Du học Philippines – Học viện anh ngữ Philinter?

Philippines từ lâu được xem như một trung tâm Anh ngữ lớn và uy tín tại khu vực Đông Nam Á. Đến Philippines du học sinh sẽ được rèn luyện trong khuôn khổ anh ngữ 100%, bởi tiếng anh được sử dụng như một ngôn ngữ chính tại Philippines. Một trong những trung tâm giáo dục anh ngữ chất lượng tại Philippines được quốc tế biết đến là Học viện Anh ngữ PHILINTER.

Du học Philippines – HỌC VIỆN ANH NGỮ PHILINTER?

Phó giám đốc công ty Hằng Lương được mời đến thăm trường

Trung tâm anh ngữ nào hiệu quả và uy tín tại Philippines?
Học viện Anh ngữ PHILINTERcó cơ sở đặt tại Lapu - Lapu thuộc khu vực Cebu – Philippines. Chương trình Anh ngữ tại Học viện Anh ngữ PHILINTER chủ yếu dành cho những học viên đến từ các quốc gia mà tiếng Anh không được sử dụng như tiếng mẹ đẻ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan. Độ tuổi tham gia khóa học tại Học viện Anh ngữ PHILINTER rất đa dạng, tương ứng với nhiều lớp học dành cho những đối tượng học viên có độ tuổi từ 7-17 tuổi, sinh viên, người lớn, người đi làm, …

Bên cạnh chương trình đào tạo đạt chất lượng quốc tế thì cơ sở vật chất phục vụ cho học tập và sinh hoạt tại Học viện Anh ngữ PHILINTER luôn làm cho các sinh viên cảm thấy hài lòng.

Tại sao nên chọn Học viện Anh ngữ PHILINTER ?


Cơ sở vật chất: Học viện Anh ngữ PHILINTER được trang bị tiện nghi, có nhà ăn, bể bơi trong khuôn viên trường. Không gian yên tĩnh, được bao bọc bởi cây xanh mang đến cho sinh viên một không gian học tập lý tưởng.


Khuôn viên rộng lớn của trường

Vị trí: Chỉ cách sân bay CEBU khoảng 5 phút đi bằng ôtô nên rất thuận tiện cho những học viên quốc tế lần đầu tiên đến với thành phố biển này. Trong khu dạo chơi bên ngoài Trung tâm là các dịch vụ ăn uống, mua sắm, ngân hàng, vui chơi giải trí, do đó học viên có thể dễ dàng đổi tiền, tham gia các hoạt động giải trí cũng như sinh hoạt thuận tiện hơn.

Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm: Hàng tháng giáo viên tại Học viện Anh ngữ PHILINTER đều phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng anh để đảm bảo rằng Học viện Anh ngữ PHILINTER luôn mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả và chất lượng nhất.

Mô hình: Học viện Anh ngữ PHILINTER đào tạo theo mô hình 1:1 (1 giáo viên : 1 học sinh), giáo viên có vai trò quản lý, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập. Ngoài ra giáo viên còn phải hỗ trợ, tư vấn, chuẩn bị thi và các hoạt động khác của học sinh.

Ngoài ra mỗi thứ 6 hàng tuần học viên đều phải làm bài test liên quan đến bài học và thứ 6 cuối cùng của tháng học viên sẽ làm bài thi kiểm tra để điều chỉnh level, trường cũng dành những suất học bổng cho những học viên có thành tích xuất sắc. Chính sách thu và hoàn trả học phí rõ ràng, an minh, kĩ luật nghiêm ngặt.

Sinh viên tham gia kiểm tra bài test hàng tuần

Học viện Anh ngữ PHILINTER đào tạo những gì?
Trung tâm đào tạo các khóa: General ESL, Intensive ESL, Junior ESL, IELTS, TOEIC, BUSINESS (tiếng anh Kinh doanh, Thương mại), TESOL.

1/GENERAL ESL(ESL tổng hợp): Đối với khóa học General ESL của Học viện Anh ngữ PHINLINTER sẽ chia ra làm 7 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm và có 8 level khác nhau.

2/INTENSIVE ESL(ESL chuyên sâu)
: Khóa Intensive ESL cung cấp khóa học tương tự General ESL nhưng chuyên sâu vào hơn vào 7 kĩ năng cơ bản. Đây là khóa học thích hợp cho những sinh viên muốn có một kết quả cao trong thời gian ngắn.

