Du học Thụy Sĩ tại trường Kinh doanh Geneva với chương trình Thạc Sĩ

Với nhiều thế mạnh riêng biệt, Geneva Business School được xem như là một trong những điểm thu hút sinh viên du học Thụy Sĩ. Đặc biệt trong đó không thể không kể đến chương trình Thạc sĩ dành cho các ngành học đang là chủ đề đi đầu xu hướng hiện nay trên thị trường quốc tế.

Giới thiệu về trường kinh doanh Geneva

Geneva Business School là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong giáo dục chất lượng Thụy Sĩ, khuyến khích học sinh đạt được tiềm năng trí tuệ đầy đủ và theo đuổi sự xuất sắc ở mọi cấp độ. Tại Geneva Business School, trường cung cấp đa dạng chương trình đào tạo từ Cử nhân, Thạc sĩ cho đến Tiến sĩ. Đặc biệt, trường còn đem đến chương trình trao đổi giúp sinh viên có thể học chuyển tiếp tại hơn 60 cơ sở trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, trường còn hỗ trợ cam kết thực tập giúp sinh viên có thể nâng cao cơ hội việc làm trong tương lai.

Chương trình Thạc Sĩ tại trường kinh doanh Geneva

Các chương trình thạc sĩ của GBS đã được thiết kế để đem đến cho sinh viên một chương trình đào tạo được cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất dành cho các nhà lãnh đạo trong tương lai. Với phương pháp học tập sáng tạo, tư vấn cá nhân hóa, giáo dục phù hợp và cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở, sinh viên trường kinh doanh Geneva sẽ có thể phát triển khả năng quản lý và giải quyết vấn đề cần thiết để thành công trong mọi nỗ lực kinh doanh.
Hiện tại trường đang cung cấp các khóa học cho chương trình Thạc sĩ như sau:

Chương trình

Khóa học

Yêu cầu

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

- Chuyên ngành:
   + Quan hệ quốc tế

+ Quản trị quốc tế

+ Quản trị quốc tế (khóa online)

+ Tiếp thị số

+ Quản trị dầu khí

+ Quản trị thể thao

- Bằng Cử nhân

- IELTS 6.0 hoặc TOEFL 7.0

Thạc sĩ Khoa học Tài chính

- Chuyên ngành:

+ Tài chính quốc tế

Mọi thông tin chi tiết về trường kinh doanh Geneva hay về du học Thụy Sĩ, hãy liên hệ ngay đến công ty tư vấn du học Hằng Lương - đơn vị tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm uy tín và chất lượng
------------------------------------
CƠ HỘI GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG
   Đặc biệt, cơ hội để có thể cập nhật và giải đáp các thắc mắc trực tiếp về trường kinh doanh Geneva, hãy tham dự ngay buổi gặp gỡ cùng đại diện trường kinh doanh Geneva tại Công ty tư vấn du học Hằng Lương.
Thông tin buổi gặp gỡ
    - Thời gian: Lúc 14h -16h các ngày từ 13/08/2018 đến 16/08/2018,
    - Địa điểm: Trung tâm Tư vấn Du học HẰNG LƯƠNG – Tòa nhà 1086, Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, Tp. HCM
    - Cách thức đăng ký:
       + Cách 1: Gọi hotline 0932233521
       + Cách 2: Bấm vào link https://goo.gl/forms/24XZtUMzINX2hM0e2
Đại diện Trường kinh doanh Geneva cùng Ban giám đốc Hằng Lương tại triển lãm du học 2018