Du học Anh quốc - Nền giáo dục lâu đời

Công ty tư vấn du học Hằng Lương với kinh nghiệm hơn 08 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn du học Anh Quốc và Châu Á. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tư vấn du học Anh Quốc nhằm mục đích hỗ trợ PH/SV tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp thiết thực nhất từ các đại diện tuyển sinh của các Học viện, Cao đẳng, Đại học uy tín danh tiếng trên thế giới.

Anh quốc nền giáo dục lâu đời

Vương Quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập cao sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh. Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Vương Quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới.

D học Anh quốc - Nền giáo dục lâu đời

“Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì”: nền giáo dục Vương Quốc Anh luôn chú trọng phát triển khả năng làm việc độc lập và khả năng tự sáng tạo của mỗi học sinh. Phương pháp học tập ở Vương Quốc Anh không chỉ là quá trình thu nhận thông tin một chiều mà bạn luôn được khuyến khích đọc nhiều tài liệu, tự đào sâu nghiên cứu và đặt ra những câu hỏi đối với vấn đề được học.

Vương quốc Anh có truyền thống lâu đời về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học và là quốc gia đoạt nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới. Sinh viên theo học các khóa về khoa học và công nghệ tại Anh sẽ được hưởng lợi ích trong quá trinh học bên cạnh kho tàng kiến thức thuộc loại hàng đầu của thế giới.

Bằng cấp của Vương quốc Anh được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Hiện có hơn 450.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang học tập tại Anh. Những sứ giả của nền giáo dục Anh khi trở về đất nước của họ sau khi tốt nghiệp đều có sự nghiệp thành công. Sinh viên tốt nghiệp tại Anh được các công ty và tập đoàn lớn chào đón trên toàn cầu.

Hệ thống giáo dục Vương quốc Anh quốc đã thu hút và giúp nhiều sinh viên quốc tế trở thành những nhà lãnh đạo tài chính, chính trị gia và tư tưởng học toàn cầu, những người đang có những ảnh hưởng quan trọng đến thế giới. Trong số đó phải kể đến Bill Clinton, Desmond Tutu, Imran Khan, Deng Yaping và Mahatma Ghandi.

Ưu điểm nổi bật của nền giáo dục Anh quốc là thời gian của hầu hết khóa học đại học là 3 năm và 1 năm đối với khóa thạc sĩ. Nhờ rút ngắn thời gian học, sinh viên có thể tiết kiệm cả tiền học phí lẫn sinh hoạt phí, ra trường sớm hơn và bắt đầu sự nghiệp sớm hơn.

Nền giáo dục của Anh vẫn luôn là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất. Phương pháp giáo dục ở Anh tập trung khuyến khích cách tư duy độc lập và sự tự tin của các du học sinh. Hầu hết sinh viên đều có sự hỗ trợ liên tục từ một trợ giảng, được học trong những lớp học sĩ số nhỏ, được thảo luận nhóm và được tiếp cận với rất nhiều các phương pháp đào tạo hiện đại. Các trường phổ thông, cao đẳng và đại học của Anh cung cấp những dịch vụ hỗ trợ sinh viên có chất lượng được đánh giá cao trên thế giới

Tại đây có những trường lâu đời, có uy tín nhất trên thế giới và cũng là nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất trên thế giới. Bằng do các trường Anh quốc cấp được công nhận trên toàn thế giới bất kể nó được cấp bởi một trường đại học lâu đời đã có từ hơn 500 năm nay.

Du học Anh quốc - Nền giáo dục lâu đời

Du học sinh tại Anh quốc

Cùng điểm qua hệ thống giáo dục Anh quốc:
Giáo dục phổ cập bắt buộc tại Anh dành cho tất cả trẻ em cho tới 16 tuổi. Hệ thống giáo dục Anh quốc (gồm cả khoá học và hệ thống bằng cấp) được cấu thành bởi 2 hệ thống riêng biệt nhưng tương thích với nhau. Trong đó, một hệ thống được sử dụng tại England, xứ Wales và Bắc Ai Len, trong khi hệ thống kia được sử dụng ở Scotland.

1. Mẫu giáo, tiểu học và trung học: Ở bậc học này có 2 loại trường: trường công và trường tư. Cả 2 loại trường đều chuẩn bị cho học sinh lấy bằng THPT hay chứng chỉ tương đương. Mẫu giáo dành cho trẻ em từ 3 – 4 tuổi; tiểu học dành cho lứa tuổi từ 5 – 11 và trung học dành cho những học sinh từ tuổi 16.

2. Giáo dục tiền đại học: Cấp bậc đào tạo này thường được giảng dạy ở các trường trung học, các học viện và các trường cao đẳng. Các khoá học bao gồm: AS level, A-level, Scottish Highers và các chương trình dự bị, chuyển tiếp đại học hay tương đương.

3. Giáo dục dạy nghề: Tập trung vào các khóa học về kỹ năng và định hướng nghề nghiệp. Bằng cấp của bậc học này bao gồm: BTEC diploma, các văn bằng A-levels về dạy nghề và các chứng chỉ tương đương. Những khóa học này thường được giảng dạy tại các học viện và trường đại học. Điểm độc đáo của các khóa học này là sự đa dạng về môn học và yêu cầu đầu vào linh hoạt được xét theo khả năng học vấn và kinh nghiệm của người học. Tuỳ kết quả đạt được sau chương trình dạy nghề, sinh viên có thể học tiếp chương trình đại học.

4. Giáo dục đại học: Các chương trình đại học thường được giảng dạy tại các trường đại học và học viện. Hầu hết thời gian của các chương trình đại học là 3 năm, ngoại trừ tại Scotland các chường trình này kéo dài 4 năm. Các chương trình đại học có bao gồm thực tập tại các doanh nghiệp thường kéo dài thêm 1 năm và được biết đến như những khóa học xen kẽ thực tập (sandwich courses). Thời gian của các khóa học về y khoa, dược khoa và kiến trúc dài hơn và thường là 5 năm.

5. Giáo dục sau đại học: Các khóa học sau đại học bao gồm học tín chỉ và nghiên cứu. Các khoá học tín chỉ gồm: chứng chỉ sau đại học, bằng diploma sau đại học và thạc sĩ. Các chương trình nghiên cứu có cả ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Thời gian học các khóa tín chỉ từ 9 – 12 tháng trong khi các khóa nghiên cứu kéo dài từ 1 – 4 năm.

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của hầu hết các trường Đại học và Cao đẳng Anh quốc tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Anh, Singapore và Malaysia nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Anh, Malaysia và Singapore, chúng tôi được đối tác tại Anh quốc, Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Anh quốc, Singapore và Malaysia. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin Visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore và Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm :

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo
1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Singapore/Malaysia

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Singapore/Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Singapore/Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Liên hệ chúng tôi