1. Giới thiệu

  Học viện At-Sunrice GlobalChef là học viện có chứng nhận EduTrust mang đến chất lượng đào tạo Ẩm thực và Thực phẩm & đồ uống xuất sắc cho các sinh viên du học Singapore. Bằng cách sử dụng kĩ thuật, đồng bộ giữa học tập và học việc mà sinh viên có thể khai thác tối đa khả năng làm việc và chuẩn bị cho sự nghiệp đầu bếp quốc tế và chuỗi Thực phẩm & đồ uống chuyên nghiệp. 
  Được thành lập năm 2001, AT-Sunrice là một trong những học viện ẩm thực đầu tiên ở Singapore đạt được chứng nhận của Cơ quan phát triển lực lượng lao động CET (NCI). Suốt một thập kỷ, At-Sunrice đã liên tục đứng đầu và đào tạo các đầu bếp quốc tế trong một môi trường sống ẩm thực thực thụ, rất thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu. Học viện đem đến nghệ thuật ẩm thực và giáo dục ngành F&B bằng cách áp dụng những kĩ năng và công thức nấu ăn từ phương Đông và phương Tây, hiện đại và cổ điển, các loại thảo mộc và gia vị, đổi mới và công nghệ hiện đại.
    Năm 2011, học viện At-Sunrice GlobalChef đã mở rộng một học viện WSQ kết hợp F&B mới đặt tại số 28 đường Tai Seng, Singapore. Đem đến 3 chương trình Cao đẳng WSQ toàn thời gian ngành Nghệ thuật ẩm thực, Đồ ăn ngọt và Bakery, Quản lý thực phẩm và đồ uống; và thêm 4 Chứng chỉ WSQ ngành Thực phẩm và đồ uống.

2. Cơ sở vật chất

  Học viện sử dụng các công nghệ tiên tiến để tăng năng lực sản xuất cùng với tạo tiền đề mới cho tiêu chuẩn ngành của các nhà bếp, trang thiết bị, dụng cụ và phần mềm. Những điều đó đã được hiện thực hóa và thực hiện trên 3 nhà bếp đặc biệt, tất cả đều là những thứ đầu tiên trong ngành nghệ thuật ẩm thực.

3. Chương Trình học

 Cao Đẳng
  Với phương pháp đào tạo học tập và làm việc độc đáo, chương trình cao đẳng này  sẽ cho phép sinh viên có một hành trình du học Singapore với những trải nghiệm kĩ thuật nấu ăn rộng lớn – từ cơ bản cho đến nâng cao của Ẩm thực phương Tây và phương Đông. Sinh viên còn được tham gia chương trình thực hành hưởng lương tại những nhà hàng và khách sạn được chứng nhận (cả Châu Á và Châu Âu) mà nó sẽ phục vụ sinh viên trong ngành Thực phẩm và Đồ uống đang sôi động trong quá trình học của sinh viên.
  Nội dung của chương trình được dựa theo khung của chương trình Nâng cao trình độ ngành Thực phẩm và Thức uống, quá trình học ngành Thực phẩm và Đồ uống được theo dõi bởi hệ thống Kỹ năng cho tương lai của Singapore (SSG).
  Học tập và làm việc bao gồm 5 học kỳ
  + Học kỳ 1 sẽ bao gồm học ở phòng học cả ngày và thực hành ở At-Sunrice. Sẽ không có kì thực hành hưởng lương ở học kì 1
  + Học kỳ 2học kỳ 3 bao gồm 1 tuần học ở lớp và 2 tuần thực hành luân phiên. Sinh viên sẽ thực hành một nhà hàng Châu Á và một nhà hàng Châu Âu với chu kỳ 6 tháng mỗi nhà hàng.
  + Học kỳ 4 sẽ bao gồm học cả ngày ở lớp học và thực hành ở At-Sunrice
  + Học kỳ 5 bao gồm 6 tháng thực tập, sinh viên sẽ thực tập ở Singapore hoặc có thể lựa chọn nơi thực tập ở Việt Nam hoặc các nước khác.
 Thực hành hưởng lương
Tất cả sinh viên sẽ nhận mức lương 800 SGD/1 tháng cho kỳ thực hành (kỳ 2 & 3) của mình .

Khóa học

Ngành học

Thời gian học

Điều kiện nhập học

Số lượng sinh viên một lớp

Cao đẳng

Nghệ thuật Ẩm thực

18 tháng

Tốt nghiệp THPT và IELTS 5.5

24

Đồ ăn ngọt và Bakery

18

Quản lý Thực phẩm và Đồ uống

24

Quản lý Thực phẩm và Đồ uống (Từng phần)

40 ngày (240 giờ học)

Quản lý Thực phẩm và Đồ uống (Từng khóa)

Từ 5 tuần cho đến 7.5 tháng

Chứng Chỉ
  Chương trình này chủ định dành cho những người trưởng thành tìm kiếm những kiến thức và kĩ năng cơ bản trong ngành sản xuất Thực phẩm và Đồ uống và mong muốn được áp dụng những kiến thức đó vào nơi làm việc. Chương trình này giới thiệu những nguyên tắc cơ bản của sản xuất thực phẩm trong khi nhấn mạnh mức độ quan trọng của nhu cầu và hơn thế nữa là vượt hơn mong đợi của khách hàng.
  Chương trình này phù hợp cho những người muốn thay đổi sự nghiệp hoặc những cá nhân có niềm đam mê muốn theo đuổi và làm việc với vai trở lí nhà bếp ở nhà hàng, khách sạn hoặc cung cấp các thiết bị trong nhà bếp.

Khóa học

Ngành học

Thời gian học

Điều kiện nhập học

Số lượng sinh viên một lớp

Chứng chỉ

Nghệ thuật Ẩm thực

Từ 5 tuần (Toàn thời gian) cho đến 14 tuần (Bán thời gian)

Tốt nghiệp THPT và IELTS 4.5

24

Đồ ăn ngọt và Bakery

18

Điều hành Thực phẩm và Đồ uống

24

Điều hành Đồ uống

4. Học phí

Khóa học

Ngành học

Học Phí

Cao đẳng

Nghệ thuật Ẩm thực

33.724 USD

Đồ ăn ngọt và Bakery

35.677 USD

Quản lý Thực phẩm và Đồ uống

31.094 USD

Quản lý Thực phẩm và Đồ uống (Từng phần)

12.454 USD

Quản lý Thực phẩm và Đồ uống (Từng khóa)

- 5 tuần: 5000 USD

- 7.5 tháng: 10,500 USD đến 12.000 USD

Khóa học

Ngành học

Học phí

Chứng chỉ

Nghệ thuật Ẩm thực

6.061 USD

Đồ ăn ngọt và Bakery

6.125 USD

Điều hành Thực phẩm và Đồ uống

6.061 USD

Điều hành Đồ uống

5.510 USD

5. Những đối tác của học viện

  Học viện At-Sunrice GlobalChef liên kết với các đối tác tại Singapore như: Khách sạn The Marina Bay Sands Singapore, Khách sạn The Ritz-Carlton, Nhà hàng Din Tai Fung, Tập đoàn thực phẩm Les Amis Group,… đảm bảo cho sinh viên được thực hành tại những khách sạn, nhà hàng, tập đoàn với trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp.
  Ngoài ra học viện At-Sunrice GlobalChef còn liên kết với các đối tác nước ngoài cung cấp thiết bị như: Tập đoàn điện tử Electrolux, Công ty chuyên cung cấp trang thiết bị cho nhà bếp Bragard, Công ty chuyên cung cấp thực phẩm từ Pháp Les Vergers Boiron,…Với mạng lưới liên kết rộng rãi cùng với các đối tác trên nhiều nước trên thế giới, đây sẽ là tiền để tốt nhất cho sinh viên du học Singapore tại học viện At-Sunrice GlobalChef sẽ có được cơ hội làm việc dễ dàng hơn tại những cơ sở hiện đại và chuyên nghiệp trong ngành đầu bếp, ẩm thực, thực phẩm và thức uống,…
Mọi thông tin chi tiết về học viện At-Sunrice Global Chef và du học Singapore, hãy liên hệ ngay đến công ty tư vấn du học Hằng Lương - đối tác tuyển sinh chính thức của học viện At-Sunrice Global Chef tại Việt Nam

Cảm nhận sinh viên

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore - Trường SIM EG - Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore

Với hồ sơ khó, bạn Vi đã rớt Visa du học. Với 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương đã giúp bạn kháng cáo thành công và ...

Nguyễn Tường Vi

Nguyễn Tường Vi

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Thanh đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng ...

Hoàng Thị Thanh

Hoàng Thị Thanh

Với hồ sơ khó, bạn Ly đã rớt visa du học. Với 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương đã giúp bạn kháng cáo thành công và ...

Huỳnh Thị Ngọc Ly

Huỳnh Thị Ngọc Ly

Với hồ sơ khó, bạn Giàu đã rớt visa du học. Với 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương đã giúp bạn kháng cáo thành công và ...

Lê Ngọc Giàu

Lê Ngọc Giàu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

PSB
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
ERC
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi