Du học Philippines tại Trường Anh ngữ Monol

Trường Anh ngữ Monol được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Baguio của Philipines. Với cam kết cung cấp cho học viên du học Philippines những khóa học chú trọng vào chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo, Monol luôn phấn đấu trở thành trường Anh ngữ hàng đầu của thành phố Baguio thông qua việc liên tục cải tiến hệ thống giáo dục và luôn đáp ứng nhu cầu của mọi học viên.
Để duy trì và phát triển các quy định về mô hình giáo dục Sparta cũng như tạo nên một môi trường học tập khác biệt và hiệu quả, trường anh ngữ Monol duy trì kiểm tra Listening vào mỗi buổi sáng, các lớp học tùy chọn vào mỗi buổi tối và các giờ tự học bắt buộc. Với mô hình quản lý Sparta độc đáo, trường hiện đang là lựa chọn của nhiều học sinh muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian nhanh chóng.

Tại sao nên học du học Philippines ở Monol?

-Môi trường Self-Sparta giúp học sinh tập trung học. Khi học tại trường, học viên tuyệt đối tuân thủ quy định học tập và nội quy của trường (kể cả giờ tự học).
-Trường duy trì thi thử và kiểm tra hàng ngày để học viên kiểm tra được sự tiến bộ của mình nhanh hơn và kịp hoàn thiện các kỹ năng còn yếu. học sinh sẽ được đánh giá dựa trên các bài quiz, bài test trình độ, bài progress test, bài thi thử TOEIC/IELTS….
-Áp dụng nghiêm khắc chính sách EOP – English Only Policy trong các khu phòng học, nhà ăn, hội trường, phòng tự học, các dãy hành lang. Nếu học viên vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định.(EOP trong ký túc xá được hủy bỏ vào buổi tối)
-Tận dụng tối đa thời gian nói ở ký túc xá. Với loại phòng 3+1: 3 học viên ở cùng 1 giáo viên. Giúp tạo thêm cơ hội cho học viên thực hành thêm kỹ năng nghe nói ngoài giờ học hoặc nhờ giáo viên hướng dẫn, giảng dạy thêm. Trường luôn cố gắng đa dạng hóa quốc tịch trong cùng 1 phòng ký túc xá.
-Chương trình MEC – Monol Elite Club. Mỗi nhóm có 4 -5 học sinh cùng nhau luyện phần đọc hiểu, từ vựng hàng ngày theo chủ để từ 7g tối đến 9g tối. Đây là chương trình học tập không bắt buộc, học viên đăng ký phải đóng 2000 peso/tháng.
-Ký túc xá tiện nghi (tiêu chuẩn khách sạn 2 sao) được trang bị nhà vệ sinh, phòng tắm, máy nước nóng, tủ lạnh, tivi (có truyền hình cáp), bàn học, ghế, đèn, tủ quần áo, bộ giường ngủ, nệm, gối, chăn, giỏ đựng quần áo… Phục vụ các bạn học viên 3 bữa ăn/ngày với thực đơn thay đổi mỗi ngày và món ăn đa dạng trong mỗi bữa.
-Chương trình IELTS mang lại hiệu quả cao do được giảng dạy bởi giáo viên có kinh nghiệm đảm bảo truyền đạt tất cả kiến thức, kỹ năng làm bài để có thể áp dụng vào thực tế một các nhanh và hiệu quả nhất. Trường còn có khu vực chuyên cho học viên IELTS học tập, tạo nên môi trường hoàn hảo để học viên chia sẻ, học tập lẫn nhau.
-Đội ngũ giáo viên thân thiên với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đa phần các giáo viên tại trường đã có kinh nghiệm làm việc hơn 8 năm và có trình độ chuyên môn vững chắc, luôn quan tâm, hỗ trợ học sinh hết mình.
-Trường nằm ở trung tâm thành phố Baguio nên không khí trong lành, mát mẻ và sạch sẽ. Đây là thành phố đô thị bậc cao của Philipines, học sinh du học Philippines sẽ vô cùng thoải mái khi học tập tại đây

Các khóa học tại trường

Khóa học

Chi tiết về lớp học

Lớp học tùy chọn (miễn phí)

GENERAL ESL

-3 lớp 1:1

-4 lớp 1:4

     Lớp warm-up: pronunciation and idioms (30 phút)

     Lớp Grammar and sentence patterns (1 giờ)

      IELTS Speaking, TOEIC Speaking, Job Interview… (2 giờ)

INTENSIVE SPEAKING ESL

-5 lớp 1:1

IELTS/IELTS ĐẢM BẢO

-3 lớp 1:1

-5 lớp 1:5

TOEIC

-6 lớp 1:1

-1 lớp 1:4

BUSINESS

-7 lớp 1:1

-3 lớp tùy chọn

KHÓA GENERAL ESL: tập trung vào phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, quan trọng là ngữ pháp và luyện phát âm – hai kỹ năng mà các bạn học viên Việt Nam thường bị yếu. General ESL có 2 chương trình riêng biệt: Regular ESL và Intensive Speaking ESL được thiết kế phù hợp với trình độ của học viên. Thông qua việc làm các bài kiểm tra thường lệ, các bài kiểm tra cuối khóa, các bài tập tại lớp, bài tập về nhà,… sự tiến bộ của học sinh được đánh giá và điều chỉnh.

•3 lớp học 1:1 gồm: Listening, Reading, Discussion
•4 lớp học 1:4 gồm: Speaking, Writing, Pronunciation
•3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, Sentence Patterns, Vocabulary.
KHÓA INTENSIVE SPEAKING ESL: cung cấp các lớp học 1:1 với các môn học quan trọng và tự chọn. Ngoài ra còn có các hoạt động và bài học tại lớp tập trung phát triển kỹ năng nói, kỹ năng giao tiếp trôi chảy.
•5 lớp học 1:1 gồm: English Communication Development, Developing Basic Comprehension, Picture Description.
•3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, Sentence Patterns, Vocabulary.
KHÓA HỌC IELTS: gồm 3 khóa học: Introduction to IELTS, IELTS Proper và IELTS đảm bảo điểm. Monol cung cấp cho học viên chương trình học chuyên sâu với giáo trình và tài liệu do trường biên soạn và cung cấp. Học viên đăng ký phải đạt điểm số IELTS tối thiểu là 4.0 hoặc hoàn tất trình độ trung cấp của khóa học General ESL
-3 lớp học 1:1 (chọn kỹ năng học viên yếu) gồm: nghe, nói, đọc và viết.
-5 lớp học nhóm 1:5 gồm: IELTS Listening, Reading, Speaking và Writing task 1 và Writing task 2.
-3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, Sentence Patterns, Vocabulary.
KHÓA HỌC IELTS ĐẢM BẢO ĐIỂM 5.5+: Học viên tham dự 95% buổi học, hoàn thành 95 % bài tập về nhà, tham gia 95 % các kỳ thi thử mỗi tháng và tham gia kỳ thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học (miễn lệ phí thi). Nếu học viên không đạt được điểm số cam kết thì sẽ được hoàn lại toàn bộ học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí khác)
-Đầu vào 4.0, sau 12 tuần đảm bảo IELTS 5.5
-Đầu vào 5.0, sau 12 tuần đảm bảo IELTS 6.0
-Đầu vào 6.0, sau 12 tuần đảm bảo IELTS 6.5
KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI: bao gồm 3 chương trình: Pre-Employment, Post-Employment và Flight Attendant Training. Các khóa học được thiết kế độc quyền bởi trường Monol có nhiều cách tiếp cận khác nhau giúp học viên học được cách xây dụng hình ảnh, sự tự tin và cách thức giao tiếp hiệu quả trong công việc.
Mỗi tháng sẽ khai giảng 2 lần (2 tuần một lần). Học viên đăng ký học tối thiểu 4 tuần, đạt điểm tối thiểu 65/100 trong kỳ thi đầu vào hoặc hoàn tất trình độ Intermediate của khóa học Generl ESL
Pre-Employment (tiếng Anh chuẩn bị xin việc làm việc)

-7 lớp 1:1 gồm Cover Letter and Resume Writing, Company Background Research hoặc Essay Writing, Career Planning, Standard Job Interview 1, Group Discussion Interview 1, Presentation Interview 1.
-3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, sentence patterns, vocabulary.
Post-Employment (tiếng Anh cho người đi làm)

-7 lớp 1:1 gồm Business Correspondence, Business Reading 1 hoặc Reports, Newsletters, Press Releases, and Blogging, Business Reading 2, Business Presentation and Plan, Business Communication 1 hoặc Marketing and Advertising Campaign, Business Communication 2.
-3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, sentence patterns, vocabulary.
Flight Attendant Training (tiếng Anh chuyên ngành hành không)

-7 lớp 1:1 gồm FA Listening 1, FA Writing 1 hoặc FA Listening 2, FA Writing 2, FA English 1, FA Interview 1 hoặc FA English 2, FA Interview 2.
-3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, sentence patterns, vocabulary.

KHÓA HỌC TOEIC: Cung cấp từ vựng liên quan đến bài test TOEIC, cũng như các chiến thuật cụ thể để phát hiện và loại trừ những câu trả lời sai, xác định câu trả lời đúng. Tiến hành làm nhiều bài test thực hành hoàn chỉnh nhằm giúp học viên thông thạo về cấu trúc định dạng bài thi TOEIC và để đánh giá sự tiến bộ của học viên.
Mỗi tháng sẽ khai giảng theo lịch của trường. Học viên phải đạt điểm TOEIC tối thiểu 450 trong kỳ thi đầu vào hoặc hoàn tất trình độ sơ cấp của khóa học General ESL.
-6 lớp học 1:1 gồm 1 lớp Reading, Listening, Discussion, Vocabulary (1 kỹ năng mà học viên còn yếu), Listening 1 – Photographs, Listening 2 – Question-Response, Reading 5 & 6 – Incomplete Sentences, Text Completion và Grammar TOEIC.
-1 lớp học nhóm 1:4 Gramma TOEIC.
-3 lớp học tùy chọn sáng và tối gồm: Listening, Pronunciation, sentence patterns, vocabulary.

Chương trình 3+1: một phòng gồm 3 sinh viên và 1 giáo viên.Trường anh ngữ Monol Giúp tạo điều kiện để các bạn học viên có quốc tịch, văn hóa khác nhau có thể làm quen và giao lưu học hỏi. Ngoài ra, còn giúp đẩy nhanh quá trình học tập tiếng Anh cho học viên khi chung sống với giáo viên thông qua việc thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Thời gian biểu mẫu

   Để có thể giải đáp mọi thắc mắc hoặc thông tin chi tiết từ trường anh ngữ Monol thì các bạn đừng ngần ngại liên hệ với công ty Hằng Lương, để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi