Với xu hướng xã hội và kinh tế ngày càng phát triển, khái niệm “Ăn no mặc đủ” đã dần được thay đổi thành “Ăn sung mặc sướng”, từ đó nhu cầu về vui chơi, giải trí mà ngành nghề về khách sạn đang đi lên mạnh mẽ, đòi hỏi nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao.
Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn du học ngành quản trị khách sạn Úc – Quốc gia có chất lượng hàng đầu về giáo dục nói chung và đào tạo quản trị khách sạn nói riêng.
Để biết them và hiểu rõ về chương trình du học Úc với ngành nhà hàng khách sạn, hãy theo dõi ngay Livestream mới nhất của du học Hằng Lương
- Livestream sẽ phát sóng trên trang Fan Page Du học Hằng Lương
- Thời gian: Lúc 13:30 25/08/2020
Bạn đã biết gì về ngành quản trị du lịch khách sạn ?
- Quản trị khách sạn, nhà hàng bao gồm nhiều lĩnh vực, trong đó bao gồm khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, nghỉ dưỡng. 
- Để có thể làm tốt công việc quản trị, người này cần có khả năng giao tiếp và nhanh trí để có thể xử lý các tình huống bất ngờ
- Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn được hiểu tổng thể là ngành cung cấp nguồn nhân lực đảm nhiệm các hoạt động bao gồm điều hành, tổ chức, hoạch định, giám sát, kiểm tra, đánh giá… mọi cá thể và chu trình hoạt động bên trong nhà hàng, khách sạn.
- Vậy nên, du học Úc ngành quản trị khách sạn đặc biệt phù hớp với những bạn yêu thích đặc thù công việc ngành dịch vụ, có óc quan sát tốt, hoạt náo, cẩn trọng và chịu được áp lực công việc cao. 
- Do tính chất của công việc cần thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, mọi người cả trong và ngoài nước nên sinh viên học ngành nhà hàng nên có ít nhất một môn ngoại ngữ giỏi.
- Tùy theo quy mô, cơ cấu hoặc bộ phận chịu trách nhiệm mà vai trò của người quản lý Nhà hàng – Khách sạn sẽ khác nhau. 
Ưu thế của du học ngành du lịch – nhà hàng khách sạn tại Úc là cho phép sinh viên được ở lại đến 4 năm sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm, phát triển nghề nghiệp. 
Theo khảo sát đánh giá cuả Bộ Du lịch Úc thì tới năm 2020, riêng ngành Du lịch Khách sạn có thể cần thêm tới khoảng nửa triệu việc làm mới đi kèm mức lương trung bình cụ thể từ 50.000 AUD đến 80.000 AUD/năm (Theo khảo sát của Payscale). 
Một số công việc mà các bạn sau khi tôt nghiệp quản trị nhà hàng khách sạn có thể lựa chọn như:
• Accommodation manager (Quản lý bộ phận Phòng)
• Catering manager (Quản lý dịch vụ ăn uống)
• Event organiser (Tổ chức sự kiện)
• Fast food restaurant manager (Quản lý nhà hàng thức ăn nhanh)
• Hotel manager (Quản lý khách sạn)
• Public house manager (Quản lý hội nghị)
• Restaurant manager (Quản lý nhà hàng)
Ngoài những ngành trên, sinh viên tốt nghiệp quản trị khách sạn còn có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực có liên qua khác như Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý dịch vụ khách hàng, , Quản lý bán lẻ, Quản lý tour du lịch, …
Vì sao nên chọn ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn:
Úc là điểm nghỉ dưỡng thú vị cho du khách quốc tế. Theo báo cáo IBISWorld 2017, ngành công nghiệp này đang bùng nổ và mang về cho nước Úc hơn 50 tỷ AUD mỗi năm. Trong đó, các doanh nghiệp tạo doanh thu như sau:
• Khách sạn và resorts: gần 8 tỷ AUD
• Nhà hàng: hơn 20 tỷ AUD
• Quán ăn và cà phê: hơn 8 tỷ AUD
• Quán rượu, quán bar, câu lạc bộ đêm: hơn 17 tỷ AUD
Những ưu điểm khi du học Úc ngành quản trị khách sạn:
Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
Đặc điểm khi du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn, sau khi tốt nghiệp, các bạn học sinh quốc tế sẽ nhận được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu và có thể xin việc tại bất cứ nơi nào/ quốc gia nào bạn có nguyện vọng.
Một trong những ngành có thu nhập “hot” tại Úc
Thu nhập của ngành quản trị khách sạn được xếp vào mức cao, với mức lương trung bình của ngành luôn nằm trong khoảng 54.000 - 70.000 đô la Úc mỗi năm. 
Đặc biệt, các bạn du học Úc ngành quản trị khách sạn còn được tham gia vào chương trình Thực tập hưởng lương khi còn đang đi học, 
Lương Thực tập hưởng lương tối thiểu từ 10.000 AUD/năm
- Thời gian có thể lên tới 12 tháng để giúp các bạn học sinh có cơ hội làm việc thực tế. 
- Các bạn có thể được nhận mức lương tối thiểu là 10,000AUD/ năm cho công việc làm full-time lên tới 900 giờ. 
- Chính những giờ thực hành này giúp các bạn có trải nghiệm, tiếp thu kinh nghiệm việc làm cũng như có thêm kinh phí trang trải cho cuộc sống du học của mình.
Chương trình học ngành quản trị khách sạn tại Úc
Sinh viên học quản trị khách sạn tại Úc có thể nhập học vào 1 trong 3 thời điểm trong năm là tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9. 
Các khóa học cho ngành quản trị khách sạn thì vô cùng đa dạng và phong phú cho các bạn lựa chọn, bao gồm cả đào tạo ngắn hạn lấy chứng chỉ 6 tháng, chương trình học hệ cao đẳng chỉ từ 2 – 4 học kỳ, chương trình cử nhân 6 học kỳ, chương trình thạc sỹ từ 2 - 4 học kỳ. 
Điều kiện du học Úc ngành quản lý khách sạn
Đối với chương trình dự bị: ứng viên cần tốt nghiệp lớp 11, IELTS tối thiểu 5.5, GPA trên 6,5. 
Chương trình cao đẳng: ứng viên cần tốt nghiệp THPT, IELTS tối thiểu 6.0, GPA trên 6,5. 
Chương trình đại học: ứng viên đã tốt nghiệp THPT, IELTS tối thiểu 6.0, GPA trên 6,5. 
Chương trình thạc sỹ: ứng viên đã tốt nghiệp Đại học, IELTS tối thiểu 6.5, GPA trên 6,5.
Bạn có thể du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn ở đâu ?
Với sự phổ biến và vượt trội về đào tạo ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, các bạn học sinh quốc tế không quá khó khăn khi tìm kiếm những ngôi trường danh tiếng tại Úc đào tạo ngành học này. Dưới đây là danh sách một số trường hàng đầu tại Úc bạn có thể lựa chọn khi theo học chuyên ngành khách sạn – du lịch.
• Tổng giám đốc khách sạn (General Hotel Manager): 78,000 - 82,000 AUD
• Quản lý nhà hàng (Restaurant Manager): 58,000 - 69,000 AUD
• Quản lý khách sạn (Hotel Manager): 55,000 - 62,000 AUD
• Chuyên viên Hỗ trợ Khách hàng tại sân bay (Airline Customer Support Officer): 55,000 - 69,000 AUD
• Quản lý trò chơi (Gaming Host): 52,000- 63,000 AUD
• Quản lý F&B (Food and Beverage Manager - General): 58,000 - 62,000 AUD
Học ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ở Úc
Ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được giảng dạy ở nhiều trường và học viện Úc. Nhiều trường trong số đó là các trường top trên thế giới.
Bạn có thể tham khảo một số trường hàng đầu đào tạo chuyên ngành này tại Úc.
Sinh viên hoàn tất thành công khóa Diploma of Hotel Management tại Edith Cowan College (ECC) sẽ đủ điều kiện để vào năm thứ 2 của khóa Bachelor of International Hotel and Resort Management tại Edith Cowan University (ECU).
Địa điểm: ECU Joondalup campus (Perth)

Chương trình

Kỳ nhập học

Học phí

Diploma of Hotel Management (Year 1)

Tháng 2, 6 và 11

23,000 AS

Diploma of Hotel Management (Year 2)

Tháng 2, 6 và 11

30,500 A$

Học bổng Cao Đẳng bao gồm 10% học phí cho khóa Diploma (Year 2) 
Học bổng Chuyển tiếp trị giá 20% học phí trong suốt thời gian còn lại của sinh viên quốc tế tại ECU, với điều kiện chuyển tiếp từ khóa Cao đẳng tại ECC
Học bổng Ghi danh trao tặng 2,000 A$ cho sinh viên quốc tế nhập học vào khóa tháng 10/2020
Học bổng Tiếng Anh hỗ trợ sinh viên khóa ELICOS 10 tuần miễn phí dành cho sinh viên đăng ký khóa Cao đẳng hoặc PQP tại ECC và sau đó chuyển tiếp vào chương trình văn bằng ở ECU
The Hotel School được xem như là một trong những trường dẫn đầu tại Úc về chuyên ngành quản trị khách sạn. Điểm đặc biệt của trường chính là sự kết hợp độc đáo giữa mảng học thuật của trường Đại học công lập Southern Cross University và sự thực tiễn trong nền công nghiệp của tổ chức Mulpha Australia
Địa điểm: Sydney, Melbourne và Brisbane

Chương trình

Kỳ nhập học

Học phí

Diploma of Hotel Management

Tháng 2,6 và 11

27,600 A$

Business of Business in Hotel Management

Tháng 2,6 và 11

27,600 A$

Master of Business in Global Hotel Leadership

Tháng 2,6 và 11

26,400 A$

Học bổng 10% học phí dành cho Campus Brisbane
The Hotel School mang đến học bổng 10% cho tất cả sinh viên quốc tế nhập học vào các chương trình Cử nhân hoặc Thạc Sỹ, bắt đầu nhập học vào tháng 6 hoặc tháng 11 tại khuôn viên trường ở Brisbane.
Nằm trong top 3% những trường đại học tốt nhất thế giới, đặc biệt các nhóm ngành quản lý du lịch, nhà hàng, khách sạn xếp hạng top 2 trên thế giới. Trường xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ chu đáo cho việc học và nghiên cứu của sinh viên. Sinh viên theo học tại Griffith sẽ được trang bị nguồn kiến thức chuyên ngành về quản trị khách sạn và lễ tân cũng như được trau dồi kỹ năng mềm cần thiết cho công việc: giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm, lãnh đạo,...
• Địa điểm: Queensland
• Học phí ước tính: 30,000 - 35,000 AUD/năm
• Học bổng lên tới 25% 
Đại học La Trobe là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu về lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầu tư cho dạy học tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Học tập tại La Trobe sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị về môi trường học năng động, sáng tạo.
• Địa điểm: Melbourne
• Học phí ước tính: 29,000 - 34,000 AUD/năm 
Học bổng từ 15% tới 25% 
Trường Kaplan Business School (KBS) của Úc giảng dạy các chương trình bậc đại học và cao học trong các lĩnh vực kinh doanh, kế toán, tài chính, tiếp thị, quản lý, du lịch, khởi nghiệp, dịch vụ y tế, quản trị số, quản lý dự án và kỹ năng lãnh đạo. 
• Địa điểm: Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney
• Học phí ước tính: 18.000 AUD/ Năm
• Học bổng từ 10% tới 25%
Trong vòng chưa đầy ba thập kỷ, Đại học CQ Úc đã trở thành một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc với nhiều khu học xá toạ lạc trên khắp cả nước. Mỗi khuôn viên đều sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ, phương án nhà ở với các đặc điểm riêng, có khoảng cách ngay gần các địa danh biểu tượng tại Úc
• Địa điểm: Adelaide, Brisbane và Melbourne.
• Học phí ước tính: từ 15.000 AUD – 29.330 AUD/ Năm
• Học bổng lên tới 25%
Đăng ký tư vấn du học Úc gọi ngay hotline 0932233521 để được đội ngũ tư vấn 
hỗ trợ miễn phí và cập nhật tất cả thông tin Du học Úc năm 2020
Hằng Lương Education – Đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
Du học AUSTRALIA

Sinh Viên Đạt Visa

Chúc mừng em TRƯƠNG NHÃ KỲ đã đạt visa du học Úc cho kì nhập học 01/2023 tại trường Blackburn High School, Victoria.

CHÚC MỪNG EM TRƯƠNG NHÃ KỲ ĐÃ ĐẠT VISA DU HỌC ÚC CHO KÌ NHẬP HỌC 01/2023

CHÚC MỪNG EM TRƯƠNG NHÃ KỲ ĐÃ ĐẠT VISA DU HỌC ÚC CHO KÌ NHẬP HỌC 01/2023

Hằng Lương Chúc mừng cô Nguyễn Thị Thùy Trang (PH bạn Nguyễn Phương Uyên) đã nhận Visa Du Lịch Úc chỉ sau 1 tháng. ...

CHÚC MỪNG CÔ NGUYỄN THỊ THÙY TRANG (PH BẠN NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN) ĐÃ NHẬN VISA DU LỊCH ÚC CHỈ SAU 1 THÁNG

CHÚC MỪNG CÔ NGUYỄN THỊ THÙY TRANG (PH BẠN NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN) ĐÃ NHẬN VISA DU LỊCH ÚC CHỈ SAU 1 THÁNG

Chúc mừng Cô Đặng Thị Lo đã đạt visa du lịch Úc sau 2 tiếng kể từ lúc lăn tay

SỞ HỮU TRONG TAY TẤM VÉ VISA DU LỊCH ÚC - CHÚC MỪNG CÔ ĐẶNG THỊ LO ĐÃ ĐẠT VISA DU LỊCH ÚC SAU 2 TIẾNG KỂ TỪ LÚC LĂN TAY

SỞ HỮU TRONG TAY TẤM VÉ VISA DU LỊCH ÚC - CHÚC MỪNG CÔ ĐẶNG THỊ LO ĐÃ ĐẠT VISA DU LỊCH ÚC SAU 2 TIẾNG KỂ TỪ LÚC LĂN TAY

Chúc mừng Cô Nguyễn Thị Thu Hà đã đạt visa du lịch Úc sau khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ kỹ lưỡng từ phía ...

SỞ HỮU TRONG TAY TẤM VÉ VISA DU LỊCH ÚC - CHÚC MỪNG CÔ NGUYỄN THỊ THU HÀ ĐÃ ĐẠT VISA DU LỊCH ÚC

SỞ HỮU TRONG TAY TẤM VÉ VISA DU LỊCH ÚC - CHÚC MỪNG CÔ NGUYỄN THỊ THU HÀ ĐÃ ĐẠT VISA DU LỊCH ÚC

Chúc mừng PHAN BẢO NGỌC đạt visa Úc cho kì nhập học tháng 10/2022 tại trường Edith Cowan College chuyển ...

CHÚC MỪNG PHAN BẢO NGỌC ĐẠT VISA ÚC CHO KÌ NHẬP HỌC THÁNG 10.2022 TẠI TRƯỜNG EDITH COWAN COLLEGE

CHÚC MỪNG PHAN BẢO NGỌC ĐẠT VISA ÚC CHO KÌ NHẬP HỌC THÁNG 10.2022 TẠI TRƯỜNG EDITH COWAN COLLEGE

Đối tác của chúng tôi

Đại Học Curtin Úc
Kaplan Business School
The Hotel School Sydney
Edith Cowan University
Central Queensland University
Strathfield College
Edith Cowan College
Southern Cross University
Học Viện IMC
Our Lady of the Sacred Heart College
Cao đẳng Quản lý Quốc tế Sydney (ICMS)
Excelsia College
University of New South Wales
James Cook University Australia
ANNALINK Oshc-Student
Đại Học Canberra
Đại Học Western Sydney
Griffith University
University of New Castle
Deakin University
La Trobe University
University of South Australia
University of Adelaide
Cambridge International College

Liên hệ chúng tôi