Cử nhân danh dự Marketing tại Đại học quốc tế INTI

Trong thành công của mỗi doanh nghiệp, có rất nhiều yếu tố, nhưng không thể không kể tới vai trò của những chuyên gia marketing, bởi marketing chính là chiến lược giúp doanh nghiệp thắng thế trong cuộc chiến giành chỗ đứng trong tâm trí khách hàng. Marketing, dù mới xuất hiện tại Việt Nam chừng hơn một thập kỷ, đã nhanh chóng trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất và thu hút rất nhiều lao động, những người muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội công việc thú vị, lương cao và nhiều thử thách.

Cử nhân danh dự Marketing (3+0) tại Đại học quốc tế INTI

Phó giám đốc công ty Hằng Lương - hình chụp chuyến công tác tại Đại học quốc tế INTI 

Đôi nét về trường Đại học quốc tế INTI:

Đại học quốc tế INTI tọa lạc tại một diện tích 82 héc ta, trong khuôn viên trải dài ở Putra Nilai, cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút đi xe. Trường cung cấp một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, truyền cảm hứng học tập cho sinh viên và chia sẻ hiệu quả những nền văn hóa khác nhau trong bản thân mỗi sinh viên.

INTI thành lập 1986 với 6 campus hiện đại thu hút hơn 14.000 sinh viên đang theo học tại các khu học xá của trường. Đại học quốc tế INTI là một những những nhà giáo dục tiên phong trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên để đáp ứng như cầu công việc sau khi ra trường. Là trường hàng đầu tại Malaysia đạt được sự hài lòng của các nhà tuyển dụng. Theo thống kê năm 2011 hơn 90% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Qua đó, Đại học quốc tế INTI giúp sinh viên trở thành những cá nhân năng động trong quá trình toàn cầu hóa hiện nay.

Năm 2008, Đại học quốc tế INTI Malaysia trở thành thành viên của mạng lưới trường Đại học quốc tế Laureate (LIU) – với tất cả 140 campus đặt tại 29 quốc gia, và hiện tại đang có hơn 740.000 sinh viên đang theo học trong mạng lưới Laureate. Vì vậy sinh viên học tập tại Đại học quốc tế INTI sẽ có cơ hội làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia với bằng cấp có giá trị trên toàn cầu. Khi LIU chọn Đại học quốc tế INTI làm đối tác cho mình tại Malaysia đã chứng minh được sự uy tín và chất lượng của tập đoàn này.

Hơn nữa, đến với Đại học quốc tế INTI sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đa văn hóa với hơn 50 câu lạc bộ sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu văn hóa, học hỏi kinh nghiệm và quan trọng là nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Chương trình Cử nhân Danh dự marketing (3+0) tại Đại học quốc tế INTI:

Chương trình Cử nhân Quản trị Marketing được thiết kế để tạo cho sinh viên nhiều cơ hội vào các vị trí quản lý tiếp thị quốc tế trong các công ty hoặc phát triển các kỹ năng kinh doanh quốc tế.Chương trình này cung cấp một đề án nghiên cứu chuyên sâu về kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong việc phát triển kinh doanh.

Nó nhằm mục đích phát triển quản lý tiếp thi quốc tế, kỹ năng trong giao tiếp giữa cá nhân và khách hàng, khả năng giao lưu văn hóa, kết hợp sự hiểu biết về mối quan tâm kinh tế, môi trường và xã hội trong bối cảnh phát triển một doanh nghiệp có lợi nhuận quốc tế.

Sinh viên sẽ được tiếp xúc với kiến thức tiếp thị có liên quan. Marketing là quá trình quản lý xác định, dự đoán và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mang lại lợi nhuận cho công ty. Sinh viên chuyên ngành Marketing sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để quản lý thành công ở vị trí quan trọng này. Chương trình nhấn mạnh một sự cân bằng của giáo dục lý luận và thực tiễn để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết tốt hơn về ngành marketing công nghiệp.

Thông tin khóa học Cử nhân Quản trị marketing (3+0) tại Đại học quốc tế INTI:

-Học phí: 23.053 USD
- Thời gian học: 3 năm
- Kì nhập học: 1, 4, 8
- Campus: INTI University College Subang
-Bằng cấp: Đại học Hertfordshire – UK

Cuộc sống sinh viên tại Đại học quốc tế INTI

Nơi ở của sinh viên quốc tế năm nhất là do nhà trường sắp xếp. Tại Đại học quốc tế INTI gồm có 16 nơi cư trú cho sinh viên, được kết nối Internet, Wifi, các cửa hàng phục vụ sinh viên, tạo cho sinh viên sự thoải mái, tiện nghi nhất.
Tất cả các sinh viên đều có cơ hội tham gia câu lạc bộ, tổ chức xã hội. Các câu lạc bộ phục vụ sở thích, niềm đam mê đa dạng của sinh viên bao gồm nghệ thuật, âm nhạc, khoa học, thể thao…
Đại học quốc tế INTI có hơn 160 các câu lạc bộ, giúp sinh viên có những cơ hội tuyệt vời để kết bạn, chia sẻ văn hóa từ nước mình, nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng. Các câu lạc bộ, tổ chức sinh viên, cung cấp cho sinh viên những hoạt động bổ ích, khám phá những lợi ích mới sau giờ học.

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa du học Malaysia tại Cao Đẳng ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trịnh Văn Hải Đăng đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia tại trường Nilai University, Malaysia.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận Visa du học tại trường Asia Pacific University (A.P.U), Malaysia.

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Trường Anh Ngữ Awesome
English Language Company
The One Academy
Global India School
Malvern International Academy
INTI International University & College
Đại Học & Cao Đẳng SEGi
Đại Học Tunku Abdul Rahman (UTAR)
Trường trung học tư thục EPSOM
Swinburne University Malaysia
University of Nottingham
Netherlands Maritime Institute of Technology (NMIT)
Quest International University
UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi