Khi thị trường du học ở mọi quốc gia đã bắt đầu sôi nổi trở lại sau khoảng thời gian tự phục hồi vì Covid-19, đây là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng cho các bạn sinh viên Việt Nam có ý định du học Úc và New Zealand – 2 trong các môi trường có chất lượng đào tạo giáo dục rèn luyện được cho là thuộc dạng chuyên nghiệp nhất trên thế giới. Nói đến đây, việc giảng dạy không những được đầu tư hơn rất nhiều lần nên đương nhiên những kiến thức, kỹ năng mà thậm chí cả bằng cấp của các bạn cũng có giá trị và được công nhận dưới quy mô quốc tế. Trong số đó, học tập tại Kaplan Úc và New Zealand luôn được xem là một trong những chương trình giáo dục tốt nhất tại khu vực Châu Đại Dương từ trước đến nay. Hiểu được vấn đề đó, Hằng Lương mong muốn được đáp ứng nhu cầu cũng như hỗ trợ các thắc mắc cho các quý vị phụ huynh và học sinh trong buổi chia sẻ thân mật Coffee talk gặp mặt trực tiếp với đại diện Kaplan Úc và New Zealand sắp tới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Coffee Talk “CÓ HẸN VỚI KAPLAN TẠI COFFEE TALK DU HỌC ÚC & NEW ZEALAND”:
➡ Địa điểm: SAY Coffee – 756 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10. TPHCM
➡ Thời gian: từ 14h -18h, Thứ bảy ngày 16/07/2022
Để đăng kí tham dự theo 2 hình thức sau:
1. Điền đầy đủ thông tin tại đây
2. Liên hệ trực tiếp hotline: 091 5093521
Sẽ có nhân viên liên hệ để xác nhận đăng kí thành công và gửi thư mời (qua zalo, SMS hoặc email) tham dự cho quý phụ huynh và học sinh đăng kí thành công trước khi sự kiện diễn ra.

Buổi coffee talk “CÓ HẸN VỚI KAPLAN TẠI CF TALK DU HỌC ÚC & NEW ZEALAND” của Hằng Lương Edu sẽ mang đến những gì cho các bạn học sinh và quý phụ huynh ?
Chia sẻ thông tin về Kaplan Úc và New Zealand cũng như những điểm trọng yếu tại nơi đây. Cập nhập những thông tin mới nhất về các chương trình học bao gồm: lộ trình, chuyên ngành, chi phí và hồ sơ du học Châu Đại Dương, đặc biệt là tại Kaplan Úc và New Zealand cho kỳ nhập học còn lại trong năm 2022 và kì nhập học 2023 sắp tới. Bên cạnh đó, Hằng Lương cùng đại diện trường Kaplan luôn sẵn sàng phổ biến các thông tin về đời sống sinh hoạt cũng như giải đáp thắc mắc về du học Úc và New Zealand làm cho các quý vị yên tâm hơn trong việc du học của con em mình.
Bên cạnh đó các khách mời tham gia còn có cơ hội được cố vấn cũng như là hỗ trợ định hướng nghề nghiệp trực tiếp 1- 1 trong tương lai bởi Chuyên gia tư vấn định hướng nghề Ông Đinh Viễn Lương – nhà sáng lập công ty Tư vấn du học Hằng Lương với hơn 18 năm trong lĩnh vực nêu trên.

ƯU ĐÃI KHI THAM DỰ COFFEE TALK TẠI HẰNG LƯƠNG EDU:
🎁 Miễn phí tham dự và đồ uống.
🎁 Tư vấn trực tiếp 1:1 cùng đại diện Kaplan Business School
🎁 Tặng voucher 2.000.000 đồng (*)
🎁 Săn học bổng từ 10% - 30% ngay tại sự kiện.
🎁 Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN KHI ĐẾN VỚI KAPLAN ÚC VÀ NEW ZEALAND
✔ Với Kaplan Business School - Úc, chuyên cung cấp các chuyên ngành đào tạo các khối ngành Kinh doanh với những trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo tốt. Cho phéo học sinh sinh viên đến gần hơn với việc hiện thực hóa ước mơ của mình. Có chương trình thực tập ở cả bậc đại học và thạc sĩ. Bên cạnh đó trường còn Chuyên đào tạo bậc thạc sĩ khối kinh tế
✔ Cơ hội chuyển tiếp quốc tế với trường đại học danh giá The University of Adelaide (Úc) – chất lượng Group of Eight của Úc, top 1% thế giới, Hoàn thành chương trình degree transfer sẽ vào thẳng năm 2 đại học Adelaide và tiết kiệm được hơn 150 triệu ở năm 1 đại học. Nhà trường luôn tạo cơ hội cho các sinh viên Quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, chính vì thế các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội săn đóng học bổng tự động lên đến 30 % khi theo học tại đây.
✔ Bên cạnh đó Kaplan còn có chương trình Pathway tới The University of Newcastle – đại học top 200 thế giới và cung cấp lộ trình học thành bác sỹ mà không thi bài thi UCAT.
✔ Một trong những ưu điểm tại Massey University (New Zealand) là có các chương trình đào tạo online 100%, đào tạo từ Foundation lên tiến sĩ, chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao và cập nhật liên tục, có thể áp dụng trong công việc khi ra trường, sinh viên có cơ hội được học tại đại học top 300 thế giới.

VÌ SAO NÊN CHỌN HẰNG LƯƠNG EDU CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC SẮP TỚI CỦA BẠN ?
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
Hãy bấm xem thêm về Du Học Hằng Lương tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Coffee Talk Kaplan Business School Du Học Úc & Du Học New Zealand,
quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ Hằng Lương Edu - đơn vị tuyển sinh chính thức của Kaplan Business School.
NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG DU HỌC ÚC & NEW ZEALAND Ở ĐÂU ?
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TP.HCM
🏫 Chi nhánh: 16 Đoàn Thị Điểm, P.4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng