Giáo dục là một nghề cao quý và được mọi người tôn trọng vì xứ mệnh trồng người. Tuy nhiên, đây không phải là một ngành dễ chịu vì trách nhiệm của bạn là rất lớn. Bạn phải luôn cập nhật và làm giàu kiến thức của mình mỗi ngày và truyền đạt nó theo cách thức riêng của bạn để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Tuy nhiên vì sao lại lựa chọn ngành giáo dục khi Du học Mỹ ? Cùng Hằng Lương tìm ra câu trả lời nhé !
1. Vì sao Du học Mỹ ngành Giáo dục ?
Các trường Đại học tại Mỹ được đánh giá là nền giáo dục chất lượng cao trên toàn thế giới. Chính vì thế mà sinh viên học tập trong lĩnh vực này cũng sẽ được tối đa hóa về mọi mặt thông qua chương trình kết hợp “học đi đôi với hành”, tương tác với thực tiễn và học cách giải quyết mọi tình huống xảy ra trong học đường.
Được rèn luyện phương pháp học và tăng khả năng truyền lửa, kĩ năng tổ chức các hoạt động tương tác với học viên, làm việc nhóm sẽ được phát triển một cách tối ưu khi các bạn học tập tại Mỹ.
2. Các chuyên ngành đào tạo về ngành Giáo dục tại trường Đại học Elmhurst 
Giáo dục mầm non
Sinh viên tốt nghiệp Giáo dục mầm non sẽ được cấp giấy phép giảng dạy và chứng nhận ngôn ngữ thứ 2 (ESL) với điều kiện tối thiểu bạn phải đạt được điểm C – (1.7)
Có cơ hội nhận Gateways to Opportunity Level 5 (đây là mạng lưới hỗ trợ duy nhất trên toàn tiểu bang Illinois thiết kế nhằm hỗ trợ giáo dục) – và cũng là chương trình hoàn toàn mới tại tiểu bang Illinois.
Giáo viên tiểu học
Chương trình tiểu học của Đại học Elmhurst cho phép sinh viên được giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 6.
Chương trình học mỗi khối được giảng dạy bởi một nhóm các giảng viên cùng điều phối và giám sát. Các sinh viên phải đảm bảo hoàn thành:
+ Môn đọc (Reading Teacher Endorsement)
+ Hành vi đặc biệt trong giáo dục (LBS1)
+ Tiếng anh (ESL)
+ Môn toán (có thể lựa chọn là môn phụ)
Giáo dục Phổ thông
Đây là chương trình được thiết kế dành cho những bạn có đam mê về lĩnh vực giáo dục chương trình lớp 1 - lớp 12; lớp 5 - lớp 8, lớp 5 – lớp 12; lớp 9 – lớp 12. Sinh viên sẽ được tích hợp những kiến thức tổng hợp về sư phạm để có thể trở thành nhà giáo dục hiệu quả, sáng tạo và truyền cảm hứng cho những học sinh thế kỉ 21.
Giáo dục đặc biệt
Đây là lĩnh vực khá đặc biệt và yêu cầu bạn phải có đủ nhẫn nại, nhân ái và có lòng yêu thương con người, vì đây là chương trình giáo dục dành cho những trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn bị khuyết tật và thiếu khả năng phát triển về tư duy, cảm xúc như trẻ tự kỉ, khuyết tật về nhận thức, suy giảm sức khỏe và các hành vi học tập.
Sinh viên muốn tốt nghiệp ngành Giáo dục đặc biệt phải có ESL hoặc Reading Teacher Endorsement (đây là chương trình cấp phép cho giáo viên có đủ chuyên môn trong giảng dạy) 
Thạc sĩ về giáo dục (Master of Education – MEd, M.S.Ed, MAT)
Đây là chương trình dành cho các sinh viên theo đuổi sự nghiệp giáo dục. Một số bằng MEd có thể coi như giấy chứng nhận để trở thành giáo viên giảng dạy tại các trường công lập, trong khi một số bằng khác dành cho các giáo viên đã có kinh nghiệm để theo học các kiến thức chuyên sâu như giáo dục đặc biệt hay quản trị. Chương trình học bao gồm các bài giảng và các giờ thực tập giảng dạy.
Trường Đại học Elmhurst cung cấp các khóa học thạc sĩ về giáo dục như:
- Giáo dục trẻ nhỏ (MAT)
- Giáo dục đặc biệt danh cho trẻ nhỏ (M.Ed)
- Giáo dục đặc biệt (M.S.Ed)
- Quản lý giáo viên (M.Ed)
3. Vì sao chọn Đại học Elmhurst 
- Tọa lạc tại khu vực ngoại ô lý tưởng gần Chicago.
- Là sự kết hợp hoàn hảo giữa môi trường học tập gần gũi với sinh viên và cơ hội tiếp cận với cuộc sống tại một trong những thành phố lớn trên thế giới.
- Elmhurst tự hào là một trong 10 trường hàng đầu khu vực Trung Tây Hoa Kỳ.
- Elmhurst là cộng đồng vô cùng thân thiện và luôn hoan nghênh các sinh viên, hỗ trợ tối đa trên giảng đường và lẫn trong cuộc sống.
>>>Xem thêm về trường: Đại học Elmhurst
Hãy đến với Hằng Lương để biết thêm thông tin về Du học Mỹ
và chi tiết về lộ trình học tập theo mong muốn của bạn
Hằng Lương Education – Đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù 
hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG:
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
Du học Mỹ

Cảm nhận sinh viên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Chí Tuyên đã quyết định cho mình một lộ trình học phù hợp ...

Lưu Chí Tuyên

Lưu Chí Tuyên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Tuyên Đình đã quyết định cho mình một lộ trình học phù ...

Lưu Tuyên Đình

Lưu Tuyên Đình
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

FLS International
Hệ Thống Giáo Dục Wellspring
Hệ thống trung học CATS Academy Boston
Đại Học St. Thomas
Đại Học Elmhurst
Đại Học Johnson & Wales
CityU of Seattle
Đại Học Full Sail
Edu Catius
Đại học Suffolk
Đại học bang Washington
Đại học Alabama ở Birmingham (UAB
Đại học Saint Louis
Đại Học Drew
Đại Học George Mason
Đại Học Marshall
Đại Học Bang Colorado (CSU)
Đại Học South Florida (USF)
Đại học Oregon State
Tập Đoàn Giáo Dục INTO
Tổ chức giáo dục NACEL
Đại Học Idaho
Cao Đẳng Richard Bland
Đại Học Virginia Commonwealth
Đại học Massachusetts (UMASS)
Đại Học New Hampshire
Đại Học Florida Atlantic
Tập Đoàn Giáo Dục Navtitas
Học Viện Công Nghệ Stevens
Trường Đại Học Claremont Graduate
Đại Học Brandeis
Bay State College
Iona College
University of Nebraska–Lincoln
University of St Thomas
EduCo Global
DeVry
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS

Liên hệ chúng tôi