KHÁM PHÁ TRỜI ÂU CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC UCAM – TÂY BAN NHA

Buổi livestream với chủ đề “KHÁM PHÁ TRỜI ÂU CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC UCAM – TÂY BAN NHA” vào lúc 10AM ngày 19/3/2024 tại Fanpage của Hằng Lương.

DU HỌC TÂY BAN NHA VỚI ĐẠI HỌC UCAM – NGÔI TRƯỜNG ĐẦY LÝ TƯỞNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

UCAM là trường đại học tư thục top 3 Tây Ban Nha và đứng đầu Châu Âu. Trường đang được chú ý rất nhiều bởi học bổng lên đến 50% học phí cho cả hệ Đại Học và Thạc Sĩ. Du học Tây Ban Nha nhất định không thể bỏ qua UCAM vì chi phí học tập, sinh hoạt hợp lý.

DU HỌC TÂY BAN NHA - GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG UCAM MURCIA ĐẾN THĂM HẰNG LƯƠNG

Buổi gặp gỡ đại diện trường UCAM Murcia, Tây Ban Nha với nhiều thông tin hữu ích

DU HỌC TÂY BAN NHA CHỈ TỪ 140 TRIỆU CÙNG TRƯỜNG UNIVERSIDAD CATÓLICA DE MURCIA (UCAM)

Với những bạn sinh viên yêu thích học tập tại xứ sở bò tót, Đại học UCAM là cái tên không thể bỏ qua bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời đã tạo nên thương hiệu vững chắc.