TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG MAYNOOTH UNIVERSITY

Trải qua hai thế kỷ phát triển với sự nghiệp giáo dục uy tín lừng lẫy, Maynooth đang là một trong những trường đại học tốt nhất Ireland hiện nay, thu hút nhiều sinh viên theo học đa dạng các chuyên ngành như: nhân văn, âm nhạc, giáo dục, khoa học xã hội, luật, kinh doanh, kế toán...

Du học Ireland tại trường Đại Học Maynooth - National University Of Ireland Maynooth

Đại học Maynooth nằm cách trung tâm thành phố Dublin 25km về phía Tây do đó các bạn sinh viên theo học tại đây có thể dễ dàng tiếp cận những hoạt động diễn ra trong thành phố và đất nước Ireland vì Dublin là thủ đô của Cộng Hoà Ireland và là thành phố lớn nhất tại đây.

Du học Ireland tại trường Maynooth University

Maynooth University (MU) nằm trong top những trường đại học hàng đầu, xếp hạng thứ 49 “Young Universities” của Times Higher Education.