LIVE STREAM DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG TRENT UNIVERSITY

DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG TRENT UNIVERSITY
Đã đến lúc nâng cao tiếng nói của bạn với tư cách là một phần của cộng đồng tiếp tục vươn lên trước thách thức của một thế giới đang thay đổi. Hãy đến với một trong những trường đại học hàng đầu của Canada, Trent University được thành lập dựa trên lý tưởng của việc học tập tương tác mang tính cá nhân, mục đích và biến đổi.
Trong buổi livestream sắp tới, Hằng Lương sẽ chia sẻ đến các bạn Chương trình – DU HỌC CANADA CÙNG TRƯỜNG TRENT UNIVERSITY
- Livestream sẽ phát sóng trên trang Fan Page Du học Hằng Lương
- Thời gian: Lúc 10AM 20/08/2021
I. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Trent University là trường Đại học công lập được thành lập năm 1964 tại tỉnh bang Ontario. Trent University được xây dựng trên nền tảng Liberal Art _Giáo dục Đại Cương đề cao giảng dạy thực tế và sự tương tác. Đại học Trent liên tục được công nhận về đi đầu trong Giảng dạy, Nghiên cứu và Mức độ hài lòng của sinh viên. Trent thu hút những sinh viên xuất sắc không chỉ tại Canada mà còn từ 85 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Đại học Trent có 2 campus với hơn 11000 sinh viên đang theo học. Sự khác biệt của Trent là việc nhà trường chú trọng lãnh đạo và thay đổi xã hội. Trường được xếp thứ 2 ở Ontario về “sáng tạo nhất” và cho việc sản sinh “những nhà lãnh đạo của ngày mai”. Thông qua các khóa học trong và ngoài khu học xá, sinh viên được khuyến khích hợp tác, sáng tạo và tham gia.
1. Campus Peterborough
Campus chính của trường toạ lạc tại thành phố Peterborough xinh đẹp - top 100 campus xanh nhất trên thế giới. Nằm ngay bên bờ sông Otonabee, chỉ cách trung tâm Toronto 90 phút, khuôn viên Trent Symon là nơi kết hợp giữa chất lượng học thuật và cơ sở nghiên cứu hiện đại, kiến trúc từng đạt giải thưởng nghệ thuật, và chương trình giảng dạy chuẩn mực tạo nên những sinh viên linh hoạt, thân thiện với cộng đồng.
Với diện tích 1400 mẫu Anh, nơi đây chào đón 8240 sinh viên đại học, trong đó hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 79 quốc gia trên toàn thế giới.
2. Campus Durham GTA
Campus thứ hai toạ lạc tại thành phố Oshawa, Durham campus mang phong cách đô thị hiện đại, thuộc vùng Toronto GTA với rất nhiều tiềm năng phát triển các khối ngành kinh tế và dịch vụ và chỉ cách trung tâm Toronto 40 phút đi xe. Oshawa dẫn đầu top 1 tại Ontario về tỉ lệ việc làm và top 10 Cộng đồng thông minh hàng đầu thế giới.
Tại Trent Durham GTA, bạn được tiếp cận với nền giáo dục với qui mô cá nhân. Với 1382 sinh viên đại học, tỉ lệ giảng viên giáo viên đạt mức tối ưu. Cơ sở Durham vẫn đang được mở rộng và hoàn thiện từng ngày, dẫn đầu với các chương trình học thuật được giảng dạy bởi các chuyên gia và đội ngũ giảng viên những người lấy trách nhiệm với xã hội làm trọng tâm và tập trung vào việc giảng dạy đi đôi với thực hành, trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế để chuẩn bị thật tốt cho nghề nghiệp trong tương lai.
Những con số ấn tượng về Trent University
#1 về bậc cử nhân đại học trong suốt 10 năm #3 tại Canada
Top 5 các trường Đại học danh tiếng tại Canada
#1 tại Canada về học bổng
95% sinh viên cảm thấy hài lòng khi chọn Trent
96% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp tại Trent
2 campuses cách trung tâm Toronto 90 phút: Peterborough & Durham GTA
Thu hút hơn 1 000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới
II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Các chương trình phổ biến với sinh viên Việt Nam:
+Cử nhân Công nghê Sinh học
+Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh
+Hệ thống máy tính
+Cử nhân Kinh tế
+Phân tích tài chính
+Tâm Lý học
1. Chương trình tiếng Anh ESL
Chương trình lộ trình Trent-ESL hiện mang lại nhiều giá trị hơn cho việc học tiếng Anh. Hai cấp độ ESL cao nhất hiện nay là các khóa học tín chỉ. Điều này có nghĩa là các nghiên cứu ESL là một phần của bằng cấp của bạn.
Trent là trường đại học duy nhất ở Canada cấp toàn bộ tín chỉ đại học cho tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai có thể áp dụng cho tất cả các bằng đại học của Trent. Sinh viên ESL có thể hoàn thành Trent-ESL với tối đa 3 tín chỉ. Con số này chiếm 60% thời gian học đại học năm đầu tiên của bạn!
Những sinh viên không thể nhập cảnh Canada có thể học ESL của trực tuyến, cho phép bạn đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ của mình và chuẩn bị cho các nghiên cứu cấp bằng từ sự thoải mái, tiết kiệm và an toàn tại nhà.
Trent-ESL: Chương trình Tiếng Anh cho Đại học chỉ được cung cấp tại khuôn viên Peterborough.
Tiếng Anh cho Đại học bao gồm năm cấp độ.
+Ba cấp độ không lấy tín chỉ đầu tiên là ESL 1-3
ESL Cấp độ 1-3 được thiết kế để giúp người dùng tiếng Anh mới bắt đầu và trình độ trung cấp đạt được khả năng nói, phát âm, từ vựng, đọc, viết và ngữ pháp thành thạo. Ba cấp độ này chuẩn bị cho người học trong một loạt các tình huống mà họ phải hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh theo nhiều cách khác nhau.
Các khóa học ESL 1-3: Viết và Ngữ pháp; Đọc và Từ vựng; Nghe, Nói và Phát âm
Yêu cầu ESL3: IELTS: tổng thể 5.0, với 5.0 môn viết/ TOEFL IBT: 60/ TOEFL PBT: 500
+Hai cấp độ lấy tín chỉ hàng đầu là Tiếng Anh Học thuật 1 và Tiếng Anh Học thuật 2.
Các khóa học cấp cao này cung cấp sự chuẩn bị cuối cùng cho sự thành công trong học tập trong các chương trình cao đẳng hoặc đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tiếng Anh Học thuật 1 và Tiếng Anh Học thuật 2 có giá trị bằng một tín chỉ đại học toàn phần đối với bằng cấp của bạn với tổng số hai tín chỉ.
Các khóa học Tiếng Anh học thuật 1 và Tiếng Anh học thuật 2: Giao tiếp học thuật; Phân tích học thuật; Hội thảo ngữ pháp; Chuyển tiếp Đại học; Hội nghị Viết 1: 1
Yêu cầu tiếng Anh học thuật 1: IELTS: 5.5 tổng thể, 5.5 viết/ TOEFL IBT: 70/ TOEFL PBT: 525
Yêu cầu tiếng Anh học thuật 2: IELTS: 6.0 tổng thể, 6.0 viết/ TOEFL IBT: 80/ TOEFL PBT: 550
2. Ngành Phân tích Tài chính, B.Sc. (Danh dự)
Cử nhân Khoa học (B.Sc.) Phân tích tài chính mới tại Đại học Trent sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để xây dựng sự nghiệp thành công trong thế giới tài chính ngày càng phức tạp hiện nay. Đào tạo ra những cử nhân có khả năng tính toán vượt trội, khả năng phân tích tốt và tính kỉ luật cao. Bằng cấp có một không hai này cung cấp nền tảng lý tưởng để theo đuổi các công việc khác như Kế toán viên Chuyên nghiệp (CPA), Chuyên viên Phân tích Tài chính Công chứng (CFA), v.v.
Với ngành Phân tích Tài chính, sinh viên không chỉ học về tài chính đơn thuần mà còn học về phân tích chuyên sâu để áp dụng và giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực tài chính, sinh viên cũng được học cách phân tích xu hướng ngành và thực hành trên các dữ liệu thực tế để đóng góp và dẫn đầu xu thế phát triển không ngừng trong giới tài chính.
Chương trình học nổi bật:
+Toán học
+Kinh tế học
+Quản lí
+Máy tính
Với hơn 63 000 việc làm hiện có ở Canada và triển vọng hơn 27 400 cơ hội việc làm trọng 10 năm tới và mức lương trung bình 40 000$ - 95 000$/năm. Chương trình đào tạo Cử nhân Phân tích tài chính danh dự tại Trent University đang tạo ra những chuyên gia và chủ nhân tài chính trong tương lai.
III. CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG
1. Yêu cầu đầu vào
Học bạ lớp 10, 11, 12 ( gửi trực tiếp từ trường cấp 3)
Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông
IELTS 6.5 (Không có band nào dưới 6.0). Sinh viên không đủ điều kiện -> Trent ESL
2. Chi phí (2021- 2022)
Học phí $24 250
Phụ phí $2,808
Phí Phòng & Ăn $9,000-$14,100
Sách & Dụng cụ học tập $1,000
Chi phí cá nhân $1,500-$2,000
TỔNG $36,607- $42,207
3. Học bổng: Đăng ký cho tháng 9 năm 2022 sẽ mở vào ngày 1 tháng 11 năm 2021 và đóng vào ngày 15 tháng 2 năm 2022
Học bổng đầu vào xét tự động: $1,000-$3,000 (không yêu cầu nộp hồ sơ học bổng)
Học bổng Công dân toàn cầu $2,000-$27,000 cho một năm học
Học bổng Công dân toàn cầu trao tặng cho đóng góp của bạn cho nhà trường, cho đất nước và thế giới. Học bổng danh giá này được cấp hàng năm dành cho những sinh viên xuất sắc trong học tập, có tiềm năng lãnh đạo và có đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hãy đến tư vấn tại Du học Hằng Lương để nhận ưu đãi đặc biệt
-Miễn phí tư vấn chọn ngành và trường học theo yêu cầu của SV
-Tặng voucher giảm giá 50% / tặng vé máy bay du học ( áp dụng tùy nước)
-Tặng phí sinh hoạt hoặc ký túc xá (*)
-Tặng hoặc giảm 50% phí ghi danh (*)
-Tặng phí phỏng vấn / phí xét visa du học (*)
-Miễn phí dịch vụ , dịch thuật ( áp dụng cho Châu Á )
-Đưa đón sân bay 2 chiều ( áp dụng tùy nước)
-Đặt ký túc xá chi phí thấp miễn phí đăng ký
-Miễn phí làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào
-Miễn phí xét học bổng từ 10% - 100% học phí
-Tặng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến tư vấn và đạt VISA
-Chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình du học
-Hỗ trợ thủ tục du lịch cho cha mẹ học sinh
( *) áp dụng tùy trường và có kèm điều kiện, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
Trung tâm du học Hằng Lương đại diện ủy quyền của hơn 2.000 viện giáo dục
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
Du học CANADA

Cảm nhận sinh viên

Du học Hằng Lương xin chúc mừng học sinh Mai Nguyễn Tấn Đạt đã đậu visa du học Canada diện chứng ...

DU HỌC HẰNG LƯƠNG XIN CHÚC MỪNG HỌC SINH MAI NGUYỄN TẤN ĐẠT ĐÃ ĐẬU VISA DU HỌC CANADA DIỆN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

DU HỌC HẰNG LƯƠNG XIN CHÚC MỪNG HỌC SINH MAI NGUYỄN TẤN ĐẠT ĐÃ ĐẬU VISA DU HỌC CANADA DIỆN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Với mong muốn thực hiện giấc mơ du học, bạn Thi đã tin tưởng và chọn Công ty tư vấn du học Hằng ...

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê Vũ Hoàng Thi đã nhận thành công visa Du học Canada

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê đã nhận thành công visa Du học Canada

Mặc dù Canada không phải mục tiêu đầu tiên của Trương Gia Tiến, nhưng cuối cùng đất nước lá phong lại là đích ...

Chúc mừng bạn Trương Gia Tiến đã thành công nhận Visa Du Học Canada

Chúc mừng bạn Trương Gia Tiến đã thành công nhận Visa Du Học Canada

Đối tác của chúng tôi

Humber College Institute of Technology & Advanced Learning
St Lawrence College
Coast Mountain College
Bow Valley College
Cambrian College
ICEAP Toronto
Toronto School of Management (TSOM)
Toronto Academy of EMC
Toronto International Acdemy
Urban International School
Surrey School
Fanshawe College
Centenial College
Niagara College
Confederation College
Braemar College
University Canada West
University of Manitoba
Đại Học Trent
University of Regina
Toronto Film School
Vancouver Island University
LAKEHEAD University
Tổ chức giáo dục Educatius
Hệ thống trường Trung học Công lập Quốc tế Comox Valley
ApplyBoard

Liên hệ chúng tôi