Bạn biết gì về nền giáo dục đại cương tại Mỹ ???

TÌM HIỂU VỀ NỀN GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG MỸ
- Phần lớn các trung tâm giáo dục cấp cao tại Hoa Kỳ yêu cầu học sinh hoàn thành các lớp đại cương như một điều bắt buộc trong chương trình lấy bằng cử nhân. Các lớp học đại cương được thiết kế nhằm giúp học sinh hoàn thiện hơn kỹ năng phân tích, lập luận và giao tiếp, cũng như phát triển khả năng lãnh đạo toàn cầu. 
- Để nâng cao kỹ năng phân tích và lập luận, học sinh thường phải học các lớp toán và triết học.
- Để phát triển khả năng hùng biện, học sinh cần lấy các lớp English composition, và trong vài trường hợp, các lớp ngoại ngữ khác.
- Cuối cùng, để đào tạo học sinh trở thành những nhà lãnh đạo cộng đồng và toàn cầu, rất nhiều trường của Mỹ yêu cầu học sinh phải học các lớp đại cương như lịch sử, xã hội học, nhân chủng học, chính trị, hoặc quan hệ quốc tế.
MỤC ĐÍCH CỦA CÁC KHÓA HỌC GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG
- Đảm bảo mỗi sinh viên tốt nghiệp đại học đều có “Công Cụ” và kiến thức căn bản giống nhau.
- Học sinh tốt nghiệp nắm trong tay kỹ năng phân tích và viết luận, cộng với sự hiểu biết về xã hội hiện đại.
- Rất nhiều sinh viên khám phá được niềm đam mê của mình cho một mảng nghiên cứu nào đó thông qua việc học các lớp đại cương.
CÓ NHIỀU LỰA CHỌN CHO CÁC LỚP HỌC ĐẠI CƯƠNG HAY KHÔNG ?
- Trong khoảng thời gian học tập tại cao đẳng cộng đồng, học sinh có nhiều lựa chọn khác nhau để hoàn thành các yêu cầu về giáo dục đại cương.
Ví dụ: Học sinh khoa kinh tế có thể lấy lớp toán về kinh tế, một lớp viết văn hoặc là một lớp chính trị quốc tế ; trong khi một học sinh khoa lịch sử có thể lấy lớp toán đại số học song song với lớp học viết sử và lớp học về quyền tự do cá nhận của Mỹ để hoàn tất yêu cầu về giáo dục đại cương.
- Khoảng 80% các lớp học ở cao đẳng cộng đồng sẽ là các lớp học đại cương, và 20% còn lại sẽ là các lớp học theo chuyên ngành. Điều này giúp học sinh dành hầu hết thời gian ở cao đẳng cộng đồng để khám phá mối quan hệ chặt chẽ giữa các ngành học trước khi tập trung vào những lớp học theo chuyên ngành mà học sinh chọn sau khi chuyển tiếp lên đại học.
ĐIỂM TỪ CÁC LỚP ĐẠI CƯƠNG CÓ ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP HAY KHÔNG ?
- Một lợi ích lớn của việc học các lớp đại cương đó là khả năng chuyển tiếp điểm từ cao đẳng cộng đồng lên đại học một cách dễ dàng.
- Rất nhiều tiểu bang yêu cầu các trường đại học tiểu bang chấp nhận điểm từ các lớp học đại cương hoàn tất tại 2 năm cao đẳng.
THAM GIA CÁC KHÓA HỌC GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG CÙNG VỚI AMERICAN HONORS VÀ AMERIAN SUCCESS
- Trong chương trình American Honors và American Success, học sinh sẽ lấy các lớp đại cương cũng như các buổi hội thảo về lãnh đạo và chuyển tiếp. Những cơ hội học tập này nhằm đảm bảo học sinh tốt nghiệp với những kỹ năng cần thiết để thành công sau khi chuyển tiếp lên đại học để hoàn thành bậc cử nhân.
- Học chương trình cao đẳng cộng đồng tại các trường sau đây:
Community Colleges of Spokane (Spokane, Washington)
• Kilgore College (Kilgore, Texas)
• Community College of Philadelphia (Philadelphia, Pennsylvania)
• Union County College (Cranford, New Jersey)
• …
ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI HẰNG LƯƠNG 
• Nhận ngay voucher $300 khi đăng kí chương trình DU HỌC MỸ
• Đặc biệt: Cơ hội bốc thăm trúng thưởng cùng vô vàn những phần quà hấp dẫn (Balo du học, gối cổ du lịch, bình nước thủy tinh, ly sứ, Pin sạc dự phòng,...)
Đăng ký tư vấn ngay duhochangluong.edu.vn/lien-he.html 
để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và nhận những ưu đãi từ Hằng Lương khi du học M trong năm 2020.
Hằng Lương Education – đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là lý do không ngừng nghỉ nỗ lực của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com
Du học Mỹ

Cảm nhận sinh viên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Chí Tuyên đã quyết định cho mình một lộ trình học phù hợp ...

Lưu Chí Tuyên

Lưu Chí Tuyên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Tuyên Đình đã quyết định cho mình một lộ trình học phù ...

Lưu Tuyên Đình

Lưu Tuyên Đình
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

DeVry
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS

Liên hệ chúng tôi