Lý do lựa chọn E&G khi du học Philippines

Trung tâm ngôn ngữ quốc tế E&G Philippines với môi trường học tập yên tĩnh, an toàn, khóa học chất lượng cao đang thu hút rất nhiều học viên lựa chọn theo học

Điều gì làm E&G trở nên khác biệt?

Thành phố DAVAO

Trung tâm ngôn ngữ quốc tế E&G tọa lạc thành phố Davao, thành phố lớn nhất ở Mindanao tọa lạc ở phía nam đảo quốc Philippines. Tại Davao, học viên sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt như chính sách ngăn cấm hút thuốc, giới hạn tốc độ 30km/h trong trung tâm thành phố và có dịch vụ 911 giống như ở Mỹ và Canada

Davao là thành phố DUY NHẤT ở Philippines có thể được so với TOKYO, TAIPEI, SEOUL và những nơi khác về độ an toàn.

Trung tâm khảo thí TOEIC được công nhận

Ở Philippines, E&G là Trung tâm khảo thí TOEIC đã được công nhận bởi ETS ủy quyền ở Davao. Học viên có thể đến đây đăng kí và làm bài thi TOEIC. Ngoài ra, học viên có điểm số cao nhất trong bài kiểm tra năng lực hàng tháng của E&G sẽ được thi TOEIC miễn phí

Học viện E&G được ủy quyền bởi ETS tại Davao

Học viện anh ngữ đầu tiên

E&G là Học viện anh ngữ đầu tiên ở Davao được TESDA và Cục Xuất nhập cảnh công nhận. E&G luôn giữ vững phong độ phát triển qua từng năm và duy trì các giá trị cốt lõi như giáo trình anh ngữ tốt nhất và chất lượng dạy học kể từ khi thành lập vào năm 2006.

Nội dung giáo dục

Tất cả đầu sách và tài liệu được sử dụng ở E&G đều là sách mới với nội dung luôn được cập nhật như TOEIC, BusinessEnglish và IELTS.

Giáo trình phù hợp cho từng khóa học

Ban R&D của E&G chịu trách nhiệm trong việc theo sát các khuynh hướng học tiếng Anh, thiết kế giáo trình của riêng E&G, lẫn các phương thức và chiến lược giảng dạy.

Giáo viên được đào tạo bài bản, có hệ thống

- Tài liệu đào tạo được lấy từ chương trình Cambridge Englishcho giáo viên với các khóa học (mỗi khóa có 20 tiếng).

- Tất cả giáo viên đều được hướng dẫn cách giảng dạy với mỗi đầu sách ELT ở E&G. Mục đích là để chuẩn hóa và nâng cao chất lượng các tiết học.

- Giáo viên được hướng dẫn giảng dạy giải thích cách sử dụng từng tựa sách khi đứng lớp, giúp chuẩn hóa các kĩ năng và phương thức tối ưu nhất nhằm truyền tải hiệu quả nội dung cuốn sách cho học viên.

- Phương thức đào tạo Simulation teaching được thực hiện hằng ngày với các thành viên ban R&D.

- Học theo nhóm để có thể lĩnh hội đầy đủ các môn học (ESL/BUSINESS& TOEIC/IELTS)

Lớp học mang tính hữu dụng

Mô hình lớp 1:1 được xem là mô hình lớp hiệu quả nhất để cải thiện và nâng cao trình độ Anh ngữ của học viên trong một thời gian ngắn. Ở khoản phát triển tư duy thông qua việc trao đổi, bàn bạc và thể hiện suy nghĩ, hình thức chia thành những nhóm nhỏ sẽ hiệu quả hơn là lớp 1:1.


Mô hình lớp 1:1 giúp theo sát trình độ học viên

E&G hỗ trợ nhiều loại lớp 1:1 và lớp học theo nhóm nhỏ, không những giúp tăng hứng thú của học viên mà còn tăng tính hiệu quả của lớp học một cách tối đa, thông qua việc kết hợp nhiều phương pháp và ưu việt hóa sự hài hòa với lớp 1:1.

Kiểm tra cấp bậc

Bước đầu tiên để nâng cao năng lực sinh ngữ chính là “hiểu rõ bản thân”. Hệ thống cấp bậc của E&G sẽ giúp bạn làm điều này.

Các bài kiểm tra đánh giá được thiết kế kĩ lưỡng nhằm đánh giá chuẩn xác năng lực tiếng Anh của học viên. Kết quả bài kiểm tra có thể có thể được dễ dàng đối chiếu cấp bậc với CEFR, hay điểm của những bài kiểm tra năng lực tiếng Anh khác như TOEIC, TOEFL, IELTS.

Sinh viên thường xuyên tham gia làm các bài Test trình độ

Độ tin cậy của bài kiểm tra cấp bậc ở E&G ngang bằng với các bài kiểm tra uy tín khác trên thế giới.

CEFR là gì? Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (The Common European Framework of Reference forLanguages ) được xác lập bởi Hội đồng Châu Âu, dùng để chuẩn hóa cấp bậc kiểm tra trình độ ngôn ngữ ở nhiều khu vực khác nhau. Khung tham chiếu được sử dụng rộng rãi trên thế giới và tất cả các bài kiểm tra chất lượng, uy tín đều được thiết kế để có thể đối chiếu với nó

Đánh giá năng lực anh ngữ

Giáo trình của E&G hướng đến việc phát triển kĩ năng Anh ngữ một cách cân bằng, thông qua việc thiết kế những chương trình học dành riêng cho mỗi học viên. Đó là lí do vì sao E&G luôn dồn hết tâm huyết vào việc đánh giá chính xác khả năng Anh ngữ của học viên.

Đánh giá chuẩn xác nhất năng lực Anh ngữ của từng học viên chỉ có thể được thực hiện bằng phương thức đánh giá cũng chuẩn xác tương tự.

Sau bài kiểm tra đầu vào, giáo viên sẽ dành thời gian để phỏng vấn từng tân học viên để hiểu rõ mục đích, mục tiêu , mối quan tâm để sắp xếp lớp học và đầu sách phù hợp cho mỗi người. Việc đánh giá năng lực anh ngữ được đưa ra dựa trên từng học viên một.

Khóa học hiệu quả

Có thể nói rằng, hầu hết những người học tiếng Anh đều muốn trình độ của mình phải ở mức “Intermediate” tức là trung bình trở lên, vì khi đó, họ phải lựa chọn giữa tiếp tục học chuyên sâu thêm hay gây dựng sự nghiệp.

Câu hỏi được đặt ra là phải mất bao lâu để có thể đạt đủ năng lực Anh ngữ. E&G xin đưa ra câu trả lời là tối đa 24 tuần cho câu hỏi đó!

Thời gian và công sức học viên đầu tư vào việc học tiếng Anh, cũng như nền tảng tiếng Anh mà học viên sẵn có sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số giờ học cần thiết, nhưng với giáo trình của E&G , học viên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian quý báu.

E&G tổ chức nhiều khóa học khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên trong việc học tiếng Anh như chuẩn bị cho kì thi năng lực (TOEIC/IELTS courses), công việc (Business English/English+ Internship course) và nhiều khóa khác

Khóa học Family course dành cho gia đình và bé cùng học tiếng anh

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi