Du học Đức cùng với EU Business School – Munich Campus

Cộng hòa Liên bang Đức là một nước Tây Âu có khí hậu ôn hoà. Với dân số khoảng 82 triệu người, Đức hiện là quốc gia thành viên đông dân nhất trong Liên minh Châu Âu. Siêu cường quốc này có nền kinh tế lớn thứ tư thế giới và lớn nhất châu Âu tính theo GPD. Tỷ lệ thất nghiệp do Eurostat công bố đạt 4,7% trong tháng 1 năm 2015, là mức thấp nhất trong toàn bộ 28 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu. Với mức 7,1%, Đức cũng có tỷ lệ thất nghiệp thanh niên thấp nhất trong toàn bộ 28 quốc gia thành viên EU. Theo OECD, Đức nằm trong các quốc gia có mức năng suất lao động cao nhất trên thế giới.
 Munich là thành phố lớn thứ ba của Đức, sau Berlin và Hamburg, và là một trong những trung tâm kinh tế, giao thông và văn hóa quan trọng nhất của Cộng hòa Liên bang Đức. Theo đánh giá của Mercer, Munich là thành phố đứng thứ 3 thế giới về chất lượng sống. Tới năm 2025, thành phố sẽ được phủ sóng 100% năng lượng điện sạch. 11 hecta diện tích thành phố là diện tích xanh và không gian công cộng.
EU Business School chi nhánh tại thành phố Munich, CHLB Đức cung cấp nhiều cơ hội học tập cho sinh viên du học tại đây thông qua các chương trình cử nhân và cao học với các ngành học đa dạng như quản trị kinh doanh, truyền thông, marketing, du lịch ….
Là nơi đặt trụ sở chính của hàng loạt các công ty đa quốc gia hàng đầu như BMW, Siemens và Allianz…., sinh viên có cơ hội tìm được những công việc có mức lương tốt sau khi ra trường. Thông thường sinh viên EU sau khi ra trường có mức lương tàm 3000 euro/ tháng tại Đức. Ngoài ra chương trình học cũng giúp sinh viên có thể đạt mức lương mong muốn một cách dễ dàng. EU cũng được QS công nhận là trường top 5 về độ tăng lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp MBA. Điều này đã phản ảnh rõ rệt chương trình học và các hoạt động ngoại khóa định hướng kinh doanh thực tiễn giúp sinh viên có thể áp dụng ngay sau khi ra trường và lợi điểm này cũng đã được các nhà tuyển dụng ghi nhân và đánh giá cao.
Cơ sở EU Business School tại Munich
Đối với sinh viên Việt Nam muốn đăng ký đi học tại EU Munich, các bạn sẽ không cần phải biết tiếng Đức cũng  như không phải vượt qua bài thi test AS, APS.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa đại học/ thạc sỹ tại EU Business school sẽ được phép ở lại 1.5 năm để có thể tìm kiếm cho mình kinh nghiệm làm việc tại quốc gia tương đẹp hơn.
Hơn nữa, trong quá trình học tập tại Munich, sinh viên được phép làm thêm tối đa là 20 giờ/ tuần.
Bảng học phí tại EU Business School – Munich Campus

CHƯƠNG TRÌNH

KỲ NHẬP HỌC

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC