Du học Mỹ ngành môi trường đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây, vì nhu cầu nguồn nhân lực cao do việc biến đổi khí hậu, lạm dụng nguồn tài nguyên nhiên nhiên, và do tốc độ phát triển cộng nghiệp hóa, hiện đại hóa khiến môi trường xung quanh chúng ta ngày càng sụt giảm trầm trọng. Học và phát huy những thế mạnh của ngành này giúp con người có thể bảo vệ sự sống của toàn nhân loại và giúp thế giới phát triển bền vững hơn.
1. Du học Mỹ ngành Khoa học Môi trường ?
Những chương trình học thuộc ngành Khoa học môi trường không chỉ bao gồm các môn khoa học liên quan mà còn cả những vấn đề về môi trường đang hiện hữu trong thế giới đương đại. Đặc biệt, sinh viên học ngành này thường rất giỏi về Toán và Địa lý. Song song với các bài giảng ở lớp, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thảo luận khoa học cũng như đi thực tế ở ngoài trời để làm bài tập nghiên cứu. 
Với ngành học này, bạn sẽ được nâng cao sự hiểu biết về những vấn đề trong môi trường xung quanh và sự phản ứng của chúng với những tác nhân xấu từ đó có thể đưa ra hướng giải quyết cho sự phát triển bền vững của môi trường.
Bên canh đó bạn sẽ được học và nghiên cứu về trái đất, những khái niệm về khí quyển, nguồn nước toàn cầu cũng như cấu trúc và mối quan hệ,…
Sinh viên Cử nhân Khoa học môi trường cũng sẽ yêu cầu bằng cấp học bạ như những chuyên ngành khác, tuy nhiên bạn phải đạt thành tích tốt trong những môn học như sinh học, hóa học, địa lý, toán học hay vật lý. Ở cấp bậc thạc sĩ yêu cầu bạn phải tốt nghiệp Đại học với ngành có liên quan. Bên cạnh đó điểm IELTS là điều không thể thiếu, và chứng chỉ SAT, GMAT (yêu cầu theo tùy trường và cấp bậc).
2. Cơ hội việc làm cho ngành Khoa học môi trường
Tìm hiểu và theo đuổi ngành học về môi trường không chỉ là vì sự yêu thích cá nhân nữa, mà đây là việc thể hiện bạn thực sự muốn làm một điều gì đó tốt đẹp cho một thế giới đang đứng trước nguy cơ suy thoái nghiêm trọng trước những tác động tiêu cực và sự thờ ơ với môi trường của con người.
Chính vì lẽ đó, những sinh viên tốt nghiệp ngành môi trường không khó để tìm kiếm cho mình một công việc tốt với mức lương hậu hĩnh. Một số lĩnh vực mà bạn có thể chọn như quản lý chất lượng các nguồn nước, quản lý môi trường các nguồn tài nguyên, quản lý chất thải, tái chế và bảo tồn thiên nhiên, làm việc cho các tổ chức, sở ban ngành về môi trường, công ty chuyên xử lí chất thải; Hoặc tiếp tục con đường nghiên cứu của mình để đưa ra những hướng giải quyết tích cực cho môi trường trong tương lai.
Mức lương trung bình dành cho những bạn làm trong lĩnh vực môi trường có thể lên tới con số xấp xỉ $70,000USD/năm.
3. Học ngành Khoa học Môi trường ở đâu ?
Đại học South Florida (USF)
USF là trường đại học lý tưởng có mức chi phí học tập hợp lí và xếp hạng #16 trên toàn thế giới về số lượng nghiên cứu cấp bằng sáng chế. USF đào tạo các chuyên ngành về môi trường như sau:
+ Environmental Biology
+ Environmental Microbiology
+ Environmental Science and Policy 
+ Environmental Engineering
>>>Xem thêm: Trường Đại học South Florida
Đại học George Mason 
George Mason xếp hạng #12 khu học xá an toàn nhất nước Mỹ và mức lương trung bình năm đầu tiên của sinh viên sau khi tốt nghiệp là $61,100. Tại George Mason, sinh viên ngành Môi trường được đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với các phân ngành như sinh thái thủy sinh, quy trình xử lí bề mặt trái đất và địa hóa học, quản trị về môi trường, phản ứng hệ sinh thái về biến đổi khí hậu,…
>>> Xem thêm: Trường Đại học George Mason 
Ngoài ra, còn một số trường Đại học đào tạo chất lượng về ngành môi trường như:
+ The University of Arizona
Chính sách hỗ trợ tuyệt vời từ Hằng Lương
Du học là việc quan trọng và cần phải có đầu tư cũng như định hướng từ sớm. Vì việc học không phải ngày một ngày hai là bạn có thể cải thiện được, và đáp ứng đủ điều kiện cho việc du học dài hạn. Giấc mơ Mỹ đối với nhiều bạn là một sự xa tầm với – xa lẫn nghĩa đen và nghĩa bóng. Tuy nhiên, Hằng Lương sẽ giúp bạn kéo khoảng cách đó dần ngắn lại. Chỉ cần bạn tin chúng tôi – chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình.
Chính sách mới của Hằng Lương chắp cánh thêm động lực nhỏ cho bạn
Đăng ký hồ sơ du học ngay hôm nay cho các kỳ nhập học 2021 – 2022 bạn sẽ được nhận trọn gói dịch vụ hồ sơ Du học Mỹ như sau:
• Tặng phiếu luyện PHỎNG VẤN 1:1 với người nước ngoài
• Tặng phí thi thử IELTS (dành cho sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường)
• Tặng phí phỏng vấn Visa LSQ Mỹ trị giá 160 USD
• Đặc biệt Cash Back (Hoàn tiền) 5.000.000 đồng
Khách hàng nói gì Du Học Hằng Lương
Hằng Lương Education – đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là lý do không ngừng nghỉ nỗ lực của chúng tôi dành cho khách hàng:
Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng.
Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com
Du học Mỹ

Cảm nhận sinh viên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Chí Tuyên đã quyết định cho mình một lộ trình học phù hợp ...

Lưu Chí Tuyên

Lưu Chí Tuyên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Tuyên Đình đã quyết định cho mình một lộ trình học phù ...

Lưu Tuyên Đình

Lưu Tuyên Đình
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

FLS International
Hệ Thống Giáo Dục Wellspring
Hệ thống trung học CATS Academy Boston
Đại Học St. Thomas
Đại Học Elmhurst
Đại Học Johnson & Wales
CityU of Seattle
Đại Học Full Sail
Edu Catius
Đại học Suffolk
Đại học bang Washington
Đại học Alabama ở Birmingham (UAB
Đại học Saint Louis
Đại Học Drew
Đại Học George Mason
Đại Học Marshall
Đại Học Bang Colorado (CSU)
Đại Học South Florida (USF)
Đại học Oregon State
Tập Đoàn Giáo Dục INTO
Tổ chức giáo dục NACEL
Đại Học Idaho
Cao Đẳng Richard Bland
Đại Học Virginia Commonwealth
Đại học Massachusetts (UMASS)
Đại Học New Hampshire
Đại Học Florida Atlantic
Tập Đoàn Giáo Dục Navtitas
Học Viện Công Nghệ Stevens
Trường Đại Học Claremont Graduate
Đại Học Brandeis
Bay State College
Iona College
University of Nebraska–Lincoln
University of St Thomas
EduCo Global
DeVry
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS

Liên hệ chúng tôi