DU HỌC MỸ - CƠ HỘI RINH NGAY HỌC BỔNG TRỌN KHÓA TRỊ GIÁ 3 TỶ

Việc du học Mỹ ngày nay không còn là quá lo lắng đối với nhiều người về kinh tế vì hầu hết các trường Đại học tại Mỹ đều có những chính sách hậu thuẫn và ưu đãi cho sinh viên quốc tế - những người thật sự có năng lực và thành tích học tập tốt. Học tại Mỹ - Làm việc tại Mỹ cũng là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ khi học không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào? Đến với Hằng Lương, chúng tôi sẽ cho bạn lời giải đáp rõ ràng và cụ thể nhất, cùng bạn đồng hành trên con đường tìm đến thành công.
Học bổng du học Mỹ
Có khá nhiều những chính sách ưu đãi mà nhà trường và chính phủ mỗi bang đưa ra nhằm hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, tạo điều kiện cho các bạn trẻ được hội nhập, học tập và phát triển năng lực cá nhân một cách tối ưu nhất. Nhiều suất học bổng du học Mỹ có trị giá lên tới 2 hoặc 3 tỷ đồng cho toàn bộ khóa học.
Sau đây là 2 loại học bổng phổ biến nhất mà Hằng Lương muốn đề cập:
Học bổng Tự Động: Học bổng này sẽ được cấp cho tất cả các hồ sơ đủ điều kiện đăng kí tại bất cứ trường đại học nào.
Học bổng Merit-Based: Đây là dạng học bổng danh dự và được xét cấp dựa trên thành tích học tập xuất sắc của học sinh, và sẽ được gia hạn trong suốt thời gian bạn học tại trường. Hiện tại, các trường Đại học đóng góp số tiền khá lớn vào những suất học bổng này, với mong muốn có thể tuyển sinh được những thế hệ trẻ có năng lực học tốt và đóng góp được nhiều thành tích cho chính bản thân, cho nhà trường, và cho cộng đồng thế giới. Và đây sẽ là động lực cho những ai khao khát tiềm kiếm cơ hội cho bản thân được trải nghiệm trong môi trường giáo dục chất lượng và hiện đại nhất.
Bạn đã sẵn sàng cho việc du học Mỹ ?
Bạn thật sự muốn đi du học? Bạn thích khám phá điều mới mẻ hay thật sự bạn đang nghiêm túc tìm kiếm cơ hội đầu tư cho bản thân?
Tại sao gọi du học là một việc đầu tư ? Vì thật tế chính bản thân bạn hoặc gia đình của bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn để chu cấp cho việc học tập và sinh hoạt trong suốt nhiều năm. Và cái mà bạn nhận lại được là thành tích học tập, là bằng cấp danh giá và công việc mà bạn nhận được sau khi tốt nghiệp. Và mức lương mà bạn nhận được có thể gấp 3 lần, 5 lần, hoặc thậm chí nhiều hơn thế nữa so với số tiền mà bạn đã dành ra cho việc học. Thì đấy chính là việc đầu tư có hiệu quả và có lợi nhuận.
Để chuẩn bị cho hành trình du học, điều đầu tiên là bạn phải xây dựng cho mình bảng điểm học tập thật tốt, và tất nhiên không thể thiếu chứng chỉ tiếng anh. Ngoài ra bạn cũng nên tham gia nhiều hoạt động trong trường và ngoài xã hội, vì đây sẽ là thời gian tốt nhất cho bạn rèn luyện những kĩ năng cần thiết để có thể dễ dàng thích nghi với bất cứ môi trường mới nào.
Một vấn đề cốt lõi quan trọng khi chuẩn bị cho con đường du học Mỹ là tài chính. Không để phủ định rằng học phí của các trường Đại học tại Mỹ khá cao so với những quốc gia khác, kèm theo đó là chi phí sinh hoạt cũng là nỗi trăn trở của khá nhiều học sinh và bậc phụ huynh. Chính vì thế chúng ta phải thật sự cân nhắc về vấn đề này để bạn có sự thoải mái, tập trung cao độ về việc học mà không phải lo lắng về bất cứ khoản chi nào.
Lựa chọn du học Mỹ theo khu vực
Như các bạn cũng biết Hoa Kỳ được chia thành 50 tiểu bang độc lập, có tốc độ phát triển đồng đồng và thể chế chính trị ổn định. Mỗi tỉnh bang sẽ có sự khác biệt về thời tiết và khí hậu, cũng như về kinh tế, văn hóa, giáo dục và những ngành nghề nổi trội đang phát triển và “làm mưa làm gió” trong thời điểm hiện tại hoặc trong nhiều thập kỉ tới.
Tổng thể một cách đơn giản chúng ta có thể chia Hoa Kỳ thành 3 phần: Bờ Tây, Trung Tây và Bờ Đông.
Bờ Tây Hoa Kỳ bao gồm các tiểu bang như: Washington, Oregon, Idaho, Wyoming, Colorado, New Mexico, Arizona, California, Nevada,... California là tiểu bang lớn nhất tại Bờ Tây. Bờ Tây thường có mùa Đông khá mát và ẩm ướt đối với những nơi gần bờ biển, mát và khô trong đất liền, hay có tuyết dày đặc và lạnh lẽo trên đồi núi. Tại đây nổi tiếng với các trung tâm giải trí lớn của Mỹ như Las Vegas, San Jose, Los Angeles, và phát triển về các ngành công nghiệp như hàng không vũ trụ, giải trí, công nghệ máy tính và du lịch.
Trung Tây Hoa Kỳ bao gồm các tiểu bang như North Dakota, Minnesota, Wisconsin, Michigan, Indiana, Mississipi, South Dakota, Nebraska, Kansas, Texas, Arkansas, Iowa, Illinois. Có thể nói Illionois là tiểu bang đông dân nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ, và Chicago là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế hàng đầu tại Illinois. Khí hậu tại đây phần lớn là lục địa ẩm với mùa hè nóng ẩm, còn mùa đông thì lạnh giá, dần về phía nam khí hậu ôn hòa hơn đôi chút.
Bờ Đông Hoa Kỳ bao gồm các tiểu bang như Pensylvania, New York, Virginia, Georgia, Florida, Alabama, Kentucky,… Đa số người dân tại Bờ Đông sẽ nói tiếng anh nhanh hơn, do đó yêu cầu về ngoại ngữ cho sinh viên quốc tế khi tuyển sinh ở các trường Đại học cũng cao hơn. Sự phát triển về kinh tế tại đây cũng khá rõ rệt. Điển hình như thành phố New York với các tòa nhà chọc trời, hệ thống xe điện, và là một trong những vùng có sức ảnh hưởng lớn của Hoa Kỳ
➡ Xem thêm:
Cơ hội du học Mỹ có thật sự khó như mọi người đang nghĩ ?
Du học Mỹ là ước mơ của nhiều bạn trẻ và quan tâm nhất của nhiều bậc phụ huỳnh hiện nay . Tuy nhiên câu hỏi “Du học Mỹ có thật sự khó khăn như mình nghĩ ?” luôn là nổi trăn trở của các bậc phụ huynh và học sinh. Làm thế nào để có thể tiết kiệm nhất chi phí và vẫn xây dựng được cho mình một lộ trình học hoàn hảo. Nếu bạn đang có dự định du học Hoa Kỳ nhưng còn đang loay hoay chưa rõ điều kiện đi du học Mỹ là gì thì hãy nhấc máy gọi Du học Hằng Lương , chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lộ trình du học Mỹ theo nguyện vọng của bạn
Liên hệ ngay với Tổng Đài Tư Vấn : 0932233521 – 0399995919
Du học Mỹ là cơ hội – nó mở ra cánh cửa mới cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê và hi vọng, hứa hẹn một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Tuy nhiên, cuộc sống du học khi phải tự lập và độc lập trong mọi hoàn cảnh thì không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là thách thức lớn nhất cho những ai có đủ bản lĩnh vượt qua thì mới có thể chinh phục được thành công.
Ngoài ra còn những thách thức ngay chính trong việc học của bạn, từ việc làm quen với một môi trường hoàn toàn mới, những người bạn mới đến từ những quốc gia khác nhau với nền văn hóa khác nhau. Mặc dù sẽ có chút khó khăn cho bạn hòa nhập, tuy nhiên đây sẽ là cơ hội lớn để kết bạn, trao đổi và cùng nhau phát triển mà nếu học tập ngay tại quê nhà bạn khó và có thể trải nghiệm.
Tài chính cũng là một trong những khó khăn và thách thức mà bạn phải vượt qua. Tuy rằng các học sinh quốc tế khi học tập tại Mỹ đều được phép làm thêm để trang trải thêm về chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên bạn phải biết cân đối giữa việc học và việc đi làm thêm để không lỡ mất khoảng thời gian quý báu tại đây. Ngoài ra, tại đây không có dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho du học sinh, vì vậy đảm bảo bạn có đủ chi phí bảo hiểm tốt thông qua các trường Đại học của mình.
Cơ hội và thách thức luôn đi song song cùng với nhau. Nắm bắt được thời cơ và vượt qua mọi thử thách thì chắc chắn bạn sẽ thành công trên chính đôi chân của mình.
Chúc mừng sinh viên Lưu Chí Tuyên đậu visa du học Mỹ sau 2 lần từ chối du lịch Mỹ
Câu chuyện Du học Mỹ tại Hằng Lương
Hằng Lương tự hào vì đã là cầu nối chắp cánh cho ước mơ của bao bạn trẻ tại đất nước Mỹ xinh đẹp và đầy quyền lực. Mỗi bạn là một câu chuyện, một số phận – tuy nhiên ai cũng ấp ủ trong mình khao khát được trải nghiệm chân trời mới và cơ hội phát triển bản thân. Một ví dụ điển hình là bạn Đinh Thụy Trúc Phương, mục tiêu mà bạn hướng đến là du học Mỹ để có thể tiếp xúc với nền giáo dục chất lượng và hiện đại. Hằng Lương đã theo chân bạn trong suốt một chặn đường dài từ việc giúp bạn hoàn thành A-level tại du học Singapore – đây là sự lựa chọn của bạn vì bạn biết chứng chỉ này sẽ là nền tảng khá tốt để bạn có những bước chân vững chắc tại Mỹ. Đáng tiếc sau lần phỏng vấn đầu tiên bạn đã không đậu được visa. Tuy nhiên, Phương không bỏ cuộc và Hằng Lương càng không bỏ cuộc, chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng bạn, biết được điểm yếu của bạn và nổ lực hoàn thiện nó, tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho Phương. Ngày bạn đi phỏng vấn lại lần 2 là ngày 16/03/2020 – chúng tôi vỡ òa niềm hạnh phúc vì Phương đậu visa sau bao nhiêu nổ lực và cố gắng. Hằng Lương nhớ mãi ngày đó, vì chỉ sau đó 2 ngày là thông báo của lãnh sự quán Mỹ tạm ngưng phỏng vấn vô thời hạn vì dịch COVID-19, niềm vui trọn vẹn hơn khi Phương hiểu được rằng không gì là không thể nếu mình đủ quyết tâm và hết mình vì thứ mình muốn.
“Tấm visa du học Mỹ hiếm hoi trong mùa dịch Covid 19”
Hằng Lương tự hào vì có thể cùng các bạn đồng hành trong suốt một chặng đường dài trên con đường tương lai. Niềm vui của các bạn là hạnh phúc của chúng tôi!
Chính sách hỗ trợ tuyệt vời từ Hằng Lương
Du học là việc quan trọng và cần phải có đầu tư cũng như định hướng từ sớm. Vì việc học không phải ngày một ngày hai là bạn có thể cải thiện được, và đáp ứng đủ điều kiện cho việc du học dài hạn. Giấc mơ Mỹ đối với nhiều bạn là một sự xa tầm với – xa lẫn nghĩa đen và nghĩa bóng. Tuy nhiên, Hằng Lương sẽ giúp bạn kéo khoảng cách đó dần ngắn lại. Chỉ cần bạn tin chúng tôi – chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình.
Chính sách mới của Hằng Lương chắp cánh thêm động lực nhỏ cho bạn
Đăng ký hồ sơ du học ngay hôm nay cho các kỳ nhập học 2021 – 2022 bạn sẽ được nhận trọn gói dịch vụ hồ sơ Du học Mỹ như sau:
• Tặng phiếu luyện PHỎNG VẤN 1:1 với người nước ngoài
• Tặng phí thi thử IELTS (dành cho sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường)
• Tặng phí phỏng vấn Visa LSQ Mỹ trị giá 160 USD
• Đặc biệt Cash Back (Hoàn tiền) 5.000.000 đồng
Khách hàng nói gì về Du Học Hằng Lương
Hằng Lương Education – đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là lý do không ngừng nghỉ nỗ lực của chúng tôi dành cho khách hàng:
Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng.
Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com
Du học Mỹ

Cảm nhận sinh viên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Chí Tuyên đã quyết định cho mình một lộ trình học phù hợp ...

Lưu Chí Tuyên

Lưu Chí Tuyên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Tuyên Đình đã quyết định cho mình một lộ trình học phù ...

Lưu Tuyên Đình

Lưu Tuyên Đình
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

FLS International
Hệ Thống Giáo Dục Wellspring
Hệ thống trung học CATS Academy Boston
Đại Học St. Thomas
Đại Học Elmhurst
Đại Học Johnson & Wales
CityU of Seattle
Đại Học Full Sail
Edu Catius
Đại học Suffolk
Đại học bang Washington
Đại học Alabama ở Birmingham (UAB
Đại học Saint Louis
Đại Học Drew
Đại Học George Mason
Đại Học Marshall
Đại Học Bang Colorado (CSU)
Đại Học South Florida (USF)
Đại học Oregon State
Tập Đoàn Giáo Dục INTO
Tổ chức giáo dục NACEL
Đại Học Idaho
Cao Đẳng Richard Bland
Đại Học Virginia Commonwealth
Đại học Massachusetts (UMASS)
Đại Học New Hampshire
Đại Học Florida Atlantic
Tập Đoàn Giáo Dục Navtitas
Học Viện Công Nghệ Stevens
Trường Đại Học Claremont Graduate
Đại Học Brandeis
Bay State College
Iona College
University of Nebraska–Lincoln
University of St Thomas
EduCo Global
DeVry
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS

Liên hệ chúng tôi