Trung tâm ngôn ngữ quốc tế E&G

 Trung tâm ngôn ngữ quốc tế E&G thành lập vào 2006 tại thành phố Davao. E&G rất phù hợp với học viên đang tìm kiếm môi trường học tập yên tĩnh và an toàn

 Về thành phố Davao

Davao là thành phố lớn nhất ở Mindanao tọa lạc ở phía nam đảo quốc Philippines. Nơi đây có diện tích lớn nhất trong cả nước với dân số 3 triệu người và là thành phố đông dân thứ tư ở Philippines. Tại Davao có chính sách cấm hút thuốc, giới hạn tốc độ 30 km/h ở trung tâm thành phố và có dịch vụ 911 giống như ở Mỹ và Canada

Thành phố Davao (Philippines) đứng ở vị trí thứ 5 trên 10 thành phố an toàn nhất thế giới chỉ sau Osaka (Nhật), Seoul (Hàn Quốc), Singapore (Singapore), Bursa (Thổ Nhĩ Kì). Học viên có thể trải nghiệm chất lượng và điều kiện sống an toàn khắp mọi nơi ở Davao.
Đặc biệt Davao là thành phố ít chịu ảnh hưởng bởi thiên tai nhất Philippines và hoàn toàn không có bão.
Bờ biển tuyệt đẹp tại thành phố yên bình Davao
Chất lượng giảng dạy tại E&G được đánh giá là ngang bằng với các trường tại Cebu nhưng học phí tương đối thấp hơn.
Ưu điểm của Trung tâm anh ngữ quốc tế E&G
-Được công nhận bởi TESDA (giáo dục kĩ thuật và kĩ năng phát triển quyền) và Cục di trú (SSP Accreditation AFF – 06 – 135)
-Là trung tâm TOEIC duy nhất được ETS ủy quyền ở Davao
-Cung cấp cho học sinh môi trường giáo dục tối ưu như xây mới, tân trang kí túc xá (có wifi), sân bóng rổ, sân golf, hồ bơi…
-E&G có hơn 80% học sinh Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam theo học
E&G là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam
-Tất cả các quyển sách được sử dụng trong giảng dạy tại E&G như TOEIC, Tiếng anh thương mại, IELTS đều là những giáo trình mới nhất và được cập nhật thường xuyên liên tục.
-Giáo viên chất lượng cao liên tục được duy trì chất lượng thông qua các kì kiểm tra TOEIC hoặc IELTS hàng tháng. Giáo viên thường xuyên tiến hành nghiên cứu phương pháp giảng dạy, cải tiến khóa học từ các giáo viên bản ngữ.
Hệ thống cấp bậc đánh giá năng lực anh ngữ của học viện qua 6 bậc trong 3 cấp độ: beginner, intermediate, advanced.
Kí túc xá tiện ích, phòng ốc rộng rãi, thoải mái
Chương trình học tại E&G
-Khóa ESL (khóa tổng quát)
Chương trình ESL khóa comprehensive đảm bảo học viên được học 11 tiếng anh văn mỗi ngày. Gồm 4 tiếng cho lớp 1:1 để học chuyên sâu; 4 tiếng cho các lớp học theo nhóm nhỏ và 3 tiếng tự học bắt buộc giúp học viên hình thành tinh thần tự học, tránh thói quen thụ động.
-Khóa ESL (Nâng cao)
Khóa nâng cao chú trọng sâu vào các lớp 1:1 thời lượng 5 tiếng/ngày; 3 tiếng cho việc học nhóm nhỏ giúp nâng cao kĩ năng độc lập của học viên; 3 tiếng dành cho tự học
Khóa này phù hợp với học viên có trình độ mới bắt đầu và chưa có nền tảng vững chắc về tiếng anh.
-Khóa TOEIC
Khóa học này là chương trình học ngoại ngữ tối ưu để có thể đạt điểm cao trong kì thi TOEIC. Thời gian học là 4 tiếng cho lớp 1:1 và 4 tiếng học nhóm nhỏ. Chương trình học bắt buộc học viên phải làm bài thi TOEIC voca và thi thử TOEIC hàng tuần.
Mô hình lớp 1:1 giúp học viên nhanh chóng nâng cao khả năng tiếng anh của mình
-Khóa IELTS
Khóa IELTS của E&G cung cấp 1 chương trình lí tưởng giúp học viên từng bước đạt được mục tiêu của mình. Chương trình giảng dạy bao gồm các môn học đã được sàng lọc dựa trên điểm IELTS mà học viên muốn nhắm đến. Khóa học gồm 4 tiếng học lớp 1:1 và 4 tiếng cho những lớp theo nhóm nhỏ.
-Khóa tiếng anh thương mại (Business English)
Khóa học giúp nâng cao kĩ năng giao tiếp ở các tình huống công việc khác nhau , đòi hỏi kiến thức từ nhiều nền văn hóa. Nội dung chương trình gắn với từng trường hợp cụ thể từ thực tế đến các kĩ năng quan trọng được giảng dạy ở các lớp 1:1 đến các lớp quy mô nhỏ.
Khóa học được thiết kế với thời lượng 8 tuần. Học viên ở bậc beginner bắt buộc phải hoàn thành khóa ESL trước khi tham gia khóa tiếng anh thương mại.
-Khóa Tiếng anh + Thực tập (English + Intership)
Mục tiêu của khóa học là nhằm phát triển kĩ năng anh ngữ, trải nghiệm trong môi trường làm việc đa văn hóa. Thời gian khóa học là 8 tuần trong đó 4 tuần học khóa Intensive hoặc Business English nằm phát triển kĩ năng giao tiếp cần thiết trong môi trường làm việc. 4 tuần cuối học viên sẽ được thực tập tại The Ritz hotel thuộc thành phố phố Davao vào buổi chiều, sau khi đã học xong 4 tiếng lớp 1:1 vào buổi sáng.
Ưu điểm của khóa học:
+ Học viên được áp dụng những kiến thức đã được dạy ở lớp và ứng dụng trong giao tiếp với đồng nghiệp nước ngoài tại chỗ làm
+ Học viên được tiếp xúc với môi trường làm việc quốc tế đa văn hóa
+ Tạo dựng mối quan hệ với bạn bè quốc tế ở ngoài trường học.
+ Được cấp chứng chỉ công nhận hoàn tất khóa thực tập, dễ dàng sang Australia hay Canada theo diện working holiday visa hoặc muốn tìm công việc liên quan đến ngành này.
The Ritz Hotel nơi sinh viên tham gia khóa Intership
-Khóa Power Speaking
Là chương trình chuyên biệt về đàm thoại dành cho sinh viên đại học có nhu cầu tận hưởng 1 kì nghỉ vui vẻ hay nhân viên văn phòng bận bịu không có thời gian. Khóa học dành cho những học viên vẫn chưa lưu loát trong giao tiếp anh ngữ dù đã dành nhiều thời gian học tiếng anh hoặc muốn lấy lại sự tự tin khi đàm thoại.
Thời gian học tối đa 8 tiếng mỗi ngày cho lớp 1:1 trong 2 tuần và chủ yếu là đàm thoại để nâng cao khả năng nói của học viên một cách tối ưu
-Khóa học dành cho gia đình (Family Course)
Gia đình sẽ cùng đồng hành cùng các em trong quá trình chinh phục tiếng anh dành cho những phụ huynh muốn học tiếng anh cùng con. Phụ huynh sẽ học 4 tiếng học lớp 1:1, các bé sẽ học 6 tiếng cho lớp 1:1
-Khóa English + Golf
Học viên vừa chơi golf vừa học tiếng anh, vừa có thể phát triển trình độ tiếng anh mà còn cả khả năng chơi golf. Thời gian học là 4 tiếng cho lớp 1:1 vào buổi sáng, 1 buổi đánh golf ở Palos Coutry club vào thứ 3, 4, 5, 6 (có thể thay đổi)


Học viên E&G tham gia khóa học Golf

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi