Học tiếng Anh cùng LSC, sinh viên được học toàn thời gian (full-time) với đội ngũ giáo viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế, có thể hỗ trợ sinh viên tìm ra phương pháp học phù hợp nhất để phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Du học Anh Quốc - Khóa học tiếng Anh ngắn hạn cùng trường London School of Commerce

Liên tục tuyển sinh trong nhiều năm gần đây, trường thương mại London - London School of Commerce (LSC) chứng minh được rằng du học Anh không hề khó như số đông vẫn nghĩ. Trường luôn dành nhiều ưu đãi cho sinh viên tại các nước đang phát triển, cần nguồn nhân lực chất lượng và đặc biệt là có truyền thống hiếu học như Việt Nam. Là một trong những hệ thống trường ngoài công lập thành công nhất tại Vương quốc Anh, trường tự hào có thể "chắp cánh" cho ước mơ du học.

LSC nằm trong 100 trường đầu tiên được công nhận là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsor). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường về độ tin cậy đối với sinh viên và đối với các cơ quan quản lý. Thời gian học tại trường ngắn, chỉ một năm cho các khóa thạc sĩ và chỉ hai năm cho các khóa cử nhân với chương trình học hoàn toàn đầy đủ. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp chất lượng được công nhận toàn cầu.

Học tập cùng LSC, sinh viên sẽ được nhận bằng của một trong hai trường đại học danh tiếng tại Anh là Cardiff Metropolitan University và University of Gloucestershire. Trường xét và cấp học bổng theo từng quốc gia, toàn bộ sinh viên Việt Nam khi đạt điều kiện đầu vào của trường sẽ được nhận nhiều học bổng ưu đãi, giá trị có thể lên tới 50% toàn bộ học phí.Trường đang đào tạo một số lượng thạc sĩ quản trị kinh doanh lớn nhất châu Âu.


Kỳ nhập học tháng 10 năm nay, LSC tiếp tục ưu đãi sinh viên Việt Nam đăng ký học các khóa tiếng Anh ngắn hạn như:
1. Khóa Academic English 4 tháng: dành cho sinh viên có IELTS 5.0 - 5.5, học phí 1.950 GPB.

2. Khóa Academic English 6 tháng: dành cho sinh viên có IELTS 4.5 - 5.0, học phí 2.450 GPB.

3. Khóa Academic English 8 tháng: dành cho sinh viên có IELTS 4.0 - 4.5, học phí 2.950 GPB.


Kết thúc khóa học này, sinh viên có thể gia hạn visa ngay tại Anh mà không cần phải quay về Việt Nam làm thủ tục. Hơn nữa, sinh viên học xong khóa tiếng Anh sẽ được nhận thêm học bổng khuyến khích học tiếp các bậc học cao hơn với trường (các khóa cử nhân, thạc sỹ, tiến sĩ).

Trường tọa lạc ngay tại trung tâm London với 4 "campus" phục vụ tốt cho các hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Đồng thời, vị trí của trường còn tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng đi lại, khám phá không chỉ thủ đô London mà còn trên toàn Vương quốc Anh tươi đẹp. Toàn bộ các "campus" và các phòng học được trang bị hệ thống mạng không dây và hệ thống điểm danh bằng dấu vân tay. Do đó, trường có thể theo dõi sát sao độ chuyên cần của từng sinh viên, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.


Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện các trường cao đẳng/đại học Anh Quốc tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Anh Quốc, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Anh Quốc. Bởi khách hàng đến với Du Học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Anh Quốc mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:

1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2.Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

3.Nhân viên và xe ô tô đón sinh viên/ Phụ huynh tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

4.Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

5.Hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thủ tục trước trong và sau du học

6.Nhân viên hỗ trợ và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục Check-in miễn phí

7.Nhân viên đến đón tại sân bay nước sở tại và hỗ trợ thủ tục Check out

Đối tác của chúng tôi

UOS
LSC
Chester Crest
Anglia Ruskin University

Liên hệ chúng tôi