Công ty tư vấn du học Hằng Lương cùng GBS tổ chức tuần lễ tư vấn du học Thụy Sỹ và Tây Ban Nha kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham dự tuần lễ tư vấn du học Tây Ban Nha và Thụy Sỹ với chủ đề hấp dẫn: Global Citizenship – How is this achieve? The path for “ ANY” VN student cùng cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
GENEVA BUSINESS SCHOOL
Là trường Kinh Doanh top 10 Thụy Sỹ, Geneva Business School không chỉ mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu cho sinh viên mà còn có lộ trình vô cùng linh hoạt và cam kết hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp với những cơ hội thực tập và làm việc khắp Châu Âu và trên thế giới.
GENEVA BUSINESS SCHOOL THẾ MẠNH RIÊNG
1. Chất lượng hàng đầu
- Giảng viên: Đội ngũ giảng viên 100% là doanh nhân, sở hữu hay quản trị các doanh nghiệp, chủ các quỹ đầu tư và chuyên gia trong giới kinh doanh.
- Nền tảng công nghệ: GBS là đối tác danh dự của Google trong việc ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy. Trường sử dụng platform Google Suite của Google thay thế các phương pháp truyền thống hay hệ thống internet thông thường.
2. Lộ trình linh hoạt
Với lợi thế 4 cơ sở chính tại 2 nước Thụy Sỹ và Tây Ban Nha, sinh viên GBS có cơ hội:
- Trao đổi sinh viên: Chương trình trao đổi tối đa 1 kì (6 tháng) giữa các cơ sở chính của trường. Từ đó mang lại trải nghiệm văn hóa phong phú cho sinh viên.
- Chuyển tiếp: Sinh viên có thể chuyển tiếp việc học tập từ cơ sở này sang cơ sở khác của GBS
3. Cam kết hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp
- Công ty Nhân sự: GBS kí kết với 2 Công ty Nhân sự để tìm kiếm thực tập cũng như việc làm cho sinh viên của GBS.
- Đối tác GBS: Hệ thống đối tác phong phú, các giảng viên cũng chính là các đối tác tuyển dụng sinh viên của GBS cho kì thực tập hay các công việc lâu dài sau này.
- Cơ hội việc làm tại các nước: Tại Thụy Sỹ sinh viên không được ở lại làm việc, nhưng các bạn cơ hội làm việc tại các nước Châu Âu, GBS giới thiệu cho bạn công việc thực tập và làm việc tại Tây Ban Nha và nhiều nước trên thế giới, cam kết hỗ trợ cho các bạn đến lúc các bạn tìm được công việc ưng ý.
- Trường có 4 cơ sở chính: Geneva và Villars tại Thụy Sỹ, Barcelona và Madrid tại Tây Ban Nha.
- Lợi thế trao đổi văn hóa đa dạng và lộ trình linh hoạt cho sinh viên. Với mạng lưới phủ sóng rộng rãi trên thế giới, trường được bầu chọn là trường kinh doanh số 1 Thụy Sỹ theo Tạp chí Global Brands Magazine.


Tiêu chuẩn đầu vào:
a. Bậc Cử Nhân: 5.5 IELTS
b. Bậc Thạc sỹ, Tiến sỹ: 6.0 IELTS
Và Bài luận 400-600 từ viết về một trong 4 chủ đề sau đây:
a) Your opinion of a recent economic current event. (eg. a merger, take-over, reforms, IPO, etc).
b) Who is the professional who has inspired you the most and why?
c) Explain the future of one industry and what companies will have to do to remain innovative and competitive within that industry.
d) Provide a summary of a brief presentation/pitch of a business model/business plan you would like to develop at GBS.

Thời gian: Lúc 14h -16h các ngày từ 13/08/2018 đến 16/08/2018,
Địa điểm: Trung tâm Tư vấn Du học HẰNG LƯƠNG – Tòa nhà 1086, Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, Tp. HCM
Cách thức đăng ký:
Cách 1: Gọi hotline 0932233521
Cách 2: Bấm vào link https://goo.gl/forms/24XZtUMzINX2hM0e2

Liên hệ chúng tôi