HỌC BỔNG MỸ 2018 VÀ KINH NGHIỆM XIN VISA MỸ

 “ Mỹ là quốc gia hùng mạnh, giàu có và đa dạng về thành phần dân số,...” Đó là những gì mọi người thường nói khi nghĩ đến Mỹ, tuy nhiên để diễn tả chính xác nhất sự bền vững của Mỹ chính là nền giáo dục hàng đầu trên thế giới thu hút đông đảo sinh viên du học Mỹ.
 Du học Mỹ là một ước mơ của các bạn học sinh ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nền giáo dục của Mỹ cung cấp đầy đủ nhất về cơ sở vật chất, môi trường học tập hiện đại và an toàn, giáo viên kinh nghiệm, tận tâm cũng như môi trường thực tập chuyên nghiệp cũng như cơ hội giao lưu văn hóa đa dạng,…
 Nhưng bên cạnh đó, để cầm được trên tay một Visa du học Mỹ thật sự là không phải chuyện dễ dàng, đặc biệt với hầu hết các bạn học sinh Việt Nam có dự định du học Mỹ. Có rất nhiều người nói: “Xin Visa Mỹ là chuyện hên – xui bởi lãnh sự quán phỏng vấn không dựa vào cơ sở nào cả.” Thật sự ý kiến này có phần không đúng, để các bạn có thể có thêm kinh nghiệm du học Mỹ thì Hằng Lương xin chia sẽ như sau. Thông thường để đánh giá hồ sơ của một học sinh, lãnh sự quán Mỹ dựa vào các yếu tố cơ bản như:
  - Lộ trình học rõ ràng và hợp lý ( chương trình học, ngành học)
  - Điểm học tập không được thấp quá.
  - Tài chính rõ ràng, cung cấp thông tin về các nguồn thu nhập của người bảo lãnh tài chính.
  - Phải thuyết phục được cơ quan phỏng vấn:
       + Lý do tại sao muốn du học ở Mỹ.
       + Mục tiêu sau khi tốt nghiệp 
       + Thể hiện mục đích đến Mỹ là để học tập.
 Sau khi có thể đáp ứng được các điều kiện phía trên chỉ đạt được 60% khả năng Visa. Tuy nhiên với kinh nghiệm du học Mỹ của Hằng Lương thì một suất học bổng sẽ làm tăng thêm khả năng đạt visa của chính bạn.
 Học bổng chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho mục tiêu, khả năng và lộ trình học của một du học sinh. Săn học bổng Mỹ thật sự không quá khó (trừ các học bổng toàn phần và bán phần) chỉ cần nắm bắt được thời gian của các chương trình học bổng đang diễn ra.
 Hằng Lương luôn luôn cập nhật các thông tin học bổng du học Mỹ nói riêng và học bổng các nước khác nói chung mới nhất để các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tìm được chương trình học bổng phù hợp nhất cho chính mình.

Chương trình học bổng Mỹ 2018

 
Nếu bạn đang có dự định du học Mỹ 2018 này, thì tại Virginia Commonwealth University and Richard Bland College lừng danh đang đem đến chương trình học bổng hấp dẫn trị giá 5,000 USD với điều kiện rất dễ dàng, chỉ cần học sinh, sinh viên đạt yêu cầu đầu vào như sau:
  - Tốt nghiệp trung học phổ thông.
  - Điểm trung bình từ 7.0 trở lên
  - IELTS: 5.5 
  - Đăng kí kì nhập học vào mùa thu 2018 (tháng 8 /2018)
 Lưu ý rằng, đây là học bổng du học Mỹ từ 2 trường đại học thuộc top rất cao trên thế giới.Trong đó :
  + Virginia Commonwealth University: Trường đại học đứng thứ 87 trong top trường đại học công lập Hoa Kì, top 167 trường đại học tốt trên thế giới.
  + Richard Bland College: Trường cao đẳng do Nữ Hoàng Anh và Hoàng Tử William thành lập và là trường cao đẳng lâu đời thứ 2 tại Hoa Kì. Trường mang phong cách hoàng gia và có rất nhiều các nhà chính trị đã từng theo học. Trường đứng hạng 5 trong số các cao đẳng công lập tại Mỹ. Đứng hạng 32 trên thế giới.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ, học bổng du học Mỹ cũng như là thủ tục làm hồ sơ. Hãy liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Hằng Lương để nhận những ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp hấp dẫn với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học
Du học Mỹ

Cảm nhận sinh viên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Chí Tuyên đã quyết định cho mình một lộ trình học phù hợp ...

Lưu Chí Tuyên

Lưu Chí Tuyên

Được tư vấn kỹ lưỡng bởi tư vấn viên Hằng Lương, Tuyên Đình đã quyết định cho mình một lộ trình học phù ...

Lưu Tuyên Đình

Lưu Tuyên Đình
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

DeVry
FLORIDA
PENINSULA
NORTHERN ARIZONA
FLS
AMERICAN HONORS
LANE
CATS

Liên hệ chúng tôi