Công Ty Tư Vấn Du Học Hằng Lương
Du học Philippines Trường Anh Ngữ Quốc Tế BECI cung cấp các chương trình học độc quyền và môi trường học tập thoải mái, thân thiện cho học viên.
Trường Anh ngữ BECI (Baguio English Communication Institute International) tại Philippines, Baguio được thành lập năm 2001 là một trong những trường đi theo mô hình Semi-Sparta. Khác với các trường Anh ngữ khác chỉ chú trọng nhiều vào chất lượng giảng dạy, BECI quan tâm đến cả chất lượng và đầu tư cơ sở vật chất của trường.

Tại sao nên chọn BECI

-BECI nằm trong một khu resort cao cấp ngay trên đỉnh núi nên có không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tạo nên một môi trường sống và học tập trong lành, tốt cho sức khỏe.
BECI chính là điều kiện lý tường cho việc học tập kết hợp với nghỉ dưỡng cho học viên du học Philippines
-Chế độ chăm sóc học viên ở đây rất tuyệt vời. Các buổi tư vấn giữa học viên với các giáo viên giàu kinh nghiệm được diễn ra một cách thường xuyên. Môi trường sống thân thiện, không áp đặt quá nhiều khuôn khổ hay nội quy, học viên có thể ra khỏi trường sau giờ học (trừ khóa Sparta ESL).
-Luôn có Team Leader theo dõi tình hình học tập và sinh hoạt của các học viên, tư vấn và chăm sóc các học viên trong đội của mình, và đưa ra các giải pháp giúp cả đội nhóm cùng tiến bộ.
-Chương trình học ở BECI được thiết kế rất linh hoạt và độc đáo, chú trọng phát triển mạnh các khóa học giao tiếp. Bài giảng trong lớp học 1:1 mang tính ứng dụng cao, và học viên có thể chọn môn học phù hợp với sở thích và trình độ của mình. Số lượng học viên trong các lớp học nhóm không vượt quá 5 người. Ngoài ra, BECI thường tổ chức các lớp học thêm, các hoạt động bên ngoài lớp học cho học viên tham gia nhằm tăng cường kỹ năng Anh ngữ.
-Bài kiểm tra Speaking Prescription tiến hành định kỳ mỗi tháng với tất cả các học viên (học viên khóa Sparta, học viên phải thực hiện hàng tuần) giúp học viên nhận ra các khuyết điểm trong bài nói của mình và sửa lại. Đồng thời kèm theo các lời khuyên để cải thiện kỹ năng nói của học viên.
-Khu phòng học cách khu ký túc xá chưa đầy 30 mét, do đó học viên di chuyển nhanh chóng và tiện lợi (chưa đầy 2 phút đi bộ). Ký túc xá có thể trang bị nhiều loại phòng khác nhau, từ phòng đơn đến phòng 6 phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
-BECI thường tổ chức chức hoạt động tham quan các trường trung học, đại học tại Baguio để học viên có dịp giao lưu và thực hành nói tiếng Anh với các sinh viên trong thành phố (mỗi hai tháng một lần).
-Mỗi tháng sẽ có các cuộc thi thuyết trình, hùng biện, thi nấu ăn, diễn kịch… hay các hoạt động tình nguyện như trồng cây xanh, tặng quà tình nghĩa, thăm trại mồ côi… dành cho các học viên du học Philippines tham gia

Cảm nhận sinh viên

Cải thiện tiếng anh không đâu tuyệt vời hơn Philippines

Trần Xuân Khôi

Trần Xuân Khôi

Tin tưởng và lựa chọn du học Philippines để đạt được điểm IELTS mong muốn

Nguyễn Thị Thanh Thùy

Nguyễn Thị Thanh Thùy

16 tuần tại Philipppines và quyết tâm chinh phục IELTS của Nguyễn Thị Quỳnh Hương

Nguyễn Thị Quỳnh Hương

Nguyễn Thị Quỳnh Hương

Chúc mừng Phạm Thị Hồng Nhung - Học viên du học Philippines đã tiến thêm một bước gần hơn đến con đường "chinh ...

Phạm Thị Hồng Nhung

Phạm Thị Hồng Nhung

Chúc mừng chị Nguyễn Khoa Thanh Vân đã đạt được visa du học Philippines khóa IELTS 12 tuần của trường Anh ngữ ...

Nguyễn Khoa Thanh Vân

Nguyễn Khoa Thanh Vân
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi