KHÁM PHÁ TRỜI ÂU CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC UCAM – TÂY BAN NHA

Hiện nay, xu hướng du học Châu Âu, đặc biệt tại các nước Bắc Âu đang ngày càng phổ biến và thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh. Châu Âu được biết với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới cũng như nền kinh tế phát triển vô cùng sôi nổi. Tây Ban Nha – Quốc gia được ví như là “Cửa ngõ Châu Âu” về mặt địa lý, chính trị và văn hóa. Các trường Đại học ở Châu Âu luôn nằm trong top các trường Đại học danh giá trên Thế giới. Trong đó, Universidad Católica De Murcia - UCAM là một trong những trường Đại học danh giá hàng đầu Tây Ban Nha. Hãy cùng Hằng Lương khám phá chương trình Đại học của trường trong buổi Livestream sắp tới nhé!

Buổi livestream với chủ đề “KHÁM PHÁ TRỜI ÂU CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC UCAM – TÂY BAN NHA” vào lúc 10AM ngày 19/3/2024 tại Fanpage của Hằng Lương.
I. TỔNG QUAN VỀ UCAM
- Trường được thành lập năm 1996 tại Murcia, Tây Ban Nha
Đại Học UCAM là một trong những trường Đại học đầu tiên đáp ứng yêu cầu cho chương trình đào tạo theo hệ thống Giáo dục chất lượng Châu Âu
UCAM đứng thứ10 trong bảng xếp hạng danh giá về Chất lượng giáo dục của châu Âu
UCAM có hơn 450 trường đối tác bao gồm hệ Cao đẳng và Đại học trên toàn thế giới, nổi bật là: UC Berkeley, Stanford, NTU, NUS và Università degli Studi di Bologma
UCAM đào tạo chú trọng đến từng cá nhân sinh viên. Tổ chức lớp học với sỉ số nhỏ và mỗi sinh viên đều có người hướng dẫn hỗ trợ trong quá trình học tập
- Sinh viên UCAM được va chạm thực tế với yêu cầu thị trường việc làm thông qua các dự án học thuật. Những kỳ thực tập ngắn hạn được tổ chức tại các công ty lớn của vùng, quốc gia và đa quốc gia
UCAM là một môi trường giàu văn hóa và lịch sử. Cơ sở chính tại Jerónimos Monastery cung cấp các hội trường và các phòng nghiên cứu được trang trị hiện đại phục vụ cho kĩ năng thực tế của sinh viên

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
1. Chương trình tiếng Anh/ tiếng Tây Ban Nha
Điều kiện đầu vào
- Tiếng Anh tương đương trình độ A1 theo chuẩn Châu Âu
- Tốt nghiệp THPT

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỌC PHÍ THAM KHẢO

THỜI GIAN HỌC

Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Tây Ban Nha

2. Chương trình Cử nhân
- Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình từ 6.5 (ngành chung)
- Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 7,7. Riêng các môn Vật Lý, Hóa học, Sinh học từ 8.0 trở lên (đối với các ngành về Nha khoa, Y dược)
- Tiếng Anh tương đương B2 chuẩn Châu Âu

TOEIC ( 4 SKILL)

DOULINGO

TOEFL

PTE

5.5

3. Chương trình Thạc sĩ
Điều kiện tiếng Anh: B2 trở lên theo chuẩn châu Âu  hoặc tương đương

TOEIC ( 4 SKILL)

DOULINGO

TOEFL

PTE

5.5

Điều kiện học thuật
- CGPA: 3.0 hoặc từ 2.0 trở lên với điều kiện xem xét CV và bài luận
- Bài luận
- Sơ yếu lý lịch

III. CHI PHÍ SINH HOẠT
Chi phí sinh hoạt bao gồm chổ ở, ăn uống và chi phí khác: Khoảng €400/tháng

IV. HỌC BỔNG
Do Đại Học UCAM hiện đang hoạt động như 1 tổ chức phi lợi nhuận, học phí rất rẻ so với các trường tư thục tại Tây Ban Nha. Do đó, trường có khá ít học bổng và giá trị học bổng hạn chế up to 10% học phí.
Nhà trường sẽ xem xét các hồ sơ và phỏng vấn cho các hồ sơ có tiềm năng.
Để được tham vấn chương trìnDu học Tây Ban Nha tại trường Đại Học UCAM,
hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên Hằng Lương Education để được tham vấn qua hotline 0932233521 hoặc để lại tin nhắn tại đây.
TẠI SAO NÊN ĐẮNG KÍ DU HỌC TÂY BAN NHA TẠI DU HỌC HẰNG LƯƠNG ?
Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của nhiều đại học danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học , Chúng tôi được các đối tác và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu giáo dục quốc tế, giàu kinh nghiệm tư vấn, thân thiện và tận tâm giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bày tỏ nguyện vọng du học và những băn khoăn, lo lắng của bạn luôn tìm được lời giải đáp.Tại Du học Hằng Lương, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi bạn sinh viên và Du học Hằng Lương làm việc để giúp biến ước mơ du học của từng bạn trở thành hiện thực.
Hãy bấm xem thêm về Du Học Hằng Lương tại đây
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TP.HCM