Trung học St. Francis Methodist School (SFMS) đi cùng lịch sử Singapore

Thành lâp từ năm 1960_thời điểm Singapore được mô tả như một “vũng nước tù đọng, nghèo nàn và lạc hậu”, trườngtrung học St. Francis Methodist (SFMS)đã cùng đảo quốc sư tử trải qua những năm tháng biến động lịch sử đầy khó khăn. Ngày nay, cùng với sự phát triển hưng thịnh của đất nước, SFMS trở thành một trong những ngôi trường có uy tín bậc nhất tại Singapore. SMFS là 1 trong 7 trường đầu tiên của Singapore được Chính phủ Singapore cấp chứng nhận là tổ chức giáo dục tư đạt tiêu chuẩn chất lượng (SQC for PEOs), ISO 9001, giải thưởng về phát triển con người (People Developer), giải thưởng lớp học sáng tạo (Innovation Class)…

Hệ thống chương trình đào tạo và qui mô

Nằm dọc theo con đường Upper Bukit Timah _ nơi tọa lạc của những trường hàng đầu và có uy tín khác của Singapore như: National Junior College, Nanyang Girls’s School, Methodist Girl’s School,…SFMScung cấp nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với hệ thống giáo dục của nhiều nước như khoá tiếng Anh dự bị (EIP), hệ tiền trung học cơ sở (Lower Secondary), hệ thống giáo dục Anh quốc (IGCSE) tương đương “O” level (tương đương lớp 9&10 tại Việt Nam) và “A” level (lớp 11&12), tốt nghiệp PTTH theo hệ Úc (tương đương lớp 11&12) và BTEC.

Hiện nay,SFMScó hơn 600 học sinh đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Hàn quốc… Khi học tập tại trường, học sinh sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ chương trình học cốt lõi được thiết kế ở nhiều cấp độ khác nhau đối với các môn học như Toán, Khoa học, tiếng Anh, tiếng Trung và Lịch sử.

Qui mô lớp học nhỏ, phòng học với trang bị thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các hoạt động khác trong quá trình học tập đã giúp các em có được tư duy sáng tạo, năng động và tự tin vững bước vào kỷ nguyên của tri thức.

Sau khi hoàn thành khoá học tạiSFMS, học sinh có thể nộp đơn vào học ở các Trường Cao đẳng hoặc Đại học Công lập danh tiếng của Singapore hoặc chuyển tiếp sang các nước Anh, Mỹ, Úc..


St. Francis Methodist School (SFMS) và 5 ưu điểm vượt trội

+ Chương trình học độc nhất: hiện naySFMScung cấp 3 chương trình đào tạo chuyên biệt để đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau của học sinh quốc tế.
+ Môi trường học tập đầy tính thân thiện: SFMS nổi tiếng là một môi trường thân thiện, ấm áp và đầy sự quan tâm chăm sóc dành cho học sinh.
+ Chất lượng giảng dạy tốt: cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao luôn hết lòng tận tụy để truyền đạt kiến thức và giúp đỡ những khó khăn của học sinh trong quá trình học tập.
+ Môi trường đa văn hóa: học sinh tại trường đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới đã tạo nên những bản sắc văn hóa vô cùng đa dạng.
+ Bằng cấp được công nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới: Sau khi học xong bất kỳ chương trình đào tạo nào tại trường, học sinh đều nhận được những Chứng chỉ hoặc bằng Cao đẳng do trường cấp có giá trị quốc tế. Dựa trên nền tảng những bằng cấp này, học sinh có thể đăng ký học ở các trường đại học tại Singapore, Anh, Úc, Mỹ và những quốc gia khác trên thế giới.
Ngoài ra, khi học tập tại trường, tất cả những học sinh quốc tế dưới 18 tuổi không có người giám hộ hoặc người thân tại Singapore bắt buộc phải ở trong các khu vực ký túc xá hoặc các khu home-stay theo quy định của nhà trường. Hiện tại, nơi ở dành cho học sinh được SFM Sưu tiên trên hết đó là ACS Oldham Hall, tại đây học sinh sẽ được trường thiết kế những chương trình học đặc biệt mà không phải tốn bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Quốc Huy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Phương Thảo đã nhận thành công visa Du học Singapore

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải (Em trai sinh viên Trần Yến Dinh từng làm hồ sơ tại ...

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Trần Vĩnh Khải đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore - Trường SIM EG - Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore

Chúc mừng bạn Võ Tiến Đạt đã đậu Visa Du học Singapore
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

PSB
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
ERC
DIMENSIONS

Liên hệ chúng tôi