Dundalk Institute of Technology (DkIT) là học viện đã được thành lập từ năm 1970 với 5,000 sinh viên hiện nay đang học tập tại trường, trong số đó 10% là sinh viên quốc tế. Trường mang đến tổng cộng hơn 70 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ, chia thành 4 khối ngành chính bao gồm: School of Informatics & Creative Arts, School of Health & Science, School of Business & Humanities và School of Engineering. Tất cả các chương trình đều sẽ được giảng dạy trong campus duy nhất rộng 90 mẫu, được bao quanh bởi thảm xanh của thiên nhiên. Sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường yên tĩnh và trong lành.
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ
Dundalk Institute of Technology (DkIT) tọa lạc tại thị trấn Dundalk ở phía Bắc Ireland, đây là thị trấn đông thứ 2 của quốc gia với 40,000 dân. Bạn sẽ có một môi trường tuyệt vời để sinh sống vì sự trong lành và an ninh cao tại nơi đây. Những cảnh quan thiên nhiên và lịch sử cổ kính như Castle Roche hay Hill of Faughart là nơi mà sinh viên có thể tham quan trong những kỳ nghỉ dài sau những học kỳ bận rộn. Về triển vọng việc làm, Dundalk cũng là nơi có nhiều trụ sở của các công ty quốc tế về dịch vụ tài chính, công nghệ, kỹ thuật, khoa học sức khỏe và sản xuất thực phẩm bao gồm PayPal, Warner Chilcott, 57 Heinz Varieties… Tại Dundalk, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển sang các thành phố khác, chỉ với 1 tiếng xe lửa hoặc xe buýt bạn có thể di chuyển đến thành phố Dublin hoặc Belfast.
VÌ SAO NÊN CHỌN DkIT ?
• Kích thước lớp học nhỏ
• Hơn 70 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ
• Chỉ cách 1 giờ đi xe buýt đến trung tâm thành phố Dublin
• 2/3 các khóa học có chương trình thực tập
• Giảng dạy thực tiễn
• Dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí
• 94% sinh viên có việc làm hoặc học lên cao
• Sinh hoạt phí thấp hơn Dublin 54%
• Nhiều chương trình học bổng
CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN
Khóa Sau Đại học
GPA 50% cho bằng Cử nhân và IELTS 6.5
HỌC PHÍ
• Khóa Tiếng Anh – 2,000 € (12 tuần)
• Khóa Dự bị - 7,250 €
• Các khóa Cử nhân – 9,950 €/ năm
• Các khóa Sau Đại học – 12,000 €/ năm
HỌC BỔNG
1. Miễn phí KTX cho sinh viên
2. Academic Merit trị giá 1,000 € - dành cho sinh viên đạt từ 75% điểm tốt nghiệp THPT hoặc từ 60% khi tốt nghiệp Cử nhân
3. Financial Aid trị giá 1,000 €
4. Sibling Discount trị giá 1,000 € (dành cho sinh viên là họ hàng của cựu sinh viên trường)
5. Pre Sessional English Scholarship
IELTS 5.5 – 25%
IELTS 6.0 – 50%
Để biết thêm về Du học Ireland tại trường Dundalk Institute of Technology (DkIT)
vui lòng liên hệ Du học Hằng Lương để được tư vấn chi tiết hơn qua Hotline: 0932233521
TẠI SAO HẰNG LƯƠNG EDUCATION LUÔN ĐƯỢC SỰ TÍN CẬY TỪ CÁC KHÁCH HÀNG ĐẾN THỜI ĐIỂM NÀY ?
Du học Hằng Lương luôn tự tin khẳng định là công ty tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam với những thế vượt trội sau:
- Về pháp lý : Du học Hằng Lương hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số: 0309413362 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.Giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 4405 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp. Ký Quỹ tài sản đảm bảo theo quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ số 101524855000260 tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank.
- Về kinh nghiệm: Hằng Lương đã có kinh nghiệm 15 năm làm hoạt động tư vấn, tuyển sinh cho du học sinh.
- Về mạng lưới đối tác: Hằng Lương đã và đang thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều hệ thống các Trường Đại học, Cao Đẳng có thương hiệu hàng đầu trên Thế giới.
- Về cơ sở vật chất: Hằng Lương không ngừng đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam để phục vụ cho công tác tư vấn du học.
- Về tài chính: Hằng Lương luôn đảm bảo nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tư vấn, đáp ứng với quy mô tuyển sinh và xử lý hồ sơ lớn lên tới hàng ngàn du học sinh mỗi năm.
- Về nhân sự: Hằng Lương với đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, bề dày kinh nghiệm, có kiến thức về đào tạo và tuyển sinh du học, tất cả nhân viên chúng tôi đều hoàn thành nghiệp vụ tư vấn du học.
- Về tầm nhìn: Tại Hằng Lương, tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ chữ "Tâm", chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của mình không đơn giản chỉ là hỗ trợ các bạn chọn trường mà là cùng các bạn đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tòa thành tương lai phía trước. Không chỉ giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những nền tảng tri thức tốt, Hằng Lương còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc các bạn từ khi chuẩn bị hồ sơ đến tận khi hoàn tất quá trình du học.
- Slogan: Good Service – Good Education, chất lượng phục vụ đi đôi với chất lượng giáo dục mà chúng tôi luôn khắt cốt ghi tâm mỗi khi bắt đầu hành trình ngay từ khi gặp khách hàng trong lần tư vấn đầu tiên.
- Bền vững: cho đến hiện tại, Hằng Lương Education luôn túc trực làm việc 24/24 trong bối cảnh giãn cách xã hội, chúng tôi luôn có nhân viên trực văn phòng xuyên suốt 24/7 để giải quyết và tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng.
- Trách nhiệm : Luôn đồng hành với các du học sinh đang mắc kẹt tại các nước trong mùa dịch Covid 19, đồng thời là thành viên hiệp hội tư vấn du học tiếng anh tại Philippines (ASEP) giải cứu thành công cho 172 du học sinh tại Philippines trên chuyến bay VN9668 ( Viet Nam Airlines) về Cần Thơ.
Khách hàng nói gì về Du Học Hằng Lương
📧 Email: admin@duhochangluong.com