Du học Canada với “Hằng Lương” cùng những quà tặng “Vàng”

“Lựa chọn Canada - Lựa chọn của sự thành công”
I. Vì sao nên đi du học tại Canada
Với những lý do sau bạn sẽ hiểu vì sao việc học tập tại Canada thật sự có ý nghĩa:
Nền Giáo dục đẳng cấp quốc tế :
• Hệ thống giáo dục của Canada đồng nhất với Mỹ và được công nhận trên toàn thế giới. Bằng cấp đại học của Canada được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Canada có các đại học đạt thứ hạng cao trên thế giới và có đầu vào khá linh hoạt.
• Tha hồ chọn lựa các chương trình đào tạo: Các trường đại học Canada có hơn 15,000 chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ, cũng như các chương trình học lấy chứng chỉ, chứng nhận ở các lĩnh vực chuyên môn hoặc các chương trình nghiệp vụ.
• Chính sách học bổng hấp dẫn từ 30% đến 50%
Môi trường sống an toàn và lành mạnh cùng chi phí rẻ:
• Có thể nói Canada là quốc gia phát triển cao nhưng chi phí học tập rất thấp. Chi phí học đại học tại Canada chỉ bằng 2/3 chi phí học tập tại các nước phát triển khác. Mức sống cũng thuộc Top 10 cao nhất thế giới. Canada được xếp hạng 9 trong 25 quốc gia đáng sống nhất thế giới 2016, theo đánh giá của Liên hiệp quốc.
• Môi trường học tập và nghiên cứu phong phú ở Canada tạo điều kiện để phát triển tư duy, kỹ năng phân tích mà nền kinh tế toàn cầu đòi hỏi ở công dân quốc tế. 
• Sinh viên được phép làm việc 20h/tuần.
• Môi trường sống ở Canada rất thân thiện, yên bình với tỉ lệ tội phạm thấp. Canada cũng nằm trong danh sách các quốc gia đáng sống nhất thế giới theo đánh giá của Ủy ban Liên Hợp Quốc. Khi học tập tại đây từ sớm các bạn trẻ được lớn lên trong một môi trường nhân văn, công bằng, thanh bình và vững mạnh.
Vừa học vừa làm có hưởng lương:
• Các đại học Canada cung cấp nhiều chương trình cho sinh viên cơ hội học tập thực tế, bao gồm chương trình Co-op (vừa học vừa làm), nhiều chương trình thực tập phong phú. Điều làm sinh viên thích nhất khi du học Canada chính là chương trình này.
• Nhận được nhiều sự hỗ trợ, sinh viên quốc tế nhận được nhiều lợi ích từ các dịch vụ hỗ trợ như chuyển nơi ở, home stay, hướng nghiệp, gia sư, hòa nhập ngôn ngữ mới, các câu lạc bộ, đội nhóm học thuật, thể thao hoặc hoạt động xã hội. Người Canada nổi tiếng thân thiện nhất thế giới nên những hỗ trợ mà bạn nhận được sẽ rất tận tình.
Định cư Canada sau tốt nghiệp:
• Với điều kiện sống quá tốt, giáo dục chất lượng cao, môi trường sống an toàn và thiên nhiên tươi đẹp, định cư tại Canada là một điều tuyệt với. Hơn thế nữa, sinh viên có thể ở lại Canada làm việc từ 1 tới 3 năm sau khi tốt nghiệp, đây là cơ hội rộng mở dành cho sinh viên quốc tế có cơ hội ở lại làm việc và sống lâu dài tại đây.
Cơ hội nghiên cứu sáng tạo:
• Nghiên cứu và Phát triển là một trong những thành tựu chính của nền giáo dục Canada. Nếu bạn muốn phát triển nghiên cứu thì du học Canada chính là lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ có cơ hội tìm tòi, nghiên cứu cùng với những chuyên gia nổi tiếng trong ngành.
• Tại Canada, các lĩnh vực nghiên cứu được chính phủ hỗ trợ bao gồm: Viễn Thông, Y Khoa, Nông Nghiệp, Công Nghệ Máy Tính và Khoa Học Môi Trường.
