Nhắc đến kinh doanh, nhiều bạn thường chỉ nghĩ đến các công việc nghe quen thuộc như gặp gỡ khách hàng, bán hàng, marketing… mà “bỏ quên” mất một mảng cũng cực kì quan trọng: Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics. Người làm công việc này giống như “chiến binh thầm lặng” phía trong “hậu trường”, có thể nắm được bức tranh toàn cảnh của cả một hệ thống để đưa ra chiến lược phát triển sản xuất sao cho hiệu quả nhất và “phân bổ hàng hóa” tới tay khách hàng ở khắp nơi trên thế giới một cách nhanh nhất.
   Nếu bạn là người thích lập kế hoạch, thích tính toán, thích điều phối sự việc hoặc con người xung quanh, thì ngành học “Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics” chính là một lựa chọn hoàn hảo.
   Du học Malaysia tại Trường đại học UCSI Malaysia đào tạo chương trình Cử nhân quản lý Logistics và Cử nhân quản lý chuỗi cung ứng.

Đôi nét về trường đại học UCSI:

    Đại học UCSI được thành lập vào năm 1986 và là sự lựa chọn của hơn 10.000 sinh viên du học Malaysia từ khắp nơi trên thế giới. Trường đào tạo đa dạng các cấp độ học vấn từ dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân và sau đại học, với hơn 100 khóa học đào tạo đa dạng các ngành: Công nghệ thông tin, kinh doanh, tài chính kế toán, kiến trúc, khoa học ứng dụng, y dược, khoa học xã hội, âm nhạc…
    Trường hiện có 3 cơ sở tại Kuala Lumpur, Terengganu và Sarawak với hơn 600 cán bộ khoa học, hơn 100 cán bộ quốc tế và 155 tiến sĩ, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên.
Ông Liu Chun (giữa) - Đại diện tuyển sinh Đại học UCSI tại Triển lãm giáo dục 2017    
Đại học UCSI đã đạt chứng nhận TIER 5 vào năm 2013, đạt tỉ lệ 90% sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm trong vòng 3 tháng.
Trường luôn mở rộng quan hệ đối tác với các trường đại học nước ngoài (Đại học Queensland (Úc), Đại học Hertfordshire, Đại học Newcastle (Anh), Đại học Manitoba, Đại học Winnipeg (Canada...), Đại học Quốc gia Úc,...), với các viện nghiên cứu và các công ty đa quốc gia hàng đầu nhằm tăng cường cơ hội tiếp cận các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Chương trình cử nhân ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng:

   Sinh viên du học Malaysia theo học ngành này còn được cung cấp kiến thức bao quát trong lĩnh vực kinh tế, như quản trị nhân sự, luật, nghiệp vụ tài chính, kế toán, marketing… song song với việc được đào tạo các kỹ năng mềm như đàm phán, thuyết trình, quản lý thời gian, kỹ năng chiến lược và đưa ra quyết định...để dễ dàng vươn tới vị trí những nhà lãnh đạo tương lai.
   Chương trình Logistic của trường được hiệp hội The chartered Institute of Logistics and Transport (CILT), Malaysia công nhận.
Các bạn có thể chọn chương trình Quản trị Logistic hoặc chương trình Quản lý chuỗi cung ứng để theo học.
   Đặc biệt trường có chương trình thực tập hàng năm để tạo điều kiện cho sinh viên du học Malaysia có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế.
   Sinh viên chọn học chương trình Logistics chuyển tiếp sang trường đại học Curtin (Úc) hoặc trường đại học Northumbria (Anh) để tiếp tục và hoàn tất chương trình học.
Điều kiện:
-Sinh viên tốt nghiệp THPT
-Thời gian học: 3 năm
Học phí tham khảo: 13,560 USD/ 3 năm
Nếu các bạn thắc mắc về các chương trình học của trường thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty tư vấn du học Hằng Lương- văn phòng đại diện tuyển sinh của trường đại học UCSI tại Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com
💻Website : www.duhochangluong.edu.vn

Cảm nhận sinh viên

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia tại trường Nilai University, Malaysia.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận Visa du học tại trường Asia Pacific University (A.P.U), Malaysia.

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Khưu Braxin đã nhận thành công visa du học Malaysia tại trường APU!

Khưu Brazin

Khưu Brazin

Nhận thấy du học là chặng đường cần thiết trong cuộc sống và dự định sắp tới, Công đã tin ...

Trần Quốc Công

Trần Quốc Công

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Huỳnh Ngọc Mỹ đã nhận thành công visa du học Malaysia khóa Bacherlor of Hospitiality tại ...

Huỳnh Ngọc Mỹ

Huỳnh Ngọc Mỹ
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi