TRƯỜNG KINH DOANH GENEVA - ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO DU HỌC SINH THỤY SĨ & CÁC NƯỚC KHÁC

GIỚI THIỆU TRƯỜNG KINH DOANH  GENEVA

Trường kinh doanh Geneva là một trường lãnh đạo giáo dục toàn cầu với chất lượng đào tạo Thụy Sĩ, được xây dựng nhằm mục đích đào tạo ra các nhà lãnh đạo tài giỏi có thể phát triển đầy đủ và hoàn chỉnh nhất các kĩ năng tiềm ẩn, cũng như là xây dựng các mối quan hệ trong môi trường kinh doanh để từ đó cũng cố chắc chắn cho tiền đề cơ hội nghề nghiệp của chính sinh viên.
    Được thành lập từ năm 1995, Geneva business school nằm ở trung tâm của Tổ chức Quốc tế Geneva, là một trong những trung tâm lớn nhất về hoạt động ngoại giao, tài chính và kinh doanh trên thế giới. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi bao gồm thính phòng nghệ thuật và nhiều trung tâm nghiên cứu được thiết kế đặc biệt để mang đến trải nghiệm học tập đương đại với môi trường học sinh tuyệt vời.
   Trường cung cấp đa dạng bậc học từ các chương trình đại học, sau đại học  cho đến nghiên cứu về Quản trị Kinh doanh và Tài chính. Cho đến nay ngoài việc sở hữu khu học xá chính tại Geneva, trường kinh doanh Geneva đã mở rộng thêm nhiều trung tâm học xá khác tại Barcelona, Moscow, Dubai, Abu Dhabi, Dammam, Chengdu, Astana và mạng lưới liên kết rộng rãi hợp tác với hơn 200 ngân hàng quốc tế, công ty bảo hiểm, tập đoàn, sinh viên du học Thụy sĩ tại trường kinh doanh Geneva sẽ có cơ hội được trải nghiệm chương trình trao đổi sinh viên tại một trong 60 quốc gia liên kết.
   Trường kinh doanh Geneva xứng đáng được đánh giá là một môi trường đào tạo giáo dục quốc tế hàng đầu đầy chất lượng, bởi những thành tích và giải thưởng danh giá đáng tự hào như:
+ Được xếp top 10 các trường kinh doanh và đại học hàng đầu tại Thụy Sĩ bởi The Eduniversal Business Schools ranking (2016)
+ Được tạp chí CEOWORLD xếp hạng thuộc top 100 các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới
...

TẠI SAO NÊN HỌC Ở TRƯỜNG KINH DOANH GENEVA

+ Giáo dục chất lượng Thụy Sĩ và bằng cấp được công nhận ở Vương quốc Anh
+ Mạng lưới khu học xá toàn cầu : Khám phá các điểm đến quốc tế khác nhau bằng cách áp dụng cho các cơ hội chuyển trường trên toàn thế giới.
+ Đảm bảo cơ hội thực tập
+ Chương trình Cutting Edge: Trường kinh doanh Geneva cam kết sử dụng các phương pháp học tập mới và sáng tạo.
+ Đội ngũ giảng viên hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm
+ Chương trình học được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với từng sinh viên
+ Cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên trong suốt quá trình học
+ Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự chú ý cá nhân hóa
+ Mạng lưới quốc tế rộng rãi mang đến cơ hội việc làm tại các tổ chức, tập đoàn top thế giới
+ Giáo dục kỹ thuật số: GBS khuyến khích sinh và tạo điều kiện tốt nhất cho viên học tập kỹ thuật số và sử dụng các công nghệ mới

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI GENEVA BUSINESS SCHOOL

Geneva Campus (Thụy Sĩ)
Barcelona Campus (Tây Ban Nha)
- Quản lý quốc tế
- Tiếp thị số
- Khởi nghiệp kinh doanh
- Quản lý khách sạn
- Quan hệ quốc tế
- Quản lý dầu mỏ và khí gas
- Quản lý thể thao
- Quản lý tài chính quốc tế
- Quản lý quốc tế
- Tiếp thị số
- Khởi nghiệp kinh doanh
- Quản lý khách sạn
- Quan hệ quốc tế
- Quản lý dầu mỏ và khí gas
- Quản lý thể thao
- Quản lý tài chính quốc tế
Thạc sĩ
- Thạc sĩ quản trị kinh doanh:
+ Quản lý quốc tế
+Quản lý dầu mỏ và khí gas
+Quan hệ quốc tế
+ Quản lý khách sạn
+ Tiếp thị số
+ Quản lý Thể thao
- Thạc sĩ khoa học:
+ Tài chính quốc tế
Thạc sĩ
- Thạc sĩ quản trị kinh doanh:
+ Quản lý quốc tế
+Quản lý dầu mỏ và khí gas
+Quan hệ quốc tế
+ Tiếp thị số
+ Quản lý Thể thao
- Thạc sĩ khoa học:
+ Tài chính quốc tế
Tiến sĩ
- Tiến sĩ Quản trị kinh doanh:
+ Sản phẩm/ Phát triển dịch vụ
+ Nghiên cứu
+ Khởi nghiệp kinh doanh
Tiến sĩ
- Tiến sĩ Quản trị kinh doanh:
+ Sản phẩm/ Phát triển dịch vụ
+ Nghiên cứu
+ Khởi nghiệp kinh doanh

HỌC PHÍ CHO CÁC CẤP BẬC HỌC TẠI GENEVA BUSINESS SCHOOL

Geneva Campus (Thụy Sĩ)

Khóa học

Phí nhập học

Phí hành chính

Học phí từng học kì

4000 CHF

12.450 CHF (Hơn 3 Năm)

4000 CHF

10.650 CHF (Hơn 1,5 Năm)

6000 CHF (Hơn 3 năm)

Barcelona Campus (Tây Ban Nha)

Khóa học

Phí nhập học

Phí hành chính

Học phí từng học kì

5730 CHF (Hơn 3 Năm)

7460 CHF (Hơn 1,5 Năm)

6000 CHF (Hơn 3 năm)

Điều kiện nhập học

- Bằng IELTS 5.5 trở lên (Nếu 5.0 sẽ được đại diện trường phỏng vấn nếu đạt sẽ được nhập học)

Ban giám đốc Hằng Lương cùng Đại diện tuyển sinh GENEVA Business School tại triển lãm du học 2018

Để biết rõ hơn về trường kinh doanh Geneva hay du học Châu Âu thì các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường Geneva và các trường đại học hàng đầu tại Châu Âu khác tại Việt Nam để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí.
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218