• Chương trình đề cử tỉnh bang dễ định cư : Nova Scotia , New Brunswick, Prince Edward Island, Mantitoba. Đặc biệt, tỉnh Manitoba có chính sách hoàn trả 60% học phí cho sinh viên quốc tế và định cư Canada sau 6 tháng làm việc. Đây là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất thu hút sinh viên trên toàn thế giới du học Canada.
• Triển vọng nghề nghiệp lâu dài tại Canada sau tốt nghiệp nhờ chính sách: thu hút hơn 1 triệu nhân lực có trình độ cao đến làm việc và sinh sống tại Canada (2019-2021).
Cơ hội làm thêm hấp dẫn
• Chính sách làm thêm dành cho sinh viên du học Canada cực kỳ linh động. Sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong thời gian học và không giới hạn trong kỳ nghỉ hè và nghỉ đông.
Bạn có thể chọn làm việc tại khu học xá hoặc thực tập sinh tại doanh nghiệp địa phương. Những việc làm bán thời gian phổ biến dành cho sinh viên như: bán hàng, phục vụ, trợ giảng…
 Vì vậy, khi đầu tư vào việc du học tại Canada bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng, vì bạn không chỉ được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng hàng đầu Thế Giới  mà bạn vừa được mở rộng tầm hiểu biết với nền văn hóa đa dạng tại Canada, rèn luyện kỹ năng sống và các mối quan hệ cá nhân của các bạn được mở rộng.
II. Các kỳ nhập học tại Canada
- Là một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất thế giới, Canada thu hút một số lượng lớn sinh viên Việt Nam đến học tập mỗi năm. Tuy nhiên, với chương trình giảng dạy và thời gian học tập khác biệt khiến một số bạn chậm trễ trong việc làm hồ sơ visa. Chính vì vậy, các kỳ nhập học ở Canada cũng là vấn đề bạn cần quan tâm khi có ý định học tập tại đây.
- Canada có các kỳ nhập học vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 và bạn cũng nên chuẩn bị hồ sơ ít nhất 4- 5 tháng trước kì nhập học là lý tưởng. Nghĩa là thời điểm này, bạn nên đăng kí và nộp hồ sơ ngay cho kì nhập học tháng 01/2020 trước khi chương trình kín chỗ, bạn nên có sẵn một kế hoạch từ sớm để có đủ thời gian chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập của bản thân.
III. Du học Canada cùng Công ty Du học Quốc tế Hằng Lương
- Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn. Hơn thế nữa, Công ty Du học Quốc tế Hằng Lương đại diện tuyển sinh uy tín tại Việt Nam của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng tại Canada.
- Đến với Hằng Lương với sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín, hồ sơ của bạn sẽ được theo dõi sát sao từ những bước đầu tiên như việc hỗ trợ các bạn các thông tin về trường học cho đến quy trình xử lý hồ sơ du học. Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
- Ngoài ra, bạn còn nhận được vô vàn những ưu đãi có giá trị trong quý I/2020 như sau:
• Nhận ngay Voucher lên đến 400 USD tiền mặt
• Đặc biệt: Cơ hội bốc thăm trúng thưởng cùng vô vàn những phần quà hấp dẫn (Balo du học, gối cổ du lịch, bình nước thủy tinh, ly sứ, Pin sạc dự phòng,...)
• Minh bạch trong từng khoản phí
• Tận tâm và uy tín, đồng hành cùng học viên trên suốt chặng đường du học
• Quy trình làm hồ sơ Nhanh – Gọn – Hiệu Quả
• Không những vậy, Công ty Du học Hằng Lương sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí.
• Tạo cơ hội cho phụ huynh, học sinh gặp gỡ đại diện trường để trao đổi
Bên cạnh đó, khi các học viên muốn du học Canada, Anh, Úc, Mỹ và New Zealand nhưng bạn chưa có bằng IELTS để đủ yêu cầu nhập học, đừng băn khoan và lo lắng vì chúng tôi -“Công ty Du học Quốc tế Hằng Lương” sẽ xây dựng lộ trình học IELTS đảm bảo Tiếng Anh đầu vào tại Philippines với ưu đãi giảm 10% tiền học phí và đồng hành trong suốt quá trình học, giúp đỡ học viên vượt qua trở ngại Tiếng Anh trên con đường du học của bạn
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com

Liên hệ chúng tôi