Du học Philippines Trường Anh ngữ Cebu ESL nằm ở khu Maria Lucia – một khu vực thượng lưu của thành phố Cebu, yên tĩnh và an toàn.
Trường hướng đến xây dựng không gian mang tính toàn cầu, đa quốc tịch, giúp học viên có cơ hội học về các nền văn hóa cùng như trải nghiệm nhiều điều thú vị. Ngoài ra, để học viên có thể yên tâm sinh hoạt, trường bố trí bảo vệ canh gác 24/24 giờ và camera luôn theo dõi các khu vực bên ngoài. Với cấu trúc như một khu dân cư có không gian mở và thân thiện, Cebu ESL rất phù hợp cho các em thiếu nhi và gia đình đến học tập tiếng Anh.

Tại sao nên du học Philippines ở CEBU ESL

- Sử dụng giáo trình gốc đa sắc màu giúp các học viên thấy việc học thú vị hơn. Ngoài ra còn giúp các em nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sức sáng tạo.
- Môi trường an toàn và thoáng đãng: trường có cấu trúc như một khu dân cư, không gian hài hòa giữa việc học và chơi. Ngoài ra còn có sân vườn, bể bơi thích hợp cho các hoạt động ngoại khóa.
- Cơ sở vật chất tiện nghi: tùy theo từng loại hình nhà ở (nhà riêng, nhà nhiều tầng, nhà ở chung) mà trường bố trí tủ lạnh, bếp điện, dụng cụ nhà bếp, … phù hợp với nhu cầu của từng học viên, tạo ra sự thoải mái và thuận tiện cho cuộc sống của học viên.
- Mô hình quản lý mang tính quốc tế: có nhân viên quản lý người Hàn, Nhật, Việt Nam,… nội trú trong trường để có thể xử lý nhanh các vấn đề xảy ra giúp học viên có cuộc sống an toàn và thoải mái.
- Buddy Teacher: các thầy cô giáo viên chủ nhiệm sẽ được sắp xếp sau khi học sinh làm bài kiểm tra trình độ. Giáo viên chủ nhiệm sẽ mang đến những giờ học nhẹ nhàng, vui vẻ và tập trung chăm sóc phần còn yếu của học sinh. Điều này không chỉ giúp các bạn tăng năng lực tiếng Anh mà còn giúp xây dựng tình cảm gắn bó giữa thầy và trò.
- Giáo viên nội trú: Các giáo viên nội trú người Philippines luôn ở trung tâm, kích thích việc sử dụng tiếng Anh của học sinh. Giáo viên nội trú không chỉ tham gia các lớp học chính khóa mà còn kiểm tra bài tập, kiểm tra từ vụng, việc ôn bài, chuẩn bị bài. Các cô còn đóng vai người mẹ cùng tham gia hoạt động cuối tuần với học sinh của mình.
- Giáo dục theo đúng trình độ: Dựa trên bài kiểm tra trình độ của học sinh, trường sẽ sắp xếp lịch học và Buddy Teacher. Sau các bài thi hàng tuần và hàng tháng, trường sẽ thu thập các Phiếu báo cáo chủ nhiệm và tiến hành tư vấn cho phụ huynh/học sinh. Với lớp mẫu giáo phụ huynh có thể dự giờ để trực tiếp kiểm tra lớp học.
- E.O.P Day. Thứ năm hàng tuần là English Only Policy Day – ngày chỉ dùng tiếng Anh. Trong ngày này, tất cả mọi người chỉ dùng một ngôn ngữ duy nhất TIẾNG ANH từ khi bắt đầu lớp học đến tận bữa ăn tối. Trong ngày này tầm quan trọng của việc sử dụng tiếng Anh được nhấn mạnh.
- Bài kiểm tra tuần và bài kiểm tra tháng vào thứ sáu. Bài kiểm tra tuần diễn ra vào mỗi thứ sáu hàng tuần về các nội dung đã học trong tuần. Vào thứ sáu ngày cuối cùng của tháng, trường tổ chức kiểm tra về kỹ năng nói, nghe, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng để kiểm tra kết quả và sự nỗ lực học tập trong 1 tháng của học sinh. Sau khi thi sẽ có tư vấn để tăng cường trình độ và kiểm tra lại lịch học của từng cá nhân.
- Hoạt động ngoại khóa đa dạng: Buổi chiều thứ sáu hàng tuần trung tâm tổ chức các Special Club về nấu ăn, bóng rổ, game, bơi lội, khiêu vũ… để học sinh giải tỏa căng thẳng trong tuần. Buổi chiều ngày thứ sáu cuối cùng của tháng sẽ có các hoạt động thể dục thể thao, thi hùng biện, thi kể chuyện, thi đánh vần cùng với toàn thể giáo viên người Philippines. Các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh du học Philippines trải nghiệm nhiều tình huống văn hóa đa dạng và thử sưc mình ở các cuộc thi.
Giám đốc trường anh ngữ Cebu - ESL đến thăm và làm việc tại Hằng Lương

Các chương trình học ở CEBU ESL

Chương trình nhà trẻ/mẫu giáo

Giúp học sinh tiếp xúc với môi trường 100% tiếng Anh. Trường áp dụng nhiều chương trình học có sử dụng phương pháp TPR – Total Physical Response Method (phản xạ toàn thân) giúp trẻ làm quen với tiếng Anh một cách hào hứng và dễ dàng. Các trò chơi tương hỗ (Interactive Play) giúp trẻ phát triển thể chất, diễn đạt sáng tạo (Creative Expression) giúp nâng cao sự sáng tạo và trí tưởng tượng, các bài hát (Songs and Chants) giúp phát triển tâm lý tình cảm… Bên cạnh việc giảng dạy bằng các công cụ giáo dục đa dạng trường cũng giúp trẻ làm quen với các quy định và hành động đúng khi sinh hoạt tập thể và rèn luyện tính xã hội cho trẻ.
Thời gian
Hoạt động
08:50 – 09:40
Gặp gỡ và kể chuyện
09:40 – 10:10
P.E.M.A (rèn luyện thân thể, âm nhạc, mỹ thuật)
10:10 – 10:30
Giải lao có giám sát
10:30 – 11:30
Trò chơi trong nhà/ ngoài trời
11:30 – 12:05
Tiếng Anh/khoa học/toán
12:05 – 12:40
Tiếng Anh/khoa học/toán
12:40 – 13:40
Ăn trưa
13:40 – 14:50
Lớp 1:1
15:00 – 16:10
Lớp 1:1
16:20 – 17:30
Lớp 1:1

Chương trình cho thiếu nhi

Lớp tiếng Anh mẫu giáo PreSchool: các em học sinh từ 3 – 6 tuổi – chưa đến tuổi đi học.
+ Thời gian: Lớp sáng 08:40 – 12:30 và lớp chiều 13:40 – 17:30
+ Nội dung: Lớp học nói 1:1 (140 phút) + Hoạt động nhóm đặc biệt (70 phút)
Lớp tiếng Anh tiểu học: các em học sinh tiểu học từ 7 tuổi trở lên.
+ Thời gian: 5 tiết/ngày ~ 350 phút
+ Nội dung: lớp học nói 1:1 (210 phút) + Lớp nhóm (140 phút)

Chương trình ESL tổng quát cho người bảo hộ

Phụ huynh đến Philippines có thể cùng tham gia các lớp học tiếng anh tổng quát với học sinh. Chương trình học sẽ giúp phụ huynh nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh trong hội thoại hàng ngày, tiếng Anh cao cấp hơn và có thể trực tiếp kiểm tra trình độ tiếng Anh của con mình. Giáo viên chuyên về 5 kỹ năng: ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết với chương trình học phù hợp với trình độ của bố mẹ theo từng môn học.
Lớp học toàn thời gian cho người bảo hộ
+ Thời gian: 5 tiết/ngày ~ 350 phút
+ Nội dung: Lớp học 1:1 (210 phút) + Lớp nhóm (140 phút)
Lớp học cấp tốc dành cho người bảo hộ
+ Thời gian: 3 tiết/ngày ~ 210 phút
+ Nội dung: lớp học nói 1:1 (140 phút) + Lớp nhóm (70 phút)

Chương trình du học sớm quản lý tập trung

Khóa tập trung ESL: hóa học Sparta giúp nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh trong thời gian ngắn. Với 10 tiết/ngày, học sinh sẽ cảm thấy thú vị và tự tin hơn về tiếng Anh. Trường giảng dạy theo hệ thống trình độ phù hợp với học sinh. Với học viên trình độ cơ bản, chương trình giúp lấy lại sự tự tin và căn bản tiếng Anh. Với học sinh trình độ trung - cao cấp, chương trình giúp học viên phát triển kỹ năng nói. Học sinh phải đăng ký tối thiểu 4 tuần. Hàng tháng trường sẽ gửi báo cáo kết quả và tình hình học sinh cho phụ huynh.
Chương trình Homeschooling: học viên theo chương trình này được trải nghiệm nhiều tình huống đa dạng bằng cách cho các bạn tham gia học tập tại các trường dân lập danh tiếng tại bản xứ cùng các học sinh người bản xứ. Vì đây là chương trình đòi hỏi năng lực tiếng Anh thuộc mức trung - cao cấp nên học sinh ở trình độ căn bản sau khi học xong chương trình ESL tổng quát có thể theo học chương trình Homeschooling.
Lớp chuẩn bị nhập học trường quốc tế
Lớp học chuyên môn giúp học sinh chuẩn bị xin vào trường quốc tế, trường dân lập ở Philippines hoặc trường quốc tế ở nước khác. Chương trình học sẽ giúp học sinh thích nghi môi trường học mới và phát triển trình độ sau khi nhập học, cũng như huấn luyện học sinh trở thành người lãnh đạo nhóm bằng các hoạt động trải nghiệm đa dạng như diễn thuyết, thuyết trình, tranh luận.
+ Đối tượng: học sinh mẫu giáo - học sinh lớp 10
+ Nội dung:

 Thời gian

Loại hình quản lý: 
Bố mẹ không đi cùng

Loại hình quản lý: 
Bố mẹ đi cùng

 Lớp cấp tốc 3 tháng

 Dành cho người có trình độ trung cấp hoặc cao cấp trở lên

 Dành cho người có trình độ trung cấp hoặc cao cấp trở lên

 Học 10 tiếng (8 tiết) một ngày

 Học sinh: 7 tiếng (5 tiết)/ngày

 Tập phỏng vấn tập trung, tiếng Anh (đọc, viết), Toán, Khoa học và luyện đọc, viết từ mới cao cấp, từ mới môn học, diễn thuyết, thuyết trình, tranh luận để chuẩn bị cho bài thi nhập học vào trường quốc tế 

Bố mẹ: 4 tiếng (3 tiết)/ngày 

Nội dung học tập đồng nhất với lớp theo loại hình quản lý

Lớp tập trung 6 tháng đầu

Dành cho người có trình độ trung cấp hoặc cao cấp trở lên

Dành cho người có trình độ trung cấp hoặc cao cấp trở lên

Học 10 tiếng (8 tiết) một ngày

Học sinh: 7 tiếng (5 tiết)/ngày

 
Tập trung viết, đọc từ mới trung cấp, từ mới môn học, đọc sách, diễn thuyết, tranh luận theo các môn học ở trường như Khoa học, Toán, Xã hội....

Bố mẹ: 4 tiếng (3 tiết)/ngày

Nội dung học tập đồng nhất với lớp theo loại hình quản lý

Lớp 12 tháng 
(Trường quốc tế/ dân lập Cebu)

Đi học ở trường quốc tế Cebu 
(Trung tâm hỗ trợ xe đưa đón và cơm hộp)

Trường quốc tế Cebu (Trung tâm hỗ trợ xe đưa đón và cơm hộp)

Lớp học cả ngày ở Trường quốc tế

Học sinh: lớp cả ngày + 3 tiết phụ đạo

Học 3 tiết lớp 1 thầy: 1 trờ sau khi tan học ở trường chính

Bố mẹ: 4 tiếng (3 tiết)/ngày

Làm bài tập, ôn bài và chuẩn bị bài cho môn học hoặc ôn thi để xin nhập học

Nội dung học tập đồng nhất với lớp theo loại hình quản lý

Chương trình trường quốc tế

Trường tổ chức nhiều chương trình giáo dục dành cho học sinh đang theo học trường quốc tế và trường dân lập nổi tiếng ở Cebu dưới hình thức du học sớm (theo loại hình quản lý) nhằm giúp học sinh ôn tập, chuẩn bị bài cho môn học ở trường sau khi tan học chính thức, cũng như quản lý hoàn hảo năng lực của học sinh. Trung tâm cũng cung cấp dịch vụ đưa đón trường quốc tế, cơm trưa, tổ chức 3 tiết lớp phụ đạo sau giờ học chính thức ở trường quốc tế.

 Thời gian

 Thứ hai - Thứ sáu

 Nội dung

 18:30 ~ 19:20

 Tiết 7

 Lớp học về môn học ở trường, làm bài tập, ôn thi, 
ôn tập, chuẩn bị bài

 19:20 ~ 20:20

 Tiết 8

 20:30 ~ 21:20

 Tiết 9

Trại hè tiếng anh ngắn hạn - CEBU ESL

Chương trình cắm trại giúp học sinh rèn luyện ý thức việc thức dậy, rửa mặt, ăn sáng đúng giờ dù không có bố mẹ bên cạnh, học mà như chơi cùng thầy cô. Chương trình học rất bận rộn nhưng học sinh không hề thấy căng thẳng, học tiếng Anh như 1 phần của sinh hoạt hằng ngày. Học sinh nói chuyện với thầy cô vào giờ nghỉ cũng như vào cuối tuần khiến tiếng Anh đến với học sinh 1 cách tự nhiên như một phần tất yếu của cuộc sống. Trường đảm bảo trình độ tiếng Anh của học sinh sẽ được nâng cao hơn.
Lớp học Sparta theo loại hình quản lý (Sparta ESL):
Nội dung: Lớp học nói 1:1 (210 phút) + Lớp học nhóm (140 phút) + Lớp học buổi tối (150 phút)
Xem thêm một số trường tại Philippines
Để có thể giải đáp mọi thắc mắc về Trường Anh Ngữ CEBU ESL, hãy liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học Hằng Lương để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines tại Trường Anh ngữ CIA.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Bảo Nhi đã nhận thành công visa du học Philippines

Hằng Lương chúc mừng bạn Trần Thị Von Na đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường Philinter.

Trần Thị Von Na

Trần Thị Von Na

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận thành công visa du học Philippines khóa ESL và Pre - IELTS tại ...

Nguyễn Thị Thiên Nga

Nguyễn Thị Thiên Nga

Hằng Lương chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Trúc & Nguyễn Trung Hậu đã nhận thành công visa du học Philippines tại trường ...

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu

Nguyễn Thanh Trúc và Nguyễn Trung Hậu
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

Trung tâm Anh Ngữ SMEAG
Pines Interntional Academy
CNS Junior Interntional Language School
Trường Anh Ngữ BECI
Trường Anh Ngữ A&J
Trường Anh Ngữ IDEA
Trường Anh Ngữ I.BREEZE
Trường Anh Ngữ HELP
Trường Anh Ngữ Fella
Trường Anh Ngữ E-Room
Trường Anh Ngữ EG
Trung tâm Anh Ngữ C&C
Best of Cebu
Trường Anh Ngữ Cella
Association for Studying English in the Philippines
E&G
Monol
EVA
CPILS
CONCORDIA
PHILINTER
CIA
CIP

Liên hệ chúng tôi