LIVESTREAM DU HỌC HÀ LAN - UNIVERSITY OF AMSTERDAM (HÀ LAN )

Đại học Amsterdam, Hà Lan có tiền thân là Athenaeum Illustre- cơ sở giáo dục được thành lập tại Amsterdam năm 1632 để giảng dạy sinh viên trong lĩnh vực Thương mại và Triết học. Trước thế kỉ XIX, trường là một cơ sở nhỏ chỉ với 250 sinh viên và 8 giảng viên.

DU HỌC HÀ LAN TẠI AMSTERDAM UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES (AUAS) - NƠI PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG

Amsterdam University of Applied Sciences (AUAS) là một trong những ngôi trường lớn và có chất lượng hàng đầu khi quyết định Du học Hà Lan. Đây là trường Đại học Khoa học ứng dụng giúp các bạn áp dụng tối đa những kiến thức mình đã học vào thực tiễn để có thể phát triển kĩ năng một cách hoàn thiện nhất.

DU HỌC HÀ LAN - NGÀNH BUSINESS INFORMATION TECHNOLOGY TẠI ĐẠI HỌC TWENTE

Trong khóa học đa ngành này, bạn là chuyên gia kết nối giữa những kỹ thuật trong công nghệ thông tin, cũng như tự động hóa quy trình kinh doanh. Bạn sẽ giúp các công ty thực hiện tốt hơn trong quy trình kinh doanh của họ. Chẳng hạn như

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI TPC LIÊN KẾT UNIVERSITY OF TWENTE

Với chương trình này, bạn sẽ được rèn luyện tiếng anh, kĩ năng và cách hòa nhập tốt với môi trường ngoại quốc, giúp bạn tự tin và hoàn thiện hơn để bước vào chương trình Đại học tại các trường của Hà Lan.

DU HỌC HÀ LAN NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ - NGÀNH DÀNH CHO NGƯỜI THÍCH ĐI !

Một trong những cường quốc đầu tiên từng đi thám hiểm Tân Lục Địa - Châu Mỹ chính là Hà Lan. Thậm chí thế kỷ 17-18 Hà Lan còn được gọi là một trong những cường quốc hàng hải Châu Âu vào thời gian đó.

DU HỌC HÀ LAN NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ TẠI AMSTERDAM UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES (AUAS)

Amsterdam University of Applied Sciences (AUAS) – Đại học khoa học ứng dụng Amsterdam toạ lạc ở Amsterdam – thủ đô của Hà Lan, được biết là một trong những trường đại học lớn nhất đào tạo chuyên ngành Kinh tế tại Hà Lan. Bạn không chỉ tiếp cận với nhiều nền văn hoá đa dạng mà còn tham gia vào nhiều hoạt động học tập, dự án thực tế

Du học Hà Lan với đại học Amsterdam cùng chương trình On-Campus

Đại học Amsterdam cung cấp chương trình Dự bị Đại học (On campus Ansterdam Foundation) dành cho các bạn sinh viên quốc tế có nguyện vọng học khóa Cử nhân khoa học về Kinh tế và Kinh doanh được đào tạo tại khoa Kinh tế và Kinh doanh của trường.

Du học Hà Lan 2017: Đại học Saxion

Đại học khoa học ứng dụng Saxion (Saxion university of Applied sicences) nằm ở phía đông của Hà Lan với 3 cơ sở là thành phố cổ Deventer, Enschede và Apeldoorn.

Nhận học bổng 2017 tại Đại học khoa học ứng dụng HAN

HAN mang đến cho sinh viên những chương trình học chất lượng và đa ngành trong hai khu học xá hiện đại tiện nghi, tọa lạc tại hai thành phố lớn Arnhem và Nijimegen

Đại học Ứng Dụng Amsterdam Hà Lan

Hogeschool van Amsterdam là một trong những trường Đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp bậc cao của Hà Lan và là trường lớn nhất thành phố Amsterdam.

Du học trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg- Hà Lan

Wittenborg là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng quốc tế phát triển nhanh nhất tại Hà Lan

Du học trường đại học Khoa Học Ứng Dụng Fontys- Hà Lan

Fontys Hogescholen (Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys, hoặc 'Fontys') là một trong những trường đại học lớn nhất Hà Lan

Du học Hà Lan 2017 tại Đại học Hague

Đại học Khoa học ứng dụng Hague (The Hague University of applied sciences) tiếp tục tuyển sinh các khóa học khai giảng tháng 9/2017.

Học bổng du học trường Rotterdam- Hà Lan năm 2017

Trường Kinh doanh Rotterdam (Rotterdam Business School) được thành lập năm 1990, là một trường thành viên của Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam.