Công Ty Tư Vấn Du Học Hằng Lương
Trải nghiệm mùa hè vô cùng ý nghĩa cùng Du học Hằng Lương với chương trình trại hè anh ngữ kết hợp hội thảo quốc tế vô cùng thú vị và độc đáo tại Singapore và Malaysia

Đôi nét về tổ chức Youth Ambassadors

     Youth Ambassadors là tổ chức doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận của Singapore được thành lập với sứ mạng cung cấp các nền tảng và cơ hội cho giới trẻ trong khu vực ASEAN để tiến tới mục tiêu làm chủ tiềm năng và khả năng làm thay đổi tương lai. 
    Youth Ambassadors luôn được các tổ chức lớn tài trợ để tổ chức các hội thảo về giáo dục cho học sinh. Mục tiêu của các hội thảo này là để cung cấp cho học sinh một diễn đàn nơi các bạn học sinh - sinh viên trong độ tuổi từ 9 - 22,  ở các nước châu Á có thể kết bạn với bạn bè đến từ nhiều hoàn cảnh, nhiều nền văn hóa, chủng tộc và tôn giáo khác nhau. Youth Ambassadors tin rằng nền hòa bình thế giới chỉ đến nếu chúng ta hiểu được lẫn nhau khi chúng ta còn trẻ.
   Những năm gần đây, Youth Ambassadors đã liên tục tổ chức các chương trình và các cuộc thi thường niên nhằm bồi dưỡng giới trẻ về các kỹ năng mềm cũng như các kiến thức khoa học xã hội ứng dụng. 
     Đặc biệt trong năm 2017, Youth Ambassadors đã kết hợp tổ chức chương trình Trại hè tiếng anh  2 tuần tại Singapore và Malaysia nhằm cung cấp cho các bé thiếu nhi và các bạn học sinh - sinh viên du học Singapore độ tuổi từ 9 - 22 tuổi được trải nghiệm một chương trình du học, kết hợp với nghiên cứu khám phá, thử thách bản thân và giao lưu hữu nghị giữa các học viên quốc tế với nhau. Bên cạnh đó học sinh còn được giao lưu với các lãnh đạo cấp cao của chính phủ cũng như các nhà sáng lập của  các tổ chức phi lợi nhuận vì lợi ích chung của thế giới, nhằm phát triển tư duy và giúp các bé thiếu nhi, các bạn học sinh - sinh viên. Giúp các em có được nhận thức tốt hơn, truyền cảm hứng cho các em để phát triển tốt hơn cho nghề nghiệp tương lai. 
Các bạn học viên Việt Nam tại Trại hè 2016

Chương trình trại hè tiếng anh 2 tuần tại Singapore và  Malaysia được chia làm 2 khóa học riêng biệt 

Khóa học 1: Trại hè tiếng anh kết hợp với khóa học Science Technology Innovation Creativity Conference (Hội nghị Đổi mới và Sáng tạo Khoa học Công nghệ). 

      Chương trình học du học Singapore này dành cho các bạn học sinh từ 9 -16 tuổi. Đầu tiên học sinh sẽ bay đến thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia để học tiếng anh kết hợp với tham quan các địa điểm, khám phá các công trình kiến trúc đặc sắc của Malaysia.
    Sau đó các em học sinh sẽ tiếp tục di chuyển đến thành phố cổ Melaka để khám phá các di tích và các địa điểm nổi tiếng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. 
    Cuối cùng các em học sinh sẽ đến Singapore và tham gia vào khóa học Science Technology Innovation Creativity Conference (Hội nghị Đổi mới và Sáng tạo Khoa học Công nghệ) là một chương trình được tổ chức với mục đích giúp các học sinh được tiếp cận và trải nghiệm khoa học công nghệ theo một cách thú vị nhất. 
    Các hoạt động bao gồm: Khám phá khoa học (In 3D, Robot, Khoa học sáng chế); Phát triển kỹ năng thuyết trình, Thử thách sáng tạo. Các hoạt động sẽ được các cố vấn chuyên nghiệp hướng dẫn. Các nhóm sẽ được chia đều theo các quốc gia nhằm tăng khả năng giao tiếp ngoại ngữ cho học sinh. Thông qua các hoạt động này, Youth Ambassadors mong rằng học sinh sẽ hứng thú với khoa học nhiều hơn và biết được những lợi ích mà khoa học mang lại cho đời sống. Sau chương trình này các em học sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận bởi tổ chức Youth Ambassedors
Chương trình diễn ra từ ngày 03/07 đến 16/07

Khóa học 2: Trại hè tiếng anh kết hợp với khóa học ASIAN Student Leadership Conference (Hội nghị Sinh viên lãnh đạo Châu Á).

    Chương trình học này dành cho các bạn học sinh từ 14 - 22 tuổi. Đầu tiên các em học sinh cũng sẽ bay đến thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia để học tiếng anh kết hợp với tham quan các địa điểm, khám phá các công trình kiến trúc đặc sắc của Malaysia. 
   Sau đó các em cũng sẽ tiếp tục di chuyển đến thàm phố cổ Melaka để khám phá các di tích và các địa điểm nổi tiếng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. 
     Cuối cùng các em sẽ đến Singapore và tham gia vào khóa học ASIAN Student Leadership Conference là hội nghị thường niên dành cho các học sinh châu Á nhằm giúp họ nắm được tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo, khả năng làm việc nhóm và tiếp cận với những ý tưởng làm thay đổi cả một đất nước. Các hoạt động bao gồm: Hoạt động nhóm, phát triển kỹ năng lãnh đạo, các chuyến đi thực tế và các hoạt động ngoài trời.
Hội nghị ASIAN Student Leadership Conference năm 2016
 Hội nghị hướng đến các hoạt động nhằm giúp học sinh trở nên tự tin hơn, phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. Với những kinh nghiệm quý báu này thì đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài không chỉ cho bản thân mà còn đóng góp cho xã hội. Sau khi kết thúc khóa trại hè các em học sinh cũng nhận được giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa trại hè của tổ chức Youth Ambassadors.
Chương trình diễn ra từ ngày 17/07 đến 30/07

* Lợi ích của chương trình trại hè:

- Học sinh sẽ được tìm hiểu các vấn đề môi trường mà chúng ta phải đối mặt.
- Kết bạn với sinh viên từ nhiều quốc gia và văn hoá khác nhau.
- Hiểu được tầm quan trọng của công việc nhóm. Học cách thể hiện mình trong thảo luận nhóm và trình bày.
- Xây dựng năng lực để thảo luận các ý tưởng sáng tạo.
- Mở rộng quan điểm và đánh giá cao những ý kiến khác nhau.

Chi phí khóa học: 

Đăng kí trước ngày 29/04/2017: 2,300 USD
Đăng kí trước ngày 15/05/2017: 2,500 USD
Đăng kí trước ngày 15/06/2017: 2,700 USD
Bao gồm: Vé máy bay 2 chiều, Khách sạn, nơi ở, 3 bữa ăn/ngày, vé tham quan, phương tiện giao thông và bảo hiểm (Đặc biệt: Tham quan Universal Studio)
Địa chỉ đăng kí: đăng kí trực tiếp tại công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (08)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Du học Singapore ngay sau khi vừa học hết lớp 11 tại Việt Nam, Nguyễn Phương Uyên đã chọn cho mình 1 con đường khác so ...

Nguyễn Phương Uyên

Nguyễn Phương Uyên

Du học Singapore vẫn luôn là ước mơ, là nguyện vọng của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và Thái Vĩnh ...

Thái Vĩnh Đạt

Thái Vĩnh Đạt

Được sự hỗ trợ tận tình từ phía tư vấn viên, Võ Minh Quang đã lựa chọn được khóa học phù hợp với bản thân ...

Võ Minh Quang

Võ Minh Quang

Trúc Phương sau khi cân nhắc các khóa học đã lựa chọn chương trình luyện thi A level tại Cao đẳng quốc tế Shelton ...

Đinh Thị Trúc Phương

Đinh Thị Trúc Phương

“Công ty làm việc rất nhanh chóng chuyên nghiệp, thái độ niềm nở dễ thương thân thiện. Giải quyết các vấn đề ...

Tô Huân Thảo

Tô Huân Thảo
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi