Du học Philippines - Giáo trình 1:1

Ngày nay, với xu thế toàn cầu hóa thì nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là việc học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành xu hướng mới ở châu Á. Với mô hình lớp học 1:1 (Man to Man) đã tạo nên sự khác biệt và độc đáo trong phương pháp giảng dạy tại Philippines. Trình độ tiếng Anh của nhiều học viên khi du học tại Philippines đều được cải thiện đáng kể qua lớp học 1:1. Vậy mô hình 1:1 này có gì đặc biệt?
1. Mô hình học 1:1 tại Philippines
Mô hình lớp học 1:1 là nét đặc trưng và nổi bật trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Philippines mà ở các quốc gia khác không có. Nếu học tiếng Anh tại nước khác như Singapore hoặc Úc, học viên chỉ được tham gia các lớp học nhóm 10~12 người. Trường hợp tiếng Anh chưa tốt và chênh lệch trình độ với bạn cùng lớp, học viên sẽ cảm thấy lạc lõng, chán nản và dễ bỏ cuộc.
Đây là mô hình 1 giáo viên kèm 1 học viên trong phòng học riêng biệt, giúp đánh giá kiến thức và kỹ năng, tập trung vào những điểm yếu của học viên. Từ đó, giáo viên sẽ điều chỉnh giáo án phù hợp, đảm bảo học viên có thể theo kịp và cải thiện trình độ tiếng Anh một cách tốt nhất. Là mô hình giúp truyền đạt tối đa kiến thức cho học viên.
Tất cả các khóa học ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL hay BUSINESS,… học viên sẽ được học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Lớp học 1:1 đặc biệt khích lệ học viên trao đổi và giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên nên rất thuận lợi cho việc cải thiện kỹ năng nói.
Điểm cộng của các trường Anh ngữ tại Philippines, đó là cho phép học viên được lựa chọn và thay đổi giáo viên dạy lớp 1:1 của mình. Việc này sẽ giúp học viên tìm ra cho mình giáo viên với phương pháp dạy phù hợp và hỗ trợ thúc đẩy nâng cao trình độ bản thân tốt nhất. Phương pháp này đơn giản là mỗi học viên sẽ được dạy theo một cách rất riêng, với mục đích cuối cùng là đạt được trình độ mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
2. Ưu thế của Mô hình học 1:1
- Kèm học viên sát sao hơn: khác với mô hình học nhóm, tại lớp học 1:1, học viên dễ dàng tương tác với giáo viên để cải thiện những kỹ năng mình còn yếu và giáo viên còn có khả năng kèm sát học viên, đánh giá chi tiết hơn về học lực, từ đó lên được giáo trình phù hợp với năng lực từng học viên.
- Giúp học viên giao tiếp tự nhiên: không ít bạn lo sợ rằng học lớp học 1:1 sẽ bộc lộ nhiều điểm yếu của bản thân, các bạn sẽ cảm thấy bị áp lực, ngại nói. Tuy nhiên, đây lại là môi trường thuận lợi nhất để cải thiện sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, chuẩn bị thật tốt cho những dịp phải nói trước đám đông ngoài đời thực.
Lớp học 1:1 giữa học viên và giảng viên
- Tạo không khí học tập tốt cho học viên: nhiệm vụ của giáo viên lớp học 1:1 là phải tạo bầu không khí học tập tốt, không áp lực, thoải mái. Vì vậy, hầu hết học viên đều rất yêu quý các thầy cô của mình. Điều này cũng góp phần tạo nên tâm lý yêu thích học tiếng Anh, thích giao tiếp tiếng Anh của học viên.
- Hãy yên tâm rằng khi lựa chọn học Tiếng Anh tại Philippines, bạn đều có cơ hội được trải nghiệm phương pháp học 1:1 độc đáo nhưng vô cùng hiệu quả này. Hầu hết tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều áp dụng mô hình học này trong các khóa học Tiếng Anh tại đây.
- Một số khóa học cam kết chất lượng đầu ra trong thời gian ngắn hạn thậm chí còn áp dụng phương pháp dạy 1:1 toàn thời gian, lên đến 10 tiết học/ngày. 
- Nhìn chung, đây là một mô hình học tập khá hiệu quả cho sinh viên trau dồi kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nói. Nếu bạn đang có quyết định du học Philippines, hãy tham khảo thử loại hình học tập này nhé! 
Hằng Lương luôn đảm bảo đem lại dịch vụ và mức hỗ trợ tốt nhất tốt nhất cho bạn khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại Philippines.

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Trung tâm Anh Ngữ SMEAG
Pines Interntional Academy
CNS Junior Interntional Language School
Trường Anh Ngữ BECI
Trường Anh Ngữ A&J
Trường Anh Ngữ IDEA
Trường Anh Ngữ I.BREEZE
Trường Anh Ngữ HELP
Trường Anh Ngữ Fella
Trường Anh Ngữ E-Room
Trường Anh Ngữ EG
Trung tâm Anh Ngữ C&C
Best of Cebu
Trường Anh Ngữ Cella
Association for Studying English in the Philippines
E&G
Monol
EVA
CPILS
CONCORDIA
PHILINTER
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi