Tổng quan về trường anh ngữ quốc tế CNN – Philippines

1. Lịch sử và thành tựu

   Được thành lập từ năm 1997, trường anh ngữ quốc tế CNN luôn là ngôi trường nổi bật với vô số thành tựu trong quản lý và giảng dạy với 20 năm kinh nghiệm. Trường thu hút đông đảo sinh viên du học Philippines cải thiện tiếng anh, bởi nhiều chương trình học đa dạng cùng với đội ngũ giáo viên bản địa và quốc tế có chuyên môn đến từ các trường đại học danh tiếng.
   Trường anh ngữ quốc tế CNN có cơ sở đặt tại thành phố Quezon rất an toàn và rất gần những địa điểm nổi tiếng, tiện lợi như trung tâm mua sắm , bệnh viện và ngân hàng …, trường cách thủ đô Manila chỉ mất 30 phút đi xe.
   Các chương trình học của trường CNN rất linh hoạt, học viên đến học sẽ được trường sắp xếp khóa học và lịch học đúng với mong muốn và nhu cầu học của từng học viên.

2. Các khóa học

   CNN có 3 chương trình chính với nhiều khóa học khác nhau giúp học viên thành thạo từng kỹ năng riêng trong tiếng Anh. Mỗi chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau, như học tiếng anh chuẩn bị cho việc du học hay cho công việc của riêng họ.
 Khóa học ESL cơ bản
   - Intensive: Khóa học này tập trung vào việc cải thiện khả năng giao tiếp, nói và bao gồm cả đọc và viết. Học viên sẽ được học 6h/1 ngày và một giờ lớp Open Class.
   - Basic: Khóa học này tập trung vào giao tiếp. Ngoài ra học viên có thể học chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp với lớp học 1:1 4h/1 ngày và 1 giờ lớp Open Class.
   - Main: Với khóa học này học viên sẽ được học 9h/1 ngày và học viên sẽ sinh hoạt tại ký túc xá Center của trường
   - Sparta: Chương trình học này tương tự main nhưng học viên sẽ được tham dự khóa RST học vào mỗi buổi tối dài 3 giờ từ 19h30 đến 22h30. 1 giờ 30 phút đầu tiên học viên sẽ học lớp tập trung vào từ vựng và thảo luận, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra mỗi tối thứ sáu, 1 giờ 30 phút còn lại các học viên tự học nhưng sẽ có giáo viên kèm. Bên cạnh đó, học viên sẽ sinh hoạt tại ký túc xá English của trường.
Mô hình lớp học nhỏ tại trường anh ngữ quốc tế CNN
 Khóa học đặc biệt
  - Chương trình cải thiện điểm TOEIC 9h/1 ngày
  - Chương trình cải thiện điểm TOEFL 9h/1 ngày
  - Chương trình cải thiện điểm IELTS 9h/1 ngày
  - Chương trình Business English: đây là khóa học dành cho các công ty, doanh  nghiệp hay những cá nhân cần phát triển và mài dũa kĩ năng giao tiếp trong kinh doanh.
 Khóa học tự chọn:
  Chương trình này là chương trình tự chọn của CNN kết hợp thông minh với các khóa học Basic ESL hoặc khóa học Business English cộng thêm các lớp học đặc biệt khác.
Lớp học 1:1 tại trường anh ngữ quốc tế CNN
 Khóa học FOCUS và các lựa chọn:
  Trường anh ngữ quốc tế CNN có các lớp học đặc biệt để chú trọng vào kỹ năng đặc biệt trong tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của học sinh sinh viên.
 Khóa học linh hoạt:
  Với chương trình này thì trường anh ngữ quốc tế CNN sẽ trao đổi trực tiếp với các học viên và giúp các học viên chọn được khóa học và giáo trình phù hợp nhất đúng với mong muốn.
 Khóa học ESP – Tiếng Anh chuyên ngành:
  Chương trình này được CNN mở ra để dành cho những người cần sử dụng tiếng Anh cho công việc đặc biệt hay nghiên cưu trong môi trường tiếng Anh như Kỹ sư, Kế toán, Marketing, Y, Du lịch – Khách sạn, Luật, Giảng dạy tiếng Anh.

5. Học phí

 Học phí của trường anh ngữ quốc tế CNN rất linh hoạt có rất nhiều sự lựa chọn cho các học sinh sinh viên từ 1 tuần cho đến 24 tuần, từ một khóa học 4h/1 ngày cho đến 10h/1 ngày.
 Khóa ESL

Khóa học

Thời gian học

Học phí

Basic (4h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 195$ cho đến 3.600$

Intensive A (6h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 202$ cho đến 3.720$

Intensive B (6h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 223$ cho đến 4.110$

Main Course (8h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 241$ cho đến 4.440$

 Khóa tùy chọn (Customized)

Khóa học

Thời gian học

Học phí

Gói 1 (6h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 247$ cho đến 4.560$

Gói 2 (7h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 257$ cho đến 4.740$

Gói 3 (8h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 270$ cho đến 4.980$

Gói 4 (8h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 288$ cho đến 5.310$

 Khóa chuyên ngành

Khóa học

Thời gian học

Học phí

TOEIC (8h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 247$ cho đến 4.560$

TOEFL (8h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 263$ cho đến 4.860$

TOEIC SPEAKING  (8h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 247$ cho đến 4.560$

BUSINESS SPEAKING (8h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 263$ cho đến 4.860$

IELTS (8h/1 ngày)

Từ 1 tuần đến 24 tuần

Từ 263$ cho đến 4.860$

4. Ký túc xá và sinh hoạt

  Trường anh ngữ quốc tế CNN có Ký túc xá cho học viên với rất nhiều lựa chọn phòng đơn cho đến phòng đôi, phòng ba, tương ứng với các mức giá khác nhau. Ký túc xá rất gần trường chỉ cách 5 phút đi bộ. Ngoài ra, Ký túc xá còn có dịch vụ giặt ủi đồ hằng ngày cho các học viên.
Phòng đôi tại ký túc xá trung tâm
  Ký túc xá có 2 loại chia cho 2 tầng:
   + Tầng 1 là Ký túc xá Center với các lựa chọn phòng đơn, phòng đôi, phòng ba được trang bị các tiện nghi như TV, giường, tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh, máy điều hòa, quạt điện, nhà vệ sinh, vòi tắm hoa sen.
   +Tầng 2 là Ký túc xá ENGLISH với các lựa chọn phòng và trang thiết bị tiện nghi tương tự như ký túc xá Center nhưng học viên chỉ được sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên Ký túc xá này. Ngoài ra học viên còn có lựa chọn ở cùng giáo viên với kiểu phòng 1+1 hoặc 2+1, vì thế học viên sẽ có một môi trường học tập tiếng Anh hoàn hảo.
  Học viên có thể sử dụng wifi của Ký túc xá nhưng đôi lúc có thể khó kết nối vì lý do thời tiết. Nhân viên ký túc xá sẽ dọn dẹp phòng học viên (2 lần/tuần) và giặt quần áo của các học viên hằng ngày. Hằng ngày học viên có thể đi học bằng xe buýt của trường chỉ cách 7-10 phút.
  Các bữa ăn sẽ được phục vụ 3 lần 1 ngày bao gồm ăn sáng, ăn trưa và ăn tối. Phục trong cả ngày lễ. Đồ ăn đa số là theo kiểu Hàn Quốc nhưng hương vị không quá cay.
  Ngoài ra gần Ký túc xá có rất nhiều dịch vụ giải trí như Siêu thị, cửa hàng tiện lợi, Trung tâm mua sắm, Quán Cà phê,… đảm bảo các học viên sẽ không cảm thấy nhàm chán trong suốt thời gian học.
Khu vực thể thao tại ký túc xá Spartan
Liên hệ ngay đến Hằng Lương để biết thêm thông tin chi tiết nhất về trường anh ngữ quốc tế CNN hay về du học Philippines. Rất nhiều ưu đãi và các suất học bổng hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Công ty tư vấn du học Hằng Lương
Du học Philippines

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

E&G
Monol
EVA
SME
CPIS
CONCORDIA
PHILINTER
BECI
BOC
C&C
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi