Công Ty Tư Vấn Du Học Hằng Lương

TƯ VẤN DU HỌC HẰNG LƯƠNG - NƠI THỰC HIỆN ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN

GIỚI THIỆU CHUNG

    Du học quốc tế Hằng Lương là đại diện của hơn 2.000 viện giáo dục, trường Đại học, Cao đẳng, PTTH hàng đầu của các nước Singapore, Malaysia, Úc, Anh, New Zealand… Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực tư vấn du học chuyên nghiệp, Du học quốc tế Hằng Lương đã giúp hàng ngàn sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học của mình. Không chỉ giúp bạn chọn đúng trường, đúng chuyên ngành học, phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp của bạn mà còn phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

   Công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương tự hào là 1 trong 50 tổ chức được cấp giấy phép tư vấn du học tại thành phố Hồ Chí Minh (số liệu thống kê vào tháng 1/2016 của Bộ Giáo dục – Đào tạo)

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

    Bằng khát vọng trở thành công ty tư vấn du học quốc tế tốt nhất Việt Nam, Du học Hằng Lương vinh hạnh mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học tin cậy, chuyên nghiệp, chắp cánh ước mơ du học của hàng ngàn học sinh Việt. Chúng tôi tin tưởng rằng, Du học quốc tế Hằng Lương không phải công ty lớn nhất nhưng là công ty tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế.

    Với đội ngũ cán bộ quản lý và các chuyên gia tư vấn đã đi du học, làm việc ở nhiều nước, có kinh nghiệm và am hiểu về giáo dục quốc tế, cũng như thấu hiểu nguyện vọng của học viên Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng và tin tưởng thông qua quá trình tư vấn và giúp bạn thực hiện được ước mơ du học của mình.

    Lòng tin, hiệu quả và sự hài lòng của gia đình học viên là kim chỉ nam cho các hoạt động của Hằng Lương, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tư vấn trung thực, toàn diện, đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên. Bạn sẽ luôn được chào đón và hướng dẫn tận tình khi đến tư vấn và làm hồ sơ du học tại Du học quốc tế Hằng Lương.

DỊCH VỤ TƯ VẤN, CHĂM SÓC

    Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, những khác biệt trong dịch vụ hỗ trợ, Du học Hằng Lương là sự lựa chọn của hơn 800 học sinh, sinh viên tìm đến mỗi năm để tham gia tư vấn nhằm tìm ra con đường du học phù hợp nhất. Du học Hằng Lương được công nhận là văn phòng Tư vấn du học phát triển vì cộng đồng, có uy tín, chất lượng dịch vụ cao và bền vững.

    Du học Hằng Lương đồng hành cùng du học sinh ngay từ điểm xuất phát:

Trước khi đi du học:

- Tư vấn hướng nghiệp dựa trên kết quả học tập, tính cách của học sinh và nhu cầu của thị trường lao động.

- Ngoài Tư vấn du học bên công ty còn cung cấp tài liệu, thông tin về trường học miễn phí.

- Tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, tuần lễ tư vấn du học, tư vấn trực tiếp… tạo điều kiện cho học sinh và phụ huynh có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ đại diện trường.

- Tổ chức các kỳ thi tuyển sinh đầu vào giúp học sinh có cơ hội được nhận học bổng du học.

- Dịch thuật hồ sơ, công chứng thị thực.

- Hướng dẫn xin thư mời nhập học trường, nộp phí ghi danh, luyện phỏng vấn (tùy theo yêu cầu mỗi trường).

- Hướng dẫn hồ sơ tài chính đáp ứng yêu cầu lãnh sự, luyện phỏng vấn Sứ Quán.

- Hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí phụ huynh và học sinh đến các ngân hàng uy tín để mở sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập, chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí theo yêu cầu.

- Tặng (chỉ dành cho Singapore và Malaysia) hoặc hỗ trợ mua vé máy bay các nước với giá ưu đãi .

- Sắp xếp và đăng ký ký túc xá, hoặc ở với người địa phương (homestay), hoặc các khu căn hộ dành cho sinh viên theo nguyện vọng.

- Hướng dẫn kinh nghiệm và những điều cần biết trước khi bay, tạo điều kiện tiếp xúc với học sinh sinh viên Việt Nam đang học tại trường nước ngoài trao đổi thông tin.

- Sắp xếp đưa đón tại sân bay.

Trong quá trình đang học tập tại nước ngoài:

- Tích cực phối hợp với nhà trường thông tin đến Phụ huynh liên quan đến con em đang học tập tại nước ngoài như: nghỉ học, gửi bảng điểm, chứng chỉ, nhận xét của nhà trường,…

- Giúp học sinh giải quyết những khó khăn trong quá trình học như: chuyển trường, thay đổi khóa học, liên lạc với người phụ trách, thích ứng với cuộc sống xa nhà.

- Thay đổi chỗ ở trong trường hợp học sinh có nhu cầu hoặc thấy chỗ ở không phù hợp.

- Can thiệp trong trường hợp học sinh gặp khó khăn trong học tập hoặc những vấn đề cá nhân khác như đau bệnh, muốn về thăm nhà,...

- Hướng dẫn và giúp đỡ phụ huynh đi thăm con hoặc đi cùng học sinh lần đầu. Hướng dẫn và hoàn thành các thủ tục xin visa các nước đi du lịch, công tác, thăm người thân, …

- Thường xuyên đến thăm học sinh để tìm hiểu và chăm sóc khó khăn.

- Hỗ trợ mua vé máy bay, xin trường nghỉ phép khi cần về Việt Nam.

- Hỗ trợ chuyển tiếp sang nước ngoài để hoàn tất khóa học theo nguyện vọng

- Theo dõi xuyên suốt quá trình du học của học sinh, sinh viên tại nước ngoài.

- Hỗ trợ việc thực tập đối với 1 số chuyên ngành cho phép.

- Gia hạn visa cho sinh viên khi hết hạn hoặc KTX , homestay…

Sau khi tốt nghiệp:

- Học sinh, sinh viên có nhu cầu học nâng cao hơn nữa như: các khóa kỹ năng, học lên Cao học sẽ được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

- Học sinh, sinh viên có việc phải về nước hoặc chuyển tiếp khi vừa hoàn thành khóa học tại quốc gia nào đó sẽ được công ty phối hợp với nhà trường để hỗ trợ.

- Phối hợp với các công ty, tổ chức giới thiệu việc làm cho du học sinh…

LIÊN HỆ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Văn phòng Du học quốc tế Hằng Lương kính mong được đón tiếp quý vị trong tương lai.

Đối tác của chúng tôi