Trường Đại học Drew được thành lập từ năm 1867, tọa lạc tại thành phố Madison, thuộc bang New Jersey, Hoa Kỳ. Trường được xếp hạng 75 các trường Đại học Đại cương tốt nhất nước Mỹ (theo Times Higher Education 2018)
1. Vài nét về thành phố Madison
- Madison nằm trong Top 100 những thành phố an toàn nhất tại Mỹ (Safewise 2015). Vị trí đắc địa dễ dàng tiếp cận các thành phố bờ Đông Hoa Kỳ bao gồm Boston, Philadelphia và Washington, DC.
- Thành phố Madison mang đến tiện nghi của cuộc sống ở thị trấn nhỏ thanh bình và những cơ hội tuyệt vời của một thành phố lớn như thành phố New York cách đó 47 phút đi tàu.
- Hàng trăm công ty thuộc danh sách Fortune 500 trong khu vực lân cận, bao gồm Goldman Sách, American Express và Time Warner.
2. Tại sao chọn học tại Drew University ?
Giáo dục đại cương đẳng cấp cùng nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân
- Giáo dục Đại cương không chỉ hỗ trợ bạn tìm kiếm một công việc – nó còn chuẩn bị cho bạn các kĩ năng và kiến thức cho cả cuộc đời. Drew chú trọng việc mang đến cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, dù cho bạn tham gia các lớp chuyên ngành khoa học, nghệ thuật hoặc nhân vă, tát cả đều hướng bạn đến việc phát triển những ý tưởng mới và nhiều góc nhìn tư duy khác nhau.
Quan hệ hợp tác cá nhân
- Đội ngũ giảng viên toàn thời gian không chỉ truyền đạt kiến thức cho các bạn, họ còn tư vấn, khuyên bảo, tranh luận, thử thách và truyền cảm hứng cho bạn. Các giáo sư của Đại học Drew luôn quan tâm tới bạn cũng như quá trình học tập của bạn.
Học từ sự trải nghiệm
- Ngoài việc tham gia các khóa học tại Wall Street, tại Liên Hiệp Quốc hay ở đại lộ Madison cùng với các giáo sư của mình, bạn còn có cơ hội thực hiện các dự án nghiên cứu từ khi là sinh viên đại học cùng với các nhà khoa học chuyên ngành.
Kết quả vượt bậc
- 94% sinh viên tại Drew tìm được việc làm hoặc được nhận vào các trường đào tạo Thạc Sỹ hàng đầu trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
3. Chương trình đào tạo
o Chương trình tiếng anh tăng cường
o Kinh doanh
o Nghệ thuật
o Khoa học xã hội và nhân văn
o Kĩ sư
o Khoa học
4. Chương trình liên kết bằng cấp
- Đại học Drew liên kết đào tạo chính thức với các trường khác cho phép sinh viên tiếp tục chương trình học của mình tại một số ĐH danh tiếng nhất của Mỹ như:
o Seton Hall University, JD in law
o Wake Forest University, MA in Management 
o Stevens Institute of Technology, MS in Software Engineering
o Drexel University, BS in Nursing 
o Washington University in St. Louis 
5. Yêu cầu đầu vào
- Chương trình Đại học: GPA 7.0/10; IELTS 6.5
- Chương trình Thạc Sỹ: GPA 7.0/10; IELTS 7.0
*Nếu sinh viên không đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường, sẽ có chương trình Dự bị Đại học (Dự bị Thạc Sỹ) trước khi vào chương trình khóa chính với yêu cầu tối thiểu là:
- Chương trình Đại học: GPA 6.5/10; IELTS 5.0
- Chương trình Thạc Sỹ: GPA 6.5/10; IELTS 5.5
6. Học phí ước tính:
- Chương trình Đại học: $40.000
- Chương trình Thạc Sỹ: $36.000
7. Học bổng:
- Đại học Drew cấp học bổng cho sinh viên quốc tế lên tới $8000
ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI HẰNG LƯƠNG 
•  Nhận ngay voucher $300 khi đăng kí chương trình DU HỌC MỸ
• Đặc biệt: Cơ hội bốc thăm trúng thưởng cùng vô vàn những phần quà hấp dẫn (Balo du học, gối cổ du lịch, bình nước thủy tinh, ly sứ, Pin sạc dự phòng,...)
Đăng ký tư vấn ngay duhochangluong.edu.vn/lien-he.html 
để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và nhận những ưu đãi từ Hằng Lương khi du học M trong năm 2020.
Hằng Lương Education – đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là lý do không ngừng nghỉ nỗ lực của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
Công ty Tư vấn Du học Hằng Lương là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Drew tại Việt Nam. 
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com
Du học Mỹ

Cảm nhận sinh viên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Chí Tuyên đã quyết định cho mình một lộ trình học phù hợp ...

Lưu Chí Tuyên

Lưu Chí Tuyên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Tuyên Đình đã quyết định cho mình một lộ trình học phù ...

Lưu Tuyên Đình

Lưu Tuyên Đình
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

DeVry
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS

Liên hệ chúng tôi