10 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ THEO HỌC TẠI ĐẠI HỌC WREXHAM GLYNDWR

Là một trong những trường Đại học trẻ nhất ở Anh khi được trao danh hiệu thành lập vào năm 2008, trường Đại học Wrexham Glyndwr University vẫn tự hào là một môi trường sôi động, thân thiện, nơi mỗi chương trình học tập và tương lai của học sinh đều được chú ý. Wrexham Glyndwr là một trường đại học nhỏ so với nhiều trường khác, nhưng cùng với đó là một ý thức cộng đồng tuyệt vời với mạng lưới hỗ trợ cho tất cả sinh viên và nhân viên của trường. Đứng thứ 2 ở Anh về sự hài lòng trong giảng dạy (theo Guardian University Guide 2022). Wrexham Glyndwr cung cấp mức học phí với chi phí sinh hoạt phải chăng, sinh viên sẽ học tại một khuôn viên với đầy đủ cơ sở vật chất, trải nghiệm bầu không khí độc đáo và được tiếp cận với những cảnh đẹp ở xứ Wales.
1. 10 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ THEO HỌC TẠI ĐẠI HỌC WREXHAM GLYNDWR
• Vị trí tuyệt vời có thành phố, bờ biển và phong cảnh. Đại học Wrexham Glyndwr cách ga tàu chưa đầy 10 phút đi bộ và cách trung tâm thị trấn 15 phút và cách Liverpool và Manchester chỉ vài giờ đi tàu. North Wales đã lọt vào danh sách những địa điểm hàng đầu trên thế giới nên đến vào năm 2017 theo danh sách Best in Travel hàng năm của Lonely Planet.
• Trải nghiệm chương trình trực tiếp. Trường đại học tổ chức thành công các sự kiện hàng năm và cũng có địa điểm hòa nhạc và nhà hát rất riêng - William Aston Hall với sự tham gia của các nghệ sĩ biểu diễn lớn nhất Vương quốc Anh hàng năm.
• Wrexham Glyndwr University có ba cơ sở bao gồm Wrexham, Northop và St Asaph. Đại học Wrexham Glyndwr tự hào về những cảm nhận cá nhân và cộng đồng về khuôn viên trường. Sinh viên của chúng tôi luôn nhận thấy đội ngũ nhân viên và giảng viên của trường dễ gần và nhiệt tình .Trường đại học với bầu không khí thân thiện, nơi mọi người làm quen với nhau  một cách nhanh chóng và dễ dàng .
• Hội sinh viên của Đại học Wrexham Glyndwr đã giành chiến thắng trong Hội sinh viên chuyên nghiệp và quy mô nhỏ của năm tại NUS Wales vào tháng 3 năm 2016 và là Á quân của Hội sinh viên chuyên nghiệp và quy mô nhỏ tại Vương quốc Anh vào tháng 7 năm 2016.
• Cơ sở vật chất của Wrexham Glyndwr có các tòa nhà, thiết bị và cơ sở vật chất hàng đầu tại các campus của trường. Trường đã đầu tư 5 triệu bảng Anh cho Tòa nhà Công nghiệp Sáng tạo mới mà BBC Wales ở Wrexham cũng đã đặt cơ sở tại đây.
• Các khu học xá của trường rất năng động với nhiều hiệp hội thể thao và câu lạc bộ có sẵn để tham gia. Ngoài ra còn có trung tâm ngoài trời cách trường trong vòng 20 phút và tổ chức nhiều hoạt động thú vị như đi bè, bắn sung sơn, bắn cung và nhiều hoạt động khác.
• Wrexham Glyndwr dù trẻ nhưng trường là những người chơi lớn trên đấu trường thế giới. Các đối tác thương mại đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng của trường với các công ty bao gồm Airbus, Toyota và BBC.
• Thực phẩm, cửa hàng và giải trí đa dạng phong phú - có rất nhiều nhà hàng và trung tâm mua sắm.
• Cuộc sống về đêm - Wrexham Glyndwr có Câu lạc bộ Centenary của trường, được gọi trìu mến là 'the Cent' xung quanh khuôn viên trường, chỉ cách chỗ ở của sinh viên Làng Wrexham vài mét.
• Hỗ trợ sinh viên - Các lớp học nhỏ với một cộng đồng thân thiện, nơi các giảng viên hoặc nhóm hỗ trợ của trường luôn túc trực để đưa ra lời khuyên và sinh viên có thể dễ dàng đặt lịch hẹn với các gia sư cá nhân.
2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG
- Nghệ thuật và Thiết kế
- Nghiên cứu xây dựng
- Kinh doanh
- Công nghệ thông tin
- Truyền thông
- Kỹ thuật và Vật lý ứng dụng
- Tâm lý học
3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO
Bậc cử nhân
- Bằng Tú tài Quốc tế (IB)
- IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
Bậc sau đại học
- Tốt nghiệp Đại học
- IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
4. HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Trình độ

Học bổng Bursary

£ 11,750

Sau đại học

£ 12,500

MBA

£ 13,000

Thạc sĩ mở rộng (MBA)

£ 15,500

Các khóa học tiếng Anh

Thời gian của khóa học

5 tuần

£ 1,250

10 tuần

£ 2,400

18 tuần

£ 3,600

30 tuần

£ 5,000

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Du học Anh Quốc (UK)hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên Hằng Lương Education để được tham vấn qua hotline 0932233521 hoặc để lại tin nhắn tại đây
NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG VÀ DU HỌC ANH QUÔC (UK) Ở ĐÂU ?
Trung tâm du học Hằng Lương đại diện ủy quyền của hơn 2.000 viện giáo dục
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TP.HCM
🏫 Chi nhánh: 16 Đoàn Thị Điểm, P.4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng