Du học hè 2020 - Hôm nay đăng kí, Hè về tung tăng!

Du Học Hè – Summer Camp là gì?
Đối với phụ huynh, mỗi dịp hè về là lại sốt sắng, lo lắng tìm chỗ học thêm cho con mình vì sợ 3 tháng hè các bạn sẽ vơi dần kiến thức, tuy nhiên vẫn muốn cho con mình được đi du lịch, tận hưởng mùa hè nhưng vẫn nâng cao kiến thức và kỹ năng sống.
Đối với các bạn học sinh, hè về là dịp để các bạn nghỉ ngơi, vui chơi, đi du lịch sau 1 năm học đầy vất vả, chẳng một bạn học sinh nào muốn mùa hè lại phải “Vùi mài kinh sử” trong khi bạn bè mình đang thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ hè cả.
Từ đó, Summer Camp – Du Học Hè ra đời, nhằm đáp lại nhu cầu và nguyện vọng của cả học sinh lẫn phụ huynh.  
Với phụ huynh thì đây là một phần quà thiết thực nhất dành tặng cho con mình sau một năm học tập vất vã, vừa được trau dồi tiếng Anh , vừa được rèn luyện những kĩ năng mềm cần thiết cho cuộc sống, không còn gì ý nghĩa hơn khi sau 1 kì du học hè, con mình lại trưởng thành hơn, ngoan hơn và trình độ Anh văn lại tiến bộ vượt bậc.
Với học sinh, vừa được đi du lịch nước ngoài, vừa được kết bạn với những bạn đồng trang lứa từ các quốc gia khác như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Trung Quốc,.... không chỉ được học Anh văn với giáo viên bản ngữ, mà còn được thuyết trình trước bạn bè năm châu hoàn toàn bằng tiếng Anh, các bạn học sinh còn được chăm sóc tận tâm từ phía nhà trường, được đào tạo những kĩ năng mềm cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay.
Đây là một món quà cực kỳ ý nghĩa mà cha mẹ nên dành tặng cho con mình sau một năm học đầy vất vả. Đi để trưởng thành, và đi để yêu thương gia đình nhiều hơn.
Đối tượng tham gia du học hè 2020 là những ai?
Là những bạn học sinh từ 6 tuổi đến 18 tuổi có nguyện vọng tham gia du học hè dưới sự cho phép của phụ huynh, đã biết tiếng Anh hay chưa biết tiếng Anh đều có thể đăng kí tham gia.
Những bạn còn nhỏ tuổi liệu khi đi du học hè , xa cha mẹ có an toàn không?
An toàn tuyệt đối, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm kết hợp với quản lý học viên người Việt Nam luôn đồng hành cùng các bạn học viên , cam kết mang lại chất lượng phục vụ và một kì du học hè đầy những kỉ niệm đẹp cho các bạn.
Du học hè các bạn sẽ được học những gì, và lộ trình sẽ ra sao?
- Mỗi học viên khi đăng kí tham gia du học hè sẽ được cấp 1 thời khóa biểu bao gồm:
+ Học Anh văn tại trường với 4 kĩ năng: nghe, nói , đọc, viết với giáo viên bản ngữ. 
+ Các lớp học kĩ năng mềm như: tự chăm sóc bản thân, rèn luyện thể chất, kĩ  năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, ... 
+ Cuối tuần thường là các buổi đi tham quan, vui chơi tại những địa danh du lịch nổi tiếng, các buổi thi thể thao giữa các nhóm  (1 nhóm gồm 4 -5 bạn khác quốc tịch), nhóm chiến thắng sẽ được các thầy cô thưởng Pizza và trà sữa, nhóm thua sẽ tự nghỉ ngơi tại phòng.
Các quốc gia hiện tại đang có chương trình du học hè là những quốc gia nào?

Quốc gia

Độ dài khóa học

 ( Tuần )

Học phí ( USD )

Philippines

4 – 8

2200 - 5000

Singapore

1 – 4

1400 - 4000

Malaysia

4

1400

Mỹ

2 - 3

4520 - 6500

Úc

2

1700

Canada

4

3000 - 4000

(Học phí trên chưa bao gồm ưu đãi, tùy vào thời điểm đăng kí sẽ có chính sách ưu đãi nhất định cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.
Hằng Lương Education – đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Đối tác của chúng tôi

Association for Studying English in the Philippines
PSB
Stamford
DeVry
E&G
Monol
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS
UOS
Raffles
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
STE
ST.FRANCIS
SHELTON
SDH
OSAC
NANYANG
EASB
MDIS
ACADEMIES
SHRM
Coleman College
UCSI
APU
BECI
BOC
C&C
CIA
ERC
INTI
CIP
toc
DIMENSIONS
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi