Học viện Anh ngữ Philinter - nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines

Ông Choi In- Viện trưởng viện Anh ngữ Philinter kiêm chủ tịch hội các trung tâm Anh ngữ tại Cebu
Ngày nay trong xu thế toàn cầu hóa, chúng ta ai cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc giao tiếp bằng tiếng Anh. Đó là phương tiện để truyền đạt thông tin vượt qua biên giới.


Ở Hàn Quốc chúng ta học tiếng Anh từ tiểu học cho đến đại học nhưng nhìn chung năng lực hội thoại kém hơn so với ngữ pháp. Và việc tiếp cận ngôn ngữ (thực hành) ở môi trường trường học còn nhiều hạn chế. Vậy con đường tắt để chúng ta tiếp cận tiếng Anh đó là “du học nước ngoài”.


Học viện Anh ngữ Philinter của chúng tôi đang thực hiện rất có hiệu quả chương trình giảng dạy 4 tiếng học 1:1 (một giáo viên và một học sinh) và ba tiếng học nhóm nhằm để nâng cao khả năng hội thoại tiếng Anh cho học viên trong một kì học ngắn hạn. Hơn nữa, giáo viên của Học viện Anh ngữ Philinter chúng tôi sau khi được tuyển chọn bằng một kỳ thi vô cùng nghiêm ngặt còn trải qua một quá trình huấn luyện nên luôn có những giờ học chất lượng cao.


Cuộc sống du học khá vất vả và để các bạn không cảm thấy thiếu thốn, cho dù là việc gì đi chăng nữa thì tất cả các nhân viên Học viện Anh ngữ Philinter sẽ cố gắng đáp ứng bạn. Tôi và các nhân viên người Hàn Quốc sẽ nỗ lực hết mình để các bạn không có sự bất tiện nào khi du học xa nhà.


Mong là bạn sẽ bước đi đầu tiên hướng tới ước mơ tại Học viện Anh ngữ Philinter. Chúc bạn có một kỳ du học thành công và để giúp bạn đạt được điều đó thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ toàn tâm giúp bạn.


Đặc trưng của Học viện Anh ngữ Philinter: 1 ngày học 4 tiếng 1:1 (một giáo viên và một học sinh) + 3 tiếng học nhóm


Công ty tư vấn du học Hằng Lương với kinh nghiệm hơn 07 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn du học Philippines. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tư vấn du học Philippines nhằm mục đích hỗ trợ PH/SV tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp thiết thực nhất từ các đại diện tuyển sinh của các Học viện, Cao đẳng, Đại học uy tín danh tiếng trên thế giới. Chi tiết có thể tìm hiểu thêm tại du học Philippines


Ban giám đốc công ty Hằng Lương được mời đến thăm Học viện Anh ngữ Philinter


Trường học tiếng Anh 7 tiếng mỗi ngày:
Học viện Anh ngữ Philinter đang áp dụng chương trình mỗi ngày học 7 tiếng trong đó: 4 tiếng học 1 giáo viên - 1 học sinh, 2 tiếng học nhóm 4 người và một tiếng học tự chọn miễn phí. Số tiết học trong 7 tiếng không phải chỉ để lấp đủ khoảng thời gian đó. Nếu bạn học 4 tiếng 1:1 (ưu điểm của du học Cebu) thì bạn vẫn có thể đăng kí giờ học với giáo viên bản địa (tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ). Nếu bạn định trải nghiệm ở Cebu và muốn nâng cao năng lực đàm thoại tiếng Anh thì bạn đừng do dự mà hãy đến Học viện Anh ngữ Philinter.


Cơ sở vật chất thoải mái, tiện nghi:
Tòa nhà được xây mới từ tháng 4 năm 2009, cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi, có nhà ăn, bể bơi trong khuôn viên trường. Trường nằm biệt lập ở không gian yên tĩnh và có nhiều cây xanh.


Gần với sân bay quốc tế Cebu, khách sạn, resort, và trung tâm mua sắm.


Học viện Anh ngữ Philinter cách sân bay quốc tế Cebu 5 phút đi bằng ô tô, chúng tôi sẽ ra sân bay đón bạn (miễn phí). Và học sinh của Học viện Anh ngữ Philinter có thể sử dụng bể bơi và trung tâm tập thể hình của khách sạn Water Front ở gần trường với giá rẻ (dưới nửa giá gốc). Học viện Anh ngữ Philinter nằm ở phía đông đảo Mactan, trong khu resort của Cebu nổi tiếng.


Trong khu dạo chơi cạnh Học viện Anh ngữ Philinter thì bạn có thể dễ dàng tìm đến các chỗ đổi tiền, sauna, các nhà hàng, phòng game Internet, massage, bệnh viện.


Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm.
Học viện Anh ngữ Philinter chú trọng hơn cả đến việc huấn luyện giáo viên. Hàng tháng giáo viên phải kiểm tra lại năng lực tiếng Anh bằng cách làm bài thi TOEIC và TOEFL nhằm đem đến cho bạn những giờ học có hiệu quả, chất lượng cao nhất. Giáo viên của Học viện Anh ngữ Philinter đang đem đến cho học sinh những bài học lý tưởng.


Giáo viên thân thiện
Ở Học viện Anh ngữ Philinter, chúng tôi đang áp dụng chương trình “giáo viên thân thiện” (Buddy Teacher) - một giáo viên phụ trách một học sinh, một phần quản lý cuộc sống du học của học sinh và giúp học sinh đẩy nhanh tốc độ học. Giáo viên này đóng vai trò là người trợ giúp trong quá trình học tập tiếng Anh với nhiều lĩnh vực như tiếp cận giờ học, đánh giá, tư vấn, chuẩn bị thi, các hoạt động khác...


Làm bài test vào thứ 6 hàng tuần và kiểm tra level vào cuối tháng.
Phải học cái gì và học ở mức nào thì không có tài liệu chuẩn mực, nếu chỉ đơn thuần điều chỉnh level nhất định theo thời gian học thì quả là vô ích.


Ở học viện của chúng tôi, vào thứ 6 hàng tuần cho học viên làm test liên quan đến nội dung bài học trong tuần đó và làm test Reading, Listening, Writing, Speaking vào thứ 6 cuối cùng của tháng rồi đánh giá và điều chỉnh level dựa trên kết quả đó. Sẽ có học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc.


English Day là ngày tổ chức “Barbecue Party” cho các event cùng với giáo viên vào chiều thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng.

•Trường Ga Maeng – Hội các trường tiếng Anh Cebu (CALA)
•Trường học cấp Visa SSP do Sở tư pháp ủy quyền (SSP: Special Study Permit)
•Trường học đăng ký TESDA do bộ giáo dục ủy quyền (TESDA: Technical Education and Skills Development Authority)
•Trung tâm TOEIC chứng nhận ETS (ETS: Educational Testing Service)
•Môi trường sống trong lành cùng với giáo viên và ngôi trường được xây mới.
•Tỷ lệ học sinh người nước ngoài cao
•Môi trường xung quanh trường học yên tĩnh và thuận tiện
•Total service (ăn, ở, dọn vệ sinh phòng, giặt)
•Hệ thống quản lý, huấn luyện giáo viên ưu tú
•Là trường có truyền thống, có hơn 5000 học viên đã tốt nghiệp


 

Chương trình khoa học giúp bạn không ngừng tiến bộ từng ngày
A: Làm bài kiểm tra level
•Học viên sẽ làm bài kiểm tra level sau khi nhập học
• Bài kiểm tra level sẽ được chia ra: ngữ pháp, nghe, nói, đọc & từ vựng, viết.
Sau khi làm bài kiểm tra level, chúng tôi sẽ cân nhắc dựa trên kết quả của học viên để quyết định chương trình giảng dạy.


B: Bài kiểm tra cuối tháng
• Học viên sẽ làm bài kiểm tra vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng
• Việc quyết định Level dựa trên việc đánh giá tương đối (hình thức cạnh tranh), khoảng trên 10% trong tổng số học sinh sẽ bị hạ Level. Trên 50% tổng số học sinh sẽ được nâng level.
•Đánh giá lại Level: trường hợp học viên không đồng ý với kết quả thì có thể đề nghị đánh giá lại.


C: Báo cáo đánh giá của giáo viên
• Mỗi học sinh đều có giáo viên phụ trách theo dõi và đánh giá và kết quả học tập của mình. Đồng thời giáo viên ấy sẽ ghi chép lại phản hồi, đánh giá từ các giáo viên khác trong quá trình học. Cuối mỗi phần báo cáo giáo viên sẽ ghi lại các lời khuyên và phương pháp giúp học sinh tiến bộ hơn.


•Khi kết thúc khóa học, level của mỗi học sinh sẽ được quyết định dựa trên báo cáo đánh giá của giáo viên và kết quả bài kiểm tra của tháng cuối cùng.


D: Điểm danh
• Tỷ lệ điểm danh phải đạt trên 90% tổng số buổi của khóa học
•Trường hợp học viên không tham gia kỳ thi cuối tháng thì lịch học của học viên đó có thể bị hủy.
•Trường hợp vắng quá 2 buổi/1 tuần thì lịch học của học sinh đó cũng có thể bị hủy.


E: Đáp ứng yêu cầu
•Xếp lớp học IELTS tiêu biểu có TOEIC, TOEFL để đáp ứng nhu cầu của học viên.
Ngoài ra chúng tôi còn mở các khóa học đào tạo tiếng Anh chuyên ngành như business, y tế, tiếp viên hang không, hoạt động tình nguyện hay khóa học dành cho trẻ em.


Văn Phòng đại diện ủy quyền Học viện Anh ngữ Philinter
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện Học viện Anh ngữ Philinter tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Philippines nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia và Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Philippines. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore và Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du hoc, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm :

1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết
2.Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường
3.Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa
4.Nhân viên và xe ô tô đón sinh viên/Phụ huynh tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn
5.Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh
6.Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore/Malaysia
7.Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Singapore/Malaysia
8.Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm / Bus / Monorail/ LRT/ KTM
9.Hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thủ tục trước trong và sau du học
10.Nhân viên hỗ trợ và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục Check - in miễn phí
11.Nhân viên đến đón tại sân bay nước sở tại và hỗ trợ thủ tục Check out

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Trung tâm Anh Ngữ SMEAG
Pines Interntional Academy
CNS Junior Interntional Language School
Trường Anh Ngữ BECI
Trường Anh Ngữ A&J
Trường Anh Ngữ IDEA
Trường Anh Ngữ I.BREEZE
Trường Anh Ngữ HELP
Trường Anh Ngữ Fella
Trường Anh Ngữ E-Room
Trường Anh Ngữ EG
Trung tâm Anh Ngữ C&C
Best of Cebu
Trường Anh Ngữ Cella
Association for Studying English in the Philippines
E&G
Monol
EVA
CPILS
CONCORDIA
PHILINTER
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi