DU HỌC MALAYSIA CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI ÚC

Trong những năm gần đây, nhờ việc tăng cường hợp tác với các đại học hàng đầu trên thế giới, chất lượng đào tạo đại học tại Malaysia đã có những phát triển vượt bậc. Các trường đại học nổi tiếng hàng đầu của Úc như Monash University,  Curtin University, Swinburne University of Technology… lần lượt mở khu học xá của mình tại Malaysia với nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn. Cùng khám phá xem những ngôi trường này tại Malaysia như thế nào nhé!
Đại học Curtin Malaysia (Curtin Malaysia) là trường đại học nước ngoài đầu tiên và là phân viện quốc tế lớn nhất của Đại học Curtin, Tây Úc. Đây cũng là trường đại học nước ngoài đầu tiên được thành lập ở Đông Malaysia vào năm 1999 và hiện là một trong những trường xếp hàng đầu tại Malaysia theo hệ thống xếp hạng SETARA và D-SETARA.
- Curtin Malaysia nằm ở Miri, Sarawak, Malaysia nổi tiếng với những kỳ quan thiên nhiên, di sản văn hóa phong phú và đa dạng sinh học, ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt, và các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến mới nổi. Với sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia, Curtin Malaysia cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa và thực sự mang tính quốc tế trong một môi trường độc đáo của Malaysia góp phần tạo ra quy mô phong phú và có giá trị cho bầu không khí của trường.
- Nền giáo dục đẳng cấp thế giới
- Bằng cấp của bạn do Trường Curtin cấp được công nhận toàn cầu. Trường đại học được xếp hạng 1% trường hàng đầu của thế giới và là một trong 50 trường đại học hàng đầu của thế giới dưới 50 tuổi.
- Các cơ hội quốc tế : Với bốn cơ sở ở khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Curtin cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích của một trường đại học thực sự mang tính quốc tế. Khi bạn tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận tại nhiều nơi trên thế giới và bạn có thể hoàn thành nghiên cứu tiếp theo tại một trong các cơ sở để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn.
- Bảo đảm chất lượng : Một loạt các khóa học đại học và sau đại học về kỹ thuật, khoa học, thương mại và nghệ thuật được cung cấp, ngoài các khóa học ở cấp độ dự bị đại học mà trực tiếp chuyển lên chương trình đại học. Các chương trình này trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng cần thiết thông qua việc tiếp cận ngành công nghiệp và kinh doanh, cũng như nghiên cứu, trong đó tập trung vào giải quyết các vấn đề của thế giới thực. Sự kết hợp này cho phép sinh viên tốt nghiệp phát huy hiệu quả trong môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.
- Đại học công nghệ Swinburne Malaysia tọa lạc tại thành phố Kuching, Sarawak, Malaysia. Trường là minh chứng cho mối quan hệ giữa chính phủ Australia và chính phủ bang Sarawak. Ngay từ những ngày đầu đặt chân đến Malaysia, Swinburne đã phát triển rất nhanh chóng, các cơ sở vật chất được đầu tư rất kỹ lưỡng, phù hợp với các khóa học, ngành học mà trường cung cấp.
- Trường cung cấp đầy đủ các cấp độ học vấn, từ dự bị đại học đến thạc sĩ. Sinh viên hoàn thành chương trình của mình tại Swinburne Malaysia hoặc có thể chuyển đến bất cứ cơ sở nào của Swinburne tại Melbourne để tiếp tục học. Khi học tập tại Swinburne Malaysia, bằng cấp sinh viên nhận được là hoàn toàn giống với bằng của trường tại Australia nhưng với chi phí rẻ hơn tương đối.
- Được biết đến là một trường Đại học công nghệ, Swinburne Malaysia có một trung tâm công nghệ mạnh mẽ, luôn có những liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp. Trường luôn có tham vọng được trở thành một trung tâm nghiên cứu chuyên sâu, phát triển năng lực của mình trong các ngành liên quan đến lãnh vực công nghiệp.
Chương trình đào tạo
Đại học Swinburne đào tạo các các chuyên ngành về thương mại/ kinh doanh, thiết kế, kỹ thuật, khoa học, công nghệ thông tin và truyền thông. Ngoài ra, trường còn có các chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu ngoại ngữ. Đối với những sinh viên xuất sắc, trường luôn có các phần học bổng dành cho các bạn.
3.Yêu cầu về trình độ tiếng Anh:
Dự bị Đại học: IELTS đạt 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0); TOEFL đạt 527 với PBT và 51 với iBT.
Đại học: IELTS đạt 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0); TOEF đạt 550 với PBT và 68 với iBT.
Sau đại học: IELTS đạt 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0); TOEFL đạt 575 với PBT và 85 với iBT.
Sinh viên không đáp ứng được điều kiện tiếng Anh sẽ phải theo học các khóa tiếng Anh của trường, tùy thuộc vảo trình độ hiện tại của sinh viên
4.Một số ngành học và học phí tiêu biểu:
- Chương trình dự bị Đại học
Bao gồm các ngành kinh doanh, thiết kế, kỹ thuật, công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện, khoa học: 15,800 RM, thời gian học: 1 năm
- Chương trình Đại học:
Cử nhân các ngành thương mại, kế toán, kế toán tài chính, quản lý nguồn nhân lực, tài chính, kinh doanh quốc tế, quản lý, marketing: 58,800 RM, thời gian học từ 2.5 đến 3 năm.
Cử nhân các ngành thiết kế đồ họa, thiết kế truyền thông đa phương tiện: 74,400 RM, thời gian học từ 2.5 đến 3 năm.
Cử nhân các ngành xây dựng, kỹ thuật điện và điện tử, hệ thống máy tính, cơ khí, cơ điện tử, viễn thông và kỹ thuật mạng: 99,200 RM, thời gian học 4 năm.
Cử nhân các ngành hệ thống thông tin kinh doanh, công nghệ thông tin và truyền thông, khoa học máy tính và kỹ thuật phần mềm: 58,800 RM, thời gian học từ 2.5 đến 3 năm.
Cử nhân công nghệ sinh học: 74,400 RM, thời gian học từ 2.5 đến 3 năm.
- Chương trình sau Đại học:
Thạc sĩ chuyên ngành quản lý: 3,200 RM cho mỗi môn học, thời gian học 1.5 năm (toàn thời gian) hoặc 3 năm (bán thời gian)
Thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh: 22,700RM /1 học kỳ
Thạc sĩ chuyên ngành kỹ thuật: 22,700RM /1 học kỳ
Thạc sĩ chuyên ngành khoa học: 22,700 RM/1 học kỳ
Tiến sĩ chuyên ngành tâm lý: 24,700 RM/1 học kỳ
Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Malaysia cũng như học phí & học bổng những thông tin cập nhật hot nhất hậu Covid 19 hiện nay qua hotline 0932233521 hoặc để lại tin nhắn tại đây
LÀM HỒ SƠ DU HỌC MALAYSIA Ở ĐÂU ?
Sau hơn 17 năm hình thành và phát triển với phương châm “Good Service – Good Education” – “ Dịch Vụ Tốt – Giáo Dục Tốt”, Du học Hằng Lương đã luôn được khẳng định vị thế và thực sự đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các bậc Phụ huynh, học sinh và sinh viên trên toàn quốc. Du học Hằng Lương tự hào là một trong những tổ chức tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam .
Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập (09/09/2004 – 09/09/2021), Công ty Du học Hằng Lương tặng gói Chương trình hỗ trợ : “ 𝗛𝗔𝗡𝗚 𝗟𝗨𝗢𝗡𝗚 𝗢𝗦𝗖 – 𝗬𝗼𝘂𝗿 𝗙𝘂𝘁𝘂𝗿𝗲 𝘀𝘁𝗮𝗿𝘁𝘀 𝗿𝗶𝗴𝗵𝘁 𝗵𝗲𝗿𝗲 𝟮𝟬𝟮𝟭”. Với những ưu đãi cực kì chất lượng: 
• Tặng Voucher 2,000,000 đ khi liên hệ tư vấn và ký hợp đồng từ 09/09/2021 – 09/10/2021
• Miễn phí ghi danh từ (100 USD- 500USD) *
• Hỗ trợ vé máy bay du học (100 USD- 300 USD) *
• Miễn phí dịch thuật hồ sơ Singapore và Malaysia, Thái Lan (100 USD)*
• Miễn dịch vụ hướng dẫn nộp và xin học bổng đối với các học bổng từ 30%-100% học phí
• Miễn phí tư vấn chọn ngành và trường học theo yêu cầu của SV
• Miễn phí đưa đón sân bay 2 chiều (Áp dụng tùy nước)
• Đặt ký túc xá chi phí thấp, miễn phí đăng ký
• Miễn phí làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào
• Tặng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến tư vấn và đạt VISA
• Chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình du học
• Hỗ trợ thủ tục du lịch cho cha mẹ học sinh
• Hỗ trợ huấn luyện trước khi bay và nhiều sự hỗ trợ khác.

Cảm nhận sinh viên

Chúc mừng em Nguyễn Thị Thu Hương đạt học bổng toàn phần 100% chi phí học phí tại Đại học Xiamen University, ...

CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 100% CHI PHÍ HỌC PHÍ TẠI ĐẠI HỌC XIAMEN UNIVERSITY

CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 100% CHI PHÍ HỌC PHÍ TẠI ĐẠI HỌC XIAMEN UNIVERSITY

 Bài viết sau đây lấy kinh nghiệm thực tế từ bạn Trần Thể Nhiên du học sinh Malaysia chương trình Foundation tại ...

HÀNH TRÌNH “LẤY” VISA VÀ HOÀN TẤT CÁC THỦ TỤC NHẬP CẢNH DU HỌC MALAYSIA TRONG GIAI ĐOẠN THÁNG 03/2021

HÀNH TRÌNH “LẤY”  VISA VÀ HOÀN TẤT CÁC THỦ TỤC NHẬP CẢNH DU HỌC MALAYSIA TRONG GIAI ĐOẠN THÁNG 03/2021

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa du học Malaysia tại Cao Đẳng ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trịnh Văn Hải Đăng đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Trường Anh Ngữ Awesome
English Language Company
The One Academy
Global India School
Malvern International Academy
INTI International University & College
Đại Học & Cao Đẳng SEGi
Đại Học Tunku Abdul Rahman (UTAR)
Trường trung học tư thục EPSOM
Swinburne University Malaysia
University of Nottingham
Netherlands Maritime Institute of Technology (NMIT)
Quest International University
UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi