Du học Philippines tại Trường Anh ngữ SKK cung cấp cho học viên nhiều chương trình tiếng Anh chất lượng trong đó có khóa tiếng Anh gia đình và trại hè dành cho trẻ em

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ SKK

Trường Anh ngữ SKK được thành lập vào năm 1995 tại Hàn Quốc, tính đếnnay, trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Sự đổi mới liên tục và sự đa dạng trong chương trình tiếng Anh giúp phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu của học sinh đã giúp trường được xem là trung tâm tiếng Anh hàng đầu về chất lượng và hiệu quả giảng dạy.

Năm 2004, trường bắt đầu tổ chức trại hè tiếng Anh đầu tiên cho tất cả các bạn thiếu nhi.

Đến năm 2007, nhận thấy nhu cầu du học Philippines để học tiếng Anh của các học sinh trên toàn cầu, đặc biệt là ở các nước: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, … trường đã thành lập cơ sở đào tạo ở Cebu, Philipines. Tại đây, trường Anh ngữ SKK đã nhận được nhiều thành công và nhiều chứng nhận từ các cơ quan và tổ chức chính phủ ở Philipines như là: Cục xuất nhập cảnh, TESDA (Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng), DOT (Cục Du lịch), CALA (Hiệp hội các trường Ngôn ngữ tại Cebu),… ngoài ra, SKK cũng là đối tác của ETS, trung tâm khảo thí của IDP và trung tâm khảo thí của Cambridge.

Đại diện Trường anh ngữ SKK đến thăm và làm việc tại Hằng Lương

TẠI SAO NÊN DU HỌC PHILIPPINES Ở TRƯỜNG ANH NGỮ SKK?

-Trường anh ngữ SKK nằm ở vị trí thuận lợi cho giáo dục (gần trường C.I.S – trường quốc tế Cebu và THPT công lập Pit-os) tạo nên một môi trường tốt để học viên có điều kiện giao lưu và học tập tiếng Anh.

-Với hơn 20 năm kinh nghiệm trường luôn quan trọng về chất lượng học tập chứ không đề cao số lượng học viên, nhằm mang đến những chương trình học đảm bảo tốt nhất.

- SKK cung cấp cho học viên nhiều chương trình tiếng Anh như khóa học ESL tổng quát, TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT và đặc biệt nổi bật là khóa tiếng Anh gia đình và trại hè dành cho trẻ em. Ngoài ra trường cũng có liên kết lâu dài đối với các trường đại học, trung học quốc tế tại Mỹ, Úc.

Trại hè dành cho trẻ em tại SKK

- SKK có hệ thống chăm sóc học viên vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ: giáo viên chủ nhiệm thường trực luôn chăm sóc việc học hành và sinh hoạt của học viên.

- Kiểm tra và theo dõi học sinh thường xuyên bằng các bài kiểm tra hàng tuần và bài thi đánh giá kết quả hàng tháng. Mục đích là để tổng kết mức độ tiến bộ của học viên một cách xác thực nhất.

-Trường Anh ngữ SKK được xây dựng với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày trong học tập dành cho học viên. Trường học là một toà nhà hoàn toàn riêng biệt: tầng 1 là các phòng học (phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng đa chức năng…) và tầng 2, 3 là các phòng ký túc xá phục vụ cho việc sinh hoặt, ăn ở và vui chơi (có phòng 1, 2 và 3 người). Điều này giúp rút ngắn tối đa thời gian di chuyển của học viên.

- Mỗi phòng ngủ đều được trang bị máy điều hòa, nhà vệ sinh, nhà tắm và máy nước nóng riêng biệt. Mỗi ngày đều có nhân viên dọn dẹp và giặt giũ nên các em có thể hoàn toàn tập trung vào học tập và sinh hoạt trong môi trường sạch sẽ và cực kỳ thoải mái.

-Trường học được bảo vệ an toàn tuyệt đối với hệ thống camera giám sát và bảo vệ làm việc 24 giờ trên 7 ngày. Chính vì vậy các bậc phụ huynh có con em du học Philippines sẽ yên tâm hoàn toàn.

-Trường rất quan tâm đến bữa ăn của các bạn học sinh làm sao để các bạn có được những điều tốt nhất cho sức khỏe của mình. Bữa ăn cho học viên du học Philipines ở ở SKK rất đa dạng, gồm ẩm thực các nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan,món Âu,… và các món ăn của người bản địa Philipines. Trường luôn tự hào trong việc đảm bảo chỉ luôn sử dụng thực phẩm tươi, sạch, mua từ siêu thị để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não của học viên.

-SKK còn hay tổ chức các chương trình camp chất lượng, kết hợp với các hoạt động thể thao, du lịch với việc học tiếng Anh, giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.

Xem thêm Trại hè tiếng anh 2017 tại SKK


Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Trung tâm Anh Ngữ SMEAG
Pines Interntional Academy
CNS Junior Interntional Language School
Trường Anh Ngữ BECI
Trường Anh Ngữ A&J
Trường Anh Ngữ IDEA
Trường Anh Ngữ I.BREEZE
Trường Anh Ngữ HELP
Trường Anh Ngữ Fella
Trường Anh Ngữ E-Room
Trường Anh Ngữ EG
Trung tâm Anh Ngữ C&C
Best of Cebu
Trường Anh Ngữ Cella
Association for Studying English in the Philippines
E&G
Monol
EVA
CPILS
CONCORDIA
PHILINTER
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi