biệt phù hợp với nhu cầu của sinh viên quốc tế từ năm 1995.
Môi trường đa văn hóa và hòa nhập của trường Cao đẳng cung cấp cho sinh viên địa điểm thích hợp để hòa nhập và tìm hiểu văn hóa Úc cũng như các nền văn hóa khác. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp sinh viên quốc tế thích nghi và làm quen với hệ thống giáo dục Úc. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sinh viên học tập thuận tiện và kỹ lưỡng từ giáo viên hướng dẫn.
CIC Higher Education là một phần của EduCo International, một công ty giáo dục sau trung học đa dạng, chuyên giúp đỡ sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của họ. 
Ireland
Nền giáo dục của Ireland được đánh giá là có chất lượng và giá trị bằng cấp tương đương với nền giáo dục Hoa Kỳ. Tuy nhiên, với chi phí học tập và sinh hoạt tiết kiệm hơn Mỹ từ hai đến ba lần, cùng cơ hội việc làm đa dạng, ít cạnh tranh, Ireland thực sự đang trờ thành điểm đến du học mới cho sinh viên quốc tế.
IT Sligo
IT Sligo là một tổ chức sẽ giúp sinh viên quốc tế phát triển trong công việc thông qua các liên hệ chặt chẽ và hợp tác nghiên cứu của EduCo Global với các công ty hàng đầu và các nhà tuyển dụng lớn. Được thành lập vào tháng 9 năm 1970 với tư cách là một trong những tổ chức bậc đại học hàng đầu của Ireland, IT Sligo là ngôi nhà của khoảng 6.000 sinh viên theo học tại ba ngành học: Khoa học Xã hội & Kinh doanh, Kỹ thuật & Thiết kế và Khoa học.
Đại học Công nghệ Dublin (TU Dublin)
Đại học Công nghệ Dublin (TU Dublin) là trường đại học công nghệ đầu tiên của Ireland được thành lập từ một tập đoàn gồm ba viện kỹ thuật - Viện Công nghệ Dublin, Viện Công nghệ Blanchardstown và Viện Công nghệ Tallaght - là một phần của Chiến lược Quốc gia Ireland cho Giáo dục Đại học đến năm 2030.
Hiện là một trong những tổ chức công nghệ lớn nhất của đất nước dành cho giáo dục đại học, TU Dublin cam kết đạt thành tích xuất sắc trong học tập thông qua đổi mới và nghiên cứu. Trường đại học có quan hệ đối tác quan trọng với các tổ chức và ngành công nghiệp khác, mang lại cho 28.000 sinh viên từ ít nhất 85 quốc gia sự tiếp xúc cần thiết để chuyển đổi các ý tưởng sáng tạo thành các sản phẩm hoặc dịch vụ hữu ích và có thể bán được.
Đại học Maynooth (MU)
Đại học Maynooth (MU) giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp thông qua các viện nghiên cứu tiên tiến, cơ sở giảng dạy đẳng cấp thế giới và các chương trình cấp bằng sáng tạo. Từ bậc đại học đến tiến sĩ, sinh viên có thể chọn từ một loạt các chương trình thuộc ba khoa học thuật Nghệ thuật, Nghiên cứu Celtic và Triết học; Khoa học Xã hội; và Khoa học & Kỹ thuật.
Sinh viên cũng được hưởng một cuộc sống trong khuôn viên năng động, thân thiện và gần gũi, nơi sự đa dạng và gắn kết cho phép thêm cơ hội phát triển của sinh viên. Khoảng 12.000 sinh viên từ hơn 90 quốc gia hiện đang học tại MU. Trường đại học đứng thứ 6 tại Ireland trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại 2019.
Đại học Dublin City (DCU)
Đại học Dublin City (DCU) đứng thứ 5 trong số các trường đại học toàn cầu ở Ireland được xếp hạng bởi US News & World Report, được công nhận về phẩm chất đầy tham vọng và táo bạo. Sự xuất sắc trong học tập, liên kết mạnh mẽ với ngành công nghiệp và nhấn mạnh vào doanh nghiệp đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia và nhà lãnh đạo có đầu óc toàn cầu trong lĩnh vực của họ. Cách tiếp cận của Đại học Dublin City để phát triển tài năng và nuôi dưỡng kiến thức là hướng tới xã hội tiến bộ. DCU cũng thúc đẩy sự sáng tạo, nghiên cứu, đổi mới và bền vững để biến đổi cuộc sống tốt hơn.
Học sinh được dạy để trở thành người đổi mới. Cách họ tham gia vào các dịch vụ, cơ sở vật chất, sự kiện xã hội của trường đại học và cơ hội cho các vị trí trong ngành đều được thiết kế để phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng của họ.
DCU có nhiều cơ sở nằm gần trung tâm thành phố Dublin. Đây là ngôi nhà của hơn 16.000 sinh viên có hơn 200 chương trình trên năm khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học và Sức khỏe, Kỹ thuật và Máy tính, Kinh doanh và Giáo dục.
USA
Đại học Seattle Pacific
Đại học Seattle Pacific là một trường đại học Kitô giáo hàng đầu. Được xếp hạng # 192 trong số hơn 4.000 trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ, Seattle Pacific University có số lượng sinh viên là 3.800 trong một khuôn viên năng động trong khu dân cư Queen Anne.
Đại học Seattle Pacific tọa lạc tại vị trí chiến lược ở Seattle, chỉ cách trung tâm thành phố nhộn nhịp vài phút. Hơn 50 công ty kỹ thuật đang hoạt động tại Seattle, nơi rất quan trọng để thu hút nhân tài toàn cầu trong các lĩnh vực như phân tích dữ liệu, dữ liệu lớn, phần cứng và phần mềm mạng, hàng không vũ trụ, thương mại điện tử, tài chính, chơi game, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và internet tiêu dùng.
SPU sử dụng thành phố Seattle như một phần mở rộng của lớp học, cung cấp cho sinh viên cơ hội vô hạn để có được các kỹ năng cần thiết để phát triển tại nơi làm việc toàn cầu và có được kinh nghiệm làm việc có giá trị. Đại học Seattle Pacific là một trường đại học đối tác quốc tế của EduCo.
Duquesne University (DU)
Duquesne University (DU) nhấn mạnh sự xuất sắc trong học tập và phát triển đạo đức. Học sinh được đào tạo để trở thành những chuyên gia tự nhận thức, sẵn sàng cho sự nghiệp, có một sức mạnh đồng cảm để phục vụ nhu cầu của thế giới. Sinh viên được hướng dẫn một cách say mê bởi các giảng viên Duquesne University (DU), người bao gồm các học giả được biết đến với năng suất nghiên cứu cao.
Ở vị trí 51 trong danh sách các trường có giá trị tốt nhất của US News & World Report, DU nổi tiếng về cả học thuật và nghiên cứu. DU cung cấp 80 chương trình cấp bằng đại học cũng như 85 chương trình thạc sĩ, tiến sĩ và chuyên nghiệp trên 9 trường học. Việc học được tối đa hóa theo tỷ lệ sinh viên và giảng viên 14: 1 và quy mô lớp học trung bình là 28.
Học viện Công nghệ New Jersey (NJIT)
Học viện Công nghệ New Jersey (NJIT) đã được công nhận trên toàn quốc vì mang lại cho sinh viên tốt nghiệp khoản đầu tư cao và cung cấp giáo dục giá cả phải chăng với giá trị lớn. US News & World Report đã xếp NJIT ở vị trí 97 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia, # 41 trong bảng xếp hạng các trường có giá trị tốt nhất và # 43 trong bảng xếp hạng các trường công lập hàng đầu. Sự pha trộn độc đáo của trường học giữa nghệ thuật tự do và giáo dục kỹ thuật nhấn mạnh cách tiếp cận liên ngành đến vai trò của công nghệ trong các ngành.
Học viện Công nghệ New Jersey có sáu campus chuyên cung cấp 50 chương trình cử nhân, 59 chương trình thạc sĩ và 19 chương trình tiến sĩ. Khoa của NJIT bao gồm gần 500 chuyên gia và chuyên gia, khoảng 90% trong số họ có bằng tiến sĩ và tất cả đều cam kết cung cấp trải nghiệm học tập tốt nhất có thể cho dân số sinh viên đa dạng của mình. Trong số lượng sinh viên hơn 11.000, NJIT duy trì tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 16: 1 để đảm bảo rằng sự chú ý tối đa được dành cho mỗi sinh viên tăng trưởng và phát triển. Học tập trên lớp được bổ sung bởi các thực tập trong ngành, vì vậy sinh viên có được sự lưu loát mạnh mẽ trong sự nghiệp tương lai của họ.
Đại học Nebraska, Lincoln
Đại học Nebraska, Lincoln là một trong những tổ chức nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Hoa Kỳ, được xếp hạng 64 trong danh sách các trường công lập hàng đầu của Hoa Kỳ. Trường cũng được coi là trung tâm trí tuệ của tiểu bang Nebraska. Trường đại học này cũng nổi tiếng là nhà cung cấp dịch vụ dựa trên nghiên cứu, không chỉ cho Nebraska mà còn cho cả thế giới vì sứ mệnh mở rộng kiến thức toàn cầu về khoa học và nhân văn. Khoa của các nhà khoa học và học giả thành đạt cống hiến hết mình để hướng dẫn sinh viên hướng tới thành công trong khi đóng góp cho cơ quan nghiên cứu thế giới.
Đại học Maryland, Baltimore County (UMBC)
Văn hóa hòa nhập của Đại học Maryland, Baltimore County (UMBC) kết hợp học tập sáng tạo, nghiên cứu liên ngành và tham gia công dân. Sự xuất sắc trong học tập được định hướng theo hướng tiến bộ về kiến thức, sự thịnh vượng kinh tế và công bằng xã hội. Báo cáo Tin tức & Thế giới của Hoa Kỳ xếp UMBC thứ 9 trong danh sách các trường sáng tạo nhất.
Là một trường đại học danh dự, UMBC cung cấp cho sinh viên tài năng học thuật một nền tảng đại học vững chắc về nghệ thuật tự do chuẩn bị cho họ học tập cao hơn, cho sự nghiệp chuyên nghiệp, cho dịch vụ cộng đồng hoặc cho vai trò lãnh đạo. Ở cấp độ sau đại học, trường đại học tập trung vào khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin, dịch vụ con người và chính sách công. UMBC có 48 chuyên ngành, 38 chuyên ngành và 25 chương trình chứng chỉ về nghệ thuật & nhân văn, kỹ thuật & CNTT, khoa học tự nhiên cũng như khoa học xã hội.
Canada
Acsenda School of Management 
Acsenda School of Management là một tổ chức quản lý và lãnh đạo nằm ở thành phố đa văn hóa của Vancouver. Nó cung cấp các chương trình đại học về quản trị kinh doanh và quản lý khách sạn cũng như các chương trình văn bằng sau đại học về quản lý chung, quản lý nhân sự, tiếp thị và quản lý kinh doanh quốc tế.
Quy mô lớp học nhỏ, sử dụng các công cụ công nghệ hiện đại, định hướng kinh doanh toàn cầu và mối quan tâm thực sự đối với nhu cầu của sinh viên làm cho Acsenda trở thành một môi trường khả thi cho việc học tập. Giảng viên của trường là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực của họ, những người luôn tận tâm chia sẻ chuyên môn của họ và sẵn sàng tư vấn bên ngoài lớp học. 

Ms.Julie Thach Đại diện Học viện Ascenda - Trực thuộc tập đoàn Edu Co chia sẻ về trường và cảm nhận về Hằng Lương
Acsenda cũng cung cấp các con đường đến các chỉ định chuyên nghiệp để sinh viên có thể lập kế hoạch học tập theo hướng thăng tiến thể chế. Thông qua quan hệ đối tác với Hiệp hội Kế toán viên được chứng nhận (ACCA), Kế toán viên chuyên nghiệp (CPA), Viện Quản lý Canada (CIM) và Diễn đàn đào tạo thương mại quốc tế (FITT), Acsenda mở ra cơ hội cho sinh viên đạt được các chỉ định được công nhận trong các lĩnh vực họ chọn .
Arbutus College
Từ năm 2002, Arbutus College đã cung cấp một dịch vụ giáo dục độc đáo kết hợp chuyên môn trong ngành và kỹ năng giao tiếp.
Trường cung cấp các chương trình nghề được thiết kế để giúp sinh viên thành công tại nơi làm việc toàn cầu thông qua các chương trình giảng dạy toàn diện và cơ hội sắp xếp hợp tác. Sinh viên có thể chọn chuyên về quản lý khách sạn, quản lý kinh doanh, tiếp thị, thương mại quốc tế, dịch thuật hoặc tiếng Anh học thuật. Lịch trình học tập rất linh hoạt, cho phép sinh viên quản lý thời gian học cũng như làm việc trong khi hoàn thành việc học. Trường cũng giúp sinh viên nâng cao thông tin của mình thông qua sự công nhận song song từ các đối tác giáo dục.
Arbutus College thúc đẩy một cộng đồng hỗ trợ của các giảng viên, nhân viên và sinh viên. Sự đa dạng không chỉ được công nhận mà còn được tôn vinh để sinh viên tốt nghiệp trở thành chuyên gia sẵn sàng toàn cầu tự tin đảm nhận các yêu cầu của môi trường làm việc đa văn hóa.
3. EduCo đem đến những gì cho du học sinh – Sinh viên quốc tế ?
Đối với Úc, hệ thống EduCo đang cung cấp học bổng lớn - lên tới 4.500 AUD/năm cho cả sinh viên SCU mới và hiện tại với tiêu chí lựa chọn rất khả thi; và tại CIC, EduCo cung cấp các chương trình Cử nhân Kinh doanh với chi phí rất phải chăng - chỉ ở mức 15.500 AUD mỗi năm. EduCo cũng có một cơ sở SCU ở Perth, nơi gần đây đã được liệt kê trong các thành phố khu vực với nhiều cơ hội di cư cho sinh viên quốc tế. Đây cũng là một thành phố tuyệt vời với chi phí sinh hoạt thấp hơn và cơ hội việc làm cao hơn so với một số thành phố lớn khác của Úc.
Đối với Ireland, một điểm đến du học mới và đầy hứa hẹn cho sinh viên Việt Nam, chi phí học tập và sinh hoạt thấp, nhưng chất lượng giáo dục tuyệt vời và cơ hội việc làm sau đại học là những gì bạn nên nhớ về lựa chọn Ireland. Tại đây, EduCo cung cấp nhiều lựa chọn về nhiều chương trình trên 4 tổ chức công, bao gồm 3 trường đại học - DCU, Maynooth, TUD - và 1 học viện công nghệ - IT Sligo. Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam, nhưng quan trọng hơn, thu nhập tiềm năng trong và sau khi lấy bằng sẽ được nghĩ đến nhiều hơn: 1-2 năm ở lại với 92% có việc làmđược trả trung bình khoảng 33.500 EUR / năm, hoặc €41, 000 cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ.
Đối với Mỹ, du học sinh sẽ không cần quá lo lắng về học phí vì các trường trong hệ thống EduCo đang có sẵn rất nhiều học bổng đa dạng từ học phí đến phí ăn ở. Như vậy có nghĩa là các bạn sinh viên quốc tế sẽ học trong những trường đại học xếp hạng cao trên thế giới với chi phí rất phải chăng và với điều kiện không quá khắt khe.
Đối với Canada, học viên của EduCo sẽ nhận học bổng lên đến 10,000 CAD cho mỗi năm học tại trường nằm trong hệ thống đối tác. Bên cạnh đó, chương trình thực tập và cơ hội học hệ University ở một trong những thành phố phát triển nhất của Canada cũng là điểm đáng cân nhắc đối với phụ huynh – học sinh. 
Quan trọng hơn hết, EduCo Global mong muốn mang đến những trải nghiệm học thuật chất lượng và đa dạng nhất dành cho sinh viên quốc tế, đó là phương châm và nhiệm vụ của chúng tôi.
Tại sao nên chọn Du học Hằng Lương ?
Hằng Lương Education – đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Đối tác của chúng tôi

PSB
MDIS
Đại Học Curtin Singapore
At-Sunrice Global Chef Academy
3DSense Media School
Evo House Service
NANYANG
Raffles College of Higher Education Singapore
SIM Global Education
APU
TAYLORS
CURTIN Malaysia
HELP
Kingsley International School
Đại Học Elmhurst
Đại Học Full Sail
Đại học Oregon State
Đại Học South Florida (USF)
Đại Học George Mason
Đại học Alabama ở Birmingham (UAB
illinois State University
Shoreline Community College
St Lawrence College
Navitas Canada
Ryerson University International College (RUIC)
Wilfird Laurier University
Cape Breton University
University Canada West
Đại Học Curtin Úc
Kaplan Business School
The Hotel School Sydney
Edith Cowan University
Central Queensland University
Strathfield College
Edith Cowan College
Southern Cross University
BECI
CIA
Stamford
KUAS
Cleverland State University
HOFSTRA Unviersity
Xiamen University Malaysia
East Asia Institute Management
Humber College Institute of Technology & Advanced Learning
Coast Mountain College
Bow Valley College
Cambrian College
ICEAP Toronto
Toronto School of Management (TSOM)
Toronto International Acdemy
Urban International School
Surrey School
Fanshawe College
Centenial College
Niagara College
Confederation College
Braemar College
University of Manitoba
Đại Học Trent
University of Regina
Toronto Film School
Vancouver Island University
LAKEHEAD University
Tổ chức giáo dục Educatius
Hệ thống trường Trung học Công lập Quốc tế Comox Valley
ApplyBoard
Học Viện IMC
Our Lady of the Sacred Heart College
Cao đẳng Quản lý Quốc tế Sydney (ICMS)
Excelsia College
University of New South Wales
James Cook University Australia
ANNALINK Oshc-Student
Đại Học Canberra
Đại Học Western Sydney
Griffith University
University of New Castle
Deakin University
La Trobe University
University of South Australia
University of Adelaide
Cambridge International College
Hotel and Tourism Management Institute - HTMi
FLS International
Hệ Thống Giáo Dục Wellspring
Hệ thống trung học CATS Academy Boston
Đại Học St. Thomas
Đại Học Johnson & Wales
CityU of Seattle
Edu Catius
Đại học Suffolk
Đại học bang Washington
Đại học Saint Louis
Đại Học Drew
Đại Học Marshall
Đại Học Bang Colorado (CSU)
Tập Đoàn Giáo Dục INTO
Tổ chức giáo dục NACEL
Đại Học Idaho
Cao Đẳng Richard Bland
Đại Học Virginia Commonwealth
Đại học Massachusetts (UMASS)
Đại Học New Hampshire
Đại Học Florida Atlantic
Tập Đoàn Giáo Dục Navtitas
Học Viện Công Nghệ Stevens
Trường Đại Học Claremont Graduate
Đại Học Brandeis
Bay State College
Iona College
University of Nebraska–Lincoln
University of St Thomas
EduCo Global
Trường Anh Ngữ HELP
Trường Anh Ngữ Fella
Trường Anh Ngữ E-Room
Trường Anh Ngữ EG
Trung tâm Anh Ngữ C&C
Best of Cebu
Trường Anh Ngữ Cella
Trường Anh Ngữ Awesome
English Language Company
The One Academy
Global India School
Malvern International Academy
INTI International University & College
SEGi International College & University
Đại Học Tunku Abdul Rahman (UTAR)
Trường trung học tư thục EPSOM
Swinburne University Malaysia
University of Nottingham
Netherlands Maritime Institute of Technology (NMIT)
Quest International University
Youth Ambassadors Singapore
Hanbrigde Institute
BCA Academy
Furen International School
Mages Institute of Excellence
SHATEC
Lasalle College of Art
Spring International College
Informatics Academy
London School of Business & Finance (LSBF)
Training Vision Institute
Học Viện TMC
Học Viện Quốc Tế Amity
Association for Studying English in the Philippines
CIP
DeVry
E&G
Monol
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS
UOS
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University
EVA
CPILS
CONCORDIA
PHILINTER
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH Institute
EASB
ACADEMIES
SHRM
DIMENSIONS
Coleman College
ERC Institute
UCSI
NILAI
MAHSA
IMU
LIMKOKWING
KDU
KBU
FAME
BERJAYA
toc
INTI

Liên hệ chúng tôi