Đôi nét về trường Trung học EPSOM

    Cơ hội trải nghiệm hệ thống giáo dục tiêu chuẩn Anh quốc với chi phí rẻ tại EPSOM Malaysia. Nơi giúp các em phát triển toàn diện và định hướng tương lai cho bản thân.
    EPSOM College Malaysia được thành lập vào năm 2014, tại Bandar Enstek, phía Nam Kualar Lumpur. Chủ tịch hội đồng quản trị của trường là ông Tony Fernandes, người giàu thứ 28 tại Malaysia, chủ của Air Asia và là chủ tịch đội bóng đá Queens Park Rangers tại Giải Ngoại hạng Anh. Trường là campus chính thức và duy nhất của EPSOM Anh quốc, với hơn 162 năm kinh nghiệm giáo dục. Tuy được xây dựng tại Malaysia, trường vẫn duy trì hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh quốc. Cũng như campus tại UK, EPSOM Malaysia cũng là một trường bán - nội trú.
    Học sinh tại trường đến từ hơn 19 quốc gia, tạo nên một môi trường đa văn hóa và sắc tộc, tạo điều kiện cho học sinh du học Malaysia trải nghiệm môi trường quốc tế. Trường nhận học sinh từ 3-18 tuổi, cung cấp chương trình đào tạo đa dạng từ Giáo dục mầm non cho tới A Level.

3 - 5 tuổi

   Trường tập trung phát triển toàn diện cho trẻ, từ thể chất tới tinh thần, giúp trẻ trải nghiệm cuộc sống ở mọi phương diện. Các hoạt động học tập trong nhà và ngoài trời được sắp xếp xen kẽ trong ngày. Chương trình học tập cho trẻ ở độ tuổi này tập trung vào các lĩnh vực: văn học, toán, thiết kế và nghệ thuật, phát triển kỹ năng cá nhân, kỹ năng xã hội và cảm xúc, ngôn ngữ và giao tiếp, phát triển khả năng nhìn nhận thế giới và rèn luyện thể chất.

5 - 11 tuổi

    Chương trình được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn Anh quốc, với các môn học tập trung vào sự phát triển kỹ năng toán học, văn học và khoa học. Các em cũng sẽ được học các môn Sử, Địa, Nghệ thuật và Kịch nghệ. Bên cạnh đó, học sinh cũng được học về đạo đức và ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Malaysia, tiếng Pháp, Trung Quốc và Tây Ban Nha).
     Các môn học thể chất bao gồm nhiều môn thể thao cho các em lựa chọn giúp các em vui chơi và giải trí sau giờ học. Chương trình học đáp ứng được nhu cầu tuyển sinh của tất cả các trường trung học hàng đầu. Hằng năm, phụ huynh nhận được ba bản báo cáo kết quả học tập của các em cùng với một buổi họp với ba phụ huynh và một giáo viên.

11-13 tuổi

    Học sinh tham dự kỳ thi IGCSE (chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế phổ biến nhất trên thế giới) và A Level (chương trình dự bị đại học kéo dài hai năm, được cấp bởi các Cơ quan Giáo dục Anh quốc và được các trường đại học trên toàn thế giới công nhận). EPSOM cho phép học sinh học A Level tự do lựa chọn môn học ưng ý (chỉ duy nhất cho khóa nhập học tháng 9). Sự linh hoạt này một lần nữa giúp trường xây dựng ra các khóa học ưng ý phù hợp với nhu cầu cá nhân và thúc đẩy việc học các kiến thức một dễ dàng.
59% Học sinh đạt điểm A*/A Kỳ thi A Level (2016)
55% Học sinh đạt điểm A*/A Kỳ thi IGCSE (2016)
(*) Đối với học sinh Việt Nam: Trường nhận học sinh từ lớp 7 trở lên.
     Các hoạt động ngoại khóa, thể chất của trường cực kỳ đa dạng. Ngoài các môn thể thao hỗ trợ học sinh phát triển thể chất như: bóng đá,bóng bầu dục, bơi lội, cầu lông, bóng chuyền,… học sinh còn được tham gia các hoạt động thực nghiệm khoa học, sáng tạo nghệ thuật và biểu diễn sân khấu.
Hoạt động thể thao ngoài trời
Học sinh EPSOM được học các môn học về nghệ thuật
      Campus của trường cực kỳ rộng lớn (200.000 m2) với một rạp hát, khu thể thao trong nhà (gồm sân cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ), hồ bơi, 2 sân cỏ bóng đá (tiêu chuẩn FIFA), 1 sân bầu dục, 2 sân tennis, trung tâm sáng tạo và nghệ thuật, trung tâm thể hình, 9 phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, phòng hòa nhạc và 6 khu ở cho học sinh nội trú…. Tất cả các khu đều được trang bị đầy đủ, tối tân, phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.
Campus vô cùng rộng lớn
      Khu nội trú của học sinh du học Malaysia được chia làm 2 khu nam và nữ, mỗi phòng dành cho 1 tới 4 học sinh. Các phòng đều được trang bị hiện đại, tiện nghi với máy điều hòa, wifi… Có phòng giải trí và phòng sinh hoạt chung cho học sinh. Không gian được thiết kế ấm cúng, thân thiện, tạo cảm giác như ở nhà, giúp học sinh đỡ nhớ gia đình khi ở nội trú tại trường. Đặc biệt, các em được chăm sóc tận tình 24/7, sẽ có giáo viên hỗ trợ các em bất cứ khi nào các em có nhu cầu.
     Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 14 đến 24 học sinh một lớp. Hầu hết giảng viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Anh quốc; đặc biệt, đội ngũ giảng viên cho khóa A Level và IGCSE gần 100% là người Anh. Tất cả đều là chuyên viên trong lĩnh vực mà họ giảng dạy và có tâm huyết với việc giáo dục.
Học phí tham khảo: (RM)

Lớp

Cả năm

Học kỳ

7 - 9

79,215.00

26,405.00

10 - 11

83,659.00

27,886.00

12 - 13

85,485.00

28,495.00

Chi phí ở nội trú: (RM)


Lớp 7 -13

Cả năm

Học kỳ

Nội trú toàn thời gian

48,888

16,296

Nội trú trong tuần

46,500

15,500

Nếu các bạn cần thêm thông tin về trường, học phí và chương trình học thì các bạn có thể liên hệ với công ty Hằng Lương – văn phòng đại diện chính thức của trường để được hỗ trợ.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱Zalo/Viber: 01699995919
📧Email: admin@duhochangluong.com

Cảm nhận sinh viên

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa du học Malaysia tại Cao Đẳng ...

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Hà đã nhận thành công visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Nguyễn Thị Yến đậu Visa Du học Malaysia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Trịnh Văn Hải Đăng đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng Trịnh Văn Hải Đăng đậu Visa Du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia tại trường Nilai University, Malaysia.

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thiên Nga đã nhận Visa du học Malaysia

Chúc mừng bạn Đào Quỳnh Như đã nhận Visa du học tại trường Asia Pacific University (A.P.U), Malaysia.

Đào Quỳnh Như

Đào Quỳnh Như
Học bổng các nước
Tư vấn du học các nước

Đối tác của chúng tôi

UCSI
APU
INTI
toc
CURTIN
ERICAN
HELP
BERJAYA
FAME
KDU
KBU
LIMKOKWING
IMU
RELIANCE COLLEGE
MAHSA
TAYLORS
NILAI

Liên hệ chúng tôi