3/JUNIOR ES: khóa học được thiết kế dựa trên đặc trưng của các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm, từ vựng. Sinh viên tham gia khóa học này sẽ được học 4 giờ theo nhóm 1:1, 3 giờ học nhóm và được xếp lớp tùy vào trình độ tiếng Anh của học viên.

4/IELTS: khóa học được thiết kế một cách chuyên sâu, giáo viên có trình độ chuyên môn cao mà mỗi lớp chỉ có tối đa 10 học viên sẽ giúp cho học viên nhanh chóng cải thiện và nâng cao trình độ anh ngữ của mình để đáp ứng những yêu cầu cần thiết của kì thi IELTS.

5/TOEIC: Cũng tương tự như khóa IELTS, khóa TOEIC được thiết kế chuyên sâu với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, mỗi lớp tối đa 10 học viên. Được giảng dạy bằng hệ thống các bài kiểm tra, đánh giá, tư vấn và phản hồi thông tin.

6/BUSINESS(tiếng anh thương mại): được thiết kế để chuẩn bị cho những học viên sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc hiện tại hoặc tương lai của họ. Tập trung vào bối cảnh kinh doanh và tình huống, học viên sẽ học những từ vựng được sử dụng thường xuyên trong thế giới kinh doanh, thương mại. Nâng cao kĩ năng anh ngữ trong môi trường công việc và giúp họ thăng tiến nhanh chóng.

7/TESOL: Chương trình được thiết kế dành cho những giáo viên anh văn muốn nâng cao anh ngữ của mình để có thể giảng dạy tốt hơn

Môi trường xung quanh Học viện Anh ngữ PHILINTER:

- Sân bay quốc tế Mactan, Cebu: cách trường 5 phút đi bằng ô tô
- Save More: siêu thị lớn của các mặt hàng giảm giá, đi bộ 10 phút.
-Trung tâm mua sắm Gaisano, Mactan: đi bộ 5 phút.
- Bưu điện: bên cạnh tòa thị chính Lapu-Lapu, đi bộ 3 phút.
- Sân tập chơi golf: giảm giá 50% cho học viên của Học viện Anh ngữ PHILINTER (80$/tháng), gần sân bay.
- Bệnh viện Mactan: bệnh viện lớn.
- CLB tập thể dục, thể hình: nằm ở khách sạn Water Front, có bể bơi, giảm giá 50% cho học viên của Học viện Anh ngữ PHILINTER(20$)
- Golf Rounding: gần sân bay (khoảng 30$/ ngày), đi bộ 20 phút.
-Đảo, lặn biển: nhiều nơi ở Mactan.


Học viên tham gia các hoạt động dã ngoại bên ngoài trường

Học viên nói gì về Học viện Anh ngữ PHILINTER
- Anthony (Vo Minh Tam – TPHCM): “có nhiều lý do giải thích tại sao tôi thích Học viện Anh ngữ PHILINTER. Đầu tiên: giáo viên rất thân thiện và chuyên nghiệp. Họ không chỉ là giáo viên mà còn là bạn …”

-Teresa (Le Huynh Minh Thu – TPHCM): “Tôi chọn Học viện Anh ngữ PHILINTER vì học phí phù hợp với điều kiện gia đình tôi… Tôi có rất nhiều cơ hội để cải thiện kĩ năng tiếng Anh trong trường. Tôi có nhiều bạn đến từ khắp nơi trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và cả Philippines…”

-Aaron (Tran Viet Cuong – Ha Noi): “ Tôi học tại Học viện Anh ngữ PHILINTER được 2 tháng và mọi thứ về trường đều rất tốt…Tôi rất thích mô hình 1:1, tôi nghĩ điều này rất hữu ích và các giáo viên đã dạy tôi rất nhiều điều…”


Mô hình học tập tại 1 - 1 tại học viện Philinter


Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Trung tâm Anh Ngữ SMEAG
Pines Interntional Academy
CNS Junior Interntional Language School
Trường Anh Ngữ BECI
Trường Anh Ngữ A&J
Trường Anh Ngữ IDEA
Trường Anh Ngữ I.BREEZE
Trường Anh Ngữ HELP
Trường Anh Ngữ Fella
Trường Anh Ngữ E-Room
Trường Anh Ngữ EG
Trung tâm Anh Ngữ C&C
Best of Cebu
Trường Anh Ngữ Cella
Association for Studying English in the Philippines
E&G
Monol
EVA
CPILS
CONCORDIA
PHILINTER
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi