Du học Ireland tại trường Đại Học Maynooth - National University Of Ireland Maynooth

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
• Đại học Maynooth nằm cách trung tâm thành phố Dublin 25km về phía Tây do đó các bạn sinh viên theo học tại đây có thể dễ dàng tiếp cận những hoạt động diễn ra trong thành phố và đất nước Ireland vì Dublin là thủ đô của Cộng Hoà Ireland và là thành phố lớn nhất tại đây.
• Ngoài ra, trường Đại học Maynooth còn được biết đến là thị trấn đại học duy nhất của Ireland. Khu vực này có một toà lâu đài, nhà chính phủ và những khu vườn cùng vùng đồng quê xinh đẹp. Các toà nhà lịch sử quan trọng nhất trong thị trấn đều gần với campus nhà trường, một số được xây từ trước khi nhà trường đặt nền móng.
• Bắt nguồn từ nền tảng của Đại học Hoàng gia St Patrick năm 1795, Đại học Maynooth được chính thức thành lập như một trường đại học tự trị vào năm 1997. Maynooth là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất của Ireland với hơn 12.000 sinh viên, trong đó có gần 1.600 sinh viên được giảng dạy sau đại học và chuyên nghiệp và hơn 400 sinh viên nghiên cứu.
Đại học Maynooth đã duy trì vị trí của mình trong top 100 trường đại học toàn cầu dưới 50 tuổi, đạt thứ hạng # 80 trong Bảng xếp hạng Đại học trẻ mới nhất của Times Higher Education (THE) Young University Rankings.
• Bảng xếp hạng “Đại học trẻ” dựa trên một loạt các tiêu chí, bao gồm số lượng và chất lượng của các bài báo và trích dẫn học thuật, thu nhập nghiên cứu đạt được, danh tiếng cho việc nghiên cứu và giảng dạy, số lượng bằng cấp tiến sĩ được trao, và số lượng nhân viên của trường và sinh viên quốc tế nhập học tại trường
• Đầu năm nay, Đại học Maynooth cũng được liệt kê trong số 200 tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS theo chủ đề cho hai khoa: Tiếng Anh và Địa lý, cả hai đều được xếp hạng trong phạm vi 151-200.
• Hơn thế nữa, Đại học Maynooth được bầu chọn #1 Ireland bởi sinh viên quốc tế năm 2017
II. NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI TẠI “ MAYNOOTH UNIVERSITY”
Maynooth University là trường đại học nổi tiếng tại Ireland về nghiên cứu khoa học. Đồng thời trường cũng là thành viên của đại học quốc gia Ireland
• Là trường Đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất Ireland. Ngoài ra, tọa lạc ngay trung tâm “Thung Lũng Silicon” của Ireland và là nhà của nhiều công ty đa Quốc Gia như : think Intel, HP, Facebook, Microsoft và Google..
• Hơn thế nữa, tất cả sinh viên theo học tại trường đều có cơ hội du học (đồng nghĩa với việc họ sẽ tốt nghiệp với văn bằng quốc tế) và nhà trường có kết nối với gần 200 trường đại học trên khắp thế giới. Dựa theo Higher Education Destination Report 2011, 92% các sinh viên của Maynooth tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.5014
• Đối với những sinh viên mới nhập học tại trường thì nhà trường sẽ tổ chức những buổi “Định hướng quốc tế” diễn ra vào tuần lễ trước khi các bài giảng bắt đầu và được thiết kế để giới thiệu sinh viên với cuộc sống tại nhà trường và để mọi người có cơ hội gặp gỡ nhau. Chương trình bao gồm nhiều hội thảo và buổi nói chuyện, tham quan campus và giới thiệu các câu lạc bộ và hội nhóm. Mạng Lưới Bạn Bè Sinh Viên Quốc tế là một chương trình tình nguyện nơi những sinh viên đã từng theo học tại Maynooth University trở thành 'bạn bè' của sinh viên quốc tế mới, đưa ra những hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ cần thiết.
• Trường trang bị cho sinh viên phức hợp thể dục thể thao như cầu lông, võ thuật, bóng rổ, phòng tập Gym, sân cỏ tự nhiên, luyện tập chèo thuyền trên sông. Ngoài ra còn có các dịch vụ cung cấp như Starbucks, Subway, The Kitchen, The little Coffee…
III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO
🔸 Khóa Tiếng Anh :
•  IELTS thấp hơn điểm đầu vào khóa chính 0.5
🔸 Khóa Đại học:
• IELTS: 6.0 dành cho ngành Khoa học và kĩ thuật
• IELTS: 6.5 dành cho các ngành còn lại
• GPA: học lực khá
🔸 Khóa 1 năm bổ trợ ngành “Khoa học máy tính”
• IELTS: 6.0
• GPA: Bằng cấp có thời gian đào tạo 3 năm trong ngành Khoa học máy tính
🔸 Khóa sau Đại học:
• IELTS: 6.5
• GPA: Bằng Đại học 4 năm
Hằng Lương Education – đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là lý do không ngừng nghỉ nỗ lực của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
• Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
☎️ Tel: (028) 39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📧 Email: admin@duhochangluong.com