Triển lãm “Ngày hội du học Malaysia 2019” diễn ra thành công

Ngày 20 và 21/04 vừa qua, Hằng Lương cùng với Cơ quan Xúc tiến Giáo dục Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công triển lãm “Ngày hội du học Malaysia 2019”.
Triển lãm đã quy tụ hàng ngàn các bạn học sinh trên địa bàn thành phố, mang đến cơ hội nhiều cơ hội cho quý phụ huynh và học sinh có ý định du học và vươn xa hơn trong tương lai.
Đây là sự kiện hội tụ các trường Malaysia trong năm 2019 và diễn ra đúng thời điểm học sinh, sinh viên cần quyết định về trường học, ngành học,…Khách tham dự sự kiện có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Hằng Lương. Ngày hội du học Malaysia 2019 là cơ hội dành cho các bạn học sinh sinh viên đến gần hơn với kế hoạch của mình. Triển lãm đã trở thành sân chơi chung cho các bạn trẻ có cùng ước mơ du học. Được gặp gỡ và giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm cùng với các đại diên các trường có tiếng tại Malaysia. Ngoài việc xét học bổng trực tiếp, sinh viên còn có cơ hội giao lưu với chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Malaysia và còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biết bất ngờ.
Hằng Lương xin gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác đã đồng hành cùng Hằng Lương trong sự kiện vừa qua, hi vọng luôn nhận được sự hỗ trợ của Quý đối tác trong tương lai.
Triển lãm là một sự kiện đặc biệt mà Hằng Lương muốn giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tiếp cận gần nhất với các đại diện trường, tìm kiếm cơ hội học bổng, hiểu rõ các thông tin về hồ sơ du học cũng như học phí khi du học Malaysia.
Hi vọng trong thời gian sắp tới, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ tiếp tục ủng hộ những chương trình triển lãm du học của chúng tôi. Hằng Lương sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để cho quý phụ huynh và các bạn HSSV có thể tin tưởng và trông cậy.
Xin chân thành cảm ơn!
Một số hình ảnh trong triển lãm:
Triển lãm tại Thành phố Vũng Tàu ngày 20/04/2019

Triển lãm tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 21/04/2019

Xem thêm hình ảnh tại TP.Vũng Tàu: https://bit.ly/2vt42He
Xem thêm hình ảnh tại TP.Hồ Chí Minh: https://bit.ly/2Wc9jin
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Đối tác của chúng tôi

Association for Studying English in the Philippines
PSB
Stamford
DeVry
E&G
Monol
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS
UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
UCSI
APU
BECI
BOC
C&C
CIA
ERC
INTI
CIP
toc
DIMENSIONS
CURTIN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi