Ngập tràn ưu đãi khi đăng ký hồ sơ Du học Úc thời Covid 19

Có nhiều lý do tại sao sinh viên du học Úc, thế nhưng đâu là lý do lựa chọn của bạn ? Nếu bạn đang tìm cách nâng cao trình độ học vấn, đạt được bằng cấp thế giới hoặc phát triển sự nghiệp của mình, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp thì du học Úc cung cấp một loạt các cơ hội này. Các thành phố thủ đô và phát triển của Úc bao gồm Melbourne, Sydney, Canberra, Adelaide và Brisbane, được các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới bình chọn trong số 30 thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên. Bài viết mang tính chia sẻ cho những ai khát khao du học Úc nhưng vẫn còn đang phân vân trước nhiều luồng thông tin vì vậy bài viết sẽ không dành cho những ai thiếu kiên nhẫn vì chúng tôi toàn tâm mong muốn chắp cánh thêm khát vọng ước mơ du học Úc của mình
Chất lượng cuộc sống tai Úc
Chất lượng cuộc sống ở Úc chỉ xếp sau Na Uy là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, giao thông công cộng năng động, đa dạng dịch vụ sinh viên và chi phí sinh hoạt tương đối phải chăng, du học Úc là thiên đường cho những ai muốn đi du học, Đất nước này tự hào có năm trong số 30 thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên về chất lượng cuộc sống, cơ hội việc làm, chi phí sinh hoạt và cộng đồng sinh viên.
(Theo The News Daily về Digital Quality of Life Rankings)
Chất lượng giáo dục Úc
Úc hiện có cơ quan quản lý và chất lượng quốc gia về giáo dục đại học được gọi là Tertiary Education Quality and Standards Agency (TEQSA). Cơ quan này được thành lập bởi Chính phủ Úc để giám sát chất lượng và điều chỉnh các nhà cung cấp giáo dục đại học dựa trên bộ tiêu chuẩn được phát triển bởi Higher Education Standards Panel. Ngoài ra, luật Education Services for Overseas Students (ESOS) dành cho sinh viên quốc tế còn bảo vệ:
• Phúc lợi của tất cả sinh viên quốc tế.
• Chất lượng trải nghiệm giáo dục của sinh viên.
• Cung cấp thông tin cập nhật và chính xác.
Lê Hoàng Hạnh Nghi nhận được học bổng 20% của trường QUEENSLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY
Quyền cho sinh viên quốc tế tại Úc
Thật khó để có thể đánh bại Úc khi nhắc đến khía cạnh các quyền và bảo vệ người tiêu dùng. Nó bao gồm sự bảo vệ nghiêm ngặt nhất dành cho sinh viên quốc tế. Theo Đạo luật Australian Education Services for Overseas Students (ESOS) năm 2000, tất cả các chương trình được cung cấp dành cho sinh viên nước ngoài đều phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của chính phủ.
Du học Úc - Miền đất hứa hẹn của nhân tài quốc tế
15 nhà khoa học của Úc đã được trao giải thưởng cao quý vì sự đóng góp của họ trong các lĩnh vực khác nhau nhằm khôi phục chất lượng giáo dục và cơ hội nghiên cứu ở Úc. Hơn 1 tỷ người trên thế giới phụ thuộc vào những đổi mới và khám phá của Úc. Đất nước này được biết đến với nghiên cứu về IVF, tiêm vắc-xin ung thư cổ tử cung, penicillin, siêu âm,... Các sinh viên quốc tế có đam mê trong nghiên cứu có thể mong đợi sự hỗ trợ vô tận từ chính phủ Úc cho các dự án của họ về mặt tài trợ, cung cấp các hướng dẫn, phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất tốt nhất.
Có thể bạn chưa biết “Sự thật thú vị về nước Úc”
• 47% tổng dân số của Úc hiện nay không phải là người bản xứ
• Phụ nữ ở Úc có quyền bỏ phiếu vào năm 1902, đứng thứ hai sau New Zealand.
• Hơn 80% dân số sống trong phạm vi 100 km bờ biển, khiến nơi đây trở thành khu dân cư ven biển được đô thị hóa nhất
• Hệ thống xe điện công cộng lớn nhất thế giới
• 526.932 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia
• Đảo Tasmania là nơi có không khí trong lành nhất trên thế giới
• Úc có hơn 80 khu vực sản xuất rượu riêng biệt trên toàn lãnh thổ
Học sinh Phùng Triệu Cơ hiện đang là du học sinh tại Úc và rất hài lòng với chương trình giảng dạy của Trường UNIVERSITY OF TECHNOLOGY SYDNEY (UTS INSEARCH)
Hãy cùng Hằng Lương tìm hiểu sâu về hệ thống giáo dục của nước Úc
Sự xuất sắc trong học tập, cuộc sống trong khuôn viên trường và các giảng viên có trình độ cao chính là những nhân tố góp phần đằng sau việc các trường Đại học Úc được xếp hạng cao và góp mặt liên tục ở những vị trí nhất quán trong hàng chục năm trong QS World Ranking và Times Higher Education Rankings.
Thêm vào đó, Úc cung cấp nhiều khóa học khác nhau - bạn có thể chọn từ 22.000 loại khóa học có sẵn trong hơn 1.100 tổ chức và trong năm thành phố dành cho sinh viên tốt nhất trên thế giới hiện nay bao gồm Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth và Brisbane.
Khung bằng cấp tại Úc (Australian Qualifications Framework)
Hệ thống giáo dục ở Úc gồm ba tầng với trình độ giáo dục tiểu học, trung học cơ sở và đại học & sau đại học .
Dưới đây là cái nhìn tổng quan về các cấp độ và trình độ khác nhau có sẵn theo AQF.

Level 1

Certificate I

Level 2

Certificate II

Level 3

Certificate III

Level 4

Certificate IV

Level 5

Diploma

Level 6

Advanced Diploma, Associate Degree

Level 7

Bachelor Degree

Level 8

Bachelor Honours Degree, Graduate Certificate, Graduate Diploma

Level 9

Master Degree

Level 10

Doctoral Degree

Giáo dục đại học
Được cung cấp ở cấp đại học, giáo dục đại học bao gồm cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các kỹ năng và kiến thức có được ở các cấp độ này làm cho một sinh viên sẵn sàng làm việc trong ngành công nghiệp.
Chi phí du học Úc
Chính phủ Úc khuyến nghị ngân sách của sinh viên quốc tế nên là 21,041 AUD/ năm cho chi phí sinh hoạt. Chi phí ăn ở là một phần lớn của chi phí sinh hoạt; ngoài ra sinh viên cũng nên chuẩn bị một khoản trợ cấp để giải trí, cấp cứu và các chi phí y tế không được chi trả bởi Bảo hiểm y tế. Biến động tỷ giá cũng có thể ảnh hưởng đến ngân sách. Biết chi phí sinh hoạt trung bình ở Úc là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị tài chính của bạn.
Học phí trung bình ở bậc giáo dục đại học của Úc dao động trong khoảng từ 20.000 AUD đến 35.000 AUD/ năm.
VET (Trường dạy nghề và kỹ thuật)
Hệ thống giáo dục của Úc cho phép sinh viên đăng ký các khóa học nghề, cho phép họ bỏ qua giáo dục đại học và áp dụng kiến thức thực tiễn trực tiếp vào công việc. Các khóa học này chủ yếu tập trung vào học tập thực tế và các kỹ năng công nghiệp không giống như các khóa học thông thường phụ thuộc nhiều vào kiến thức lý thuyết và chuyên sâu như trường Đại học. Rất nhiều trường cung cấp các khóa học về giáo dục kỹ thuật và giáo dục nâng cao (TAFE) và giáo dục và đào tạo nghề (VET). Hãy nhớ rằng các khóa học này chủ yếu cung cấp Chứng chỉ, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao. Một số ngành phổ biến mà sinh viên VET có thể xem xét bao gồm sản xuất, khách sạn, thể thao, du lịch, kinh doanh và marketing.
Chương trình chuyển tiếp - Cầu nối của bạn đến giáo dục đại học ở Úc
Sinh viên quốc tế có thể nhận được sự hỗ trợ để làm quen với hệ thống giáo dục và phương pháp giảng dạy của Úc bằng rất nhiều chương trình chuyển tiếp đến giáo dục đại học bao gồm các khóa học nền tảng và chương trình tiếng Anh có sẵn.
Tuyển sinh Du học Úc
Tại Úc hàng năm sẽ có từ 2 đến 3 đợt tuyển sinh phụ thuộc vào chính sách tuyển sinh của từng trường:
• Học kỳ 1: Bắt đầu từ cuối tháng 2/ đầu tháng 3 đến cuối tháng 5/ đầu tháng 6
• Học kỳ 2: Bắt đầu từ cuối tháng 7/ đầu tháng 8 đến tháng 11
• Học kỳ 3: Bắt đầu từ cuối tháng 10/ đầu tháng 11 đến cuối tháng 2/ đầu tháng 3
Các khóa học tiếng anh
Vì Úc là một quốc gia nói tiếng Anh và tất cả các hướng dẫn của bạn trong lớp học đều diễn ra bằng tiếng Anh nên việc thành thạo ngôn ngữ này là điều rất cần thiết. Trong trường hợp sinh viên có trình độ hạn chế, sinh viên có thể đăng ký và tham gia các khóa tiếng Anh bổ trợ trước khi bắt đầu chương trình chính. Sinh viên có thể chọn từ hơn 100 trung tâm tiếng Anh tư nhân cung cấp khóa học trên khắp cả nước.
Chương trình Cao học (Postgraduate)
Hầu hết các trường Đại học và Cao đẳng tư nhân tại Úc đều cung cấp các khóa học Sau đại học. Bậc Thạc sĩ tại Úc có 3 mức độ như sau Master’s degree (Coursework), Master’s degree (Research) và Master’s degree (Extended). Tương tự, ở cấp độ tiến sĩ có 2 cấp độ - Research doctorate (PhD) và Professional doctorate. Tiêu chí tuyển sinh ở cấp độ Sau đại học có thể nói là khá cạnh tranh bởi vì tiếng Anh yêu cầu ở trình độ cao và trình độ học vấn phải vượt bậc. Một số khóa học như kiến trúc và y học chỉ được cung cấp bởi các trường Đại học.
Sinh viên Lâm Thị Thanh Thảo đang theo học Thạc sỹ ngành Du Lịch Khách Sạn trường THE HOTEL SCHOOL với mức học bổng hơn 5,000 AUD.
Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp
Có thể nói Úc cung cấp cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cực kì triển vọng khi sinh viên có thể nộp đơn xin thị thực tạm thời subclass 485 sau khi hoàn thành các khóa học; cho phép bạn ở lại và làm việc tại Úc.
Học bổng du học Úc năm 2020
Chính phủ Úc cũng cung cấp nhiều học bổng cho những người muốn đi du học ở nước này, bao gồm tổng giá trị học bổng của các trường Cao đẳng và Đại học hàng năm lên đến 200 triệu đô la, thị thực việc làm trong nhiều lĩnh vực, nhiều cơ hội nghiên cứu và khả năng có được cơ hội xét thường trú sau khi tốt nghiệp.
Sinh viên Trương Quốc Anh chia sẻ cảm xúc khó tả khi nhận tấm vé “ Visa du học Úc” trong mùa Covid 19, nhưng không làm nản ý chí của bạn
Dịch vụ thiết yếu dành cho sinh viên bởi Hằng Lương
Du học không chỉ đơn thuần là nhận được thư chấp nhận từ các trường Cao đẳng – Đại học mà bạn đã chọn và phê duyệt visa. Vì vậy, tại Hằng Lương chúng tôi luôn hỗ trợ cho sinh viên các dịch vụ vô cùng quan trọng và các tiện ích khác khi bạn tìm kiếm các khóa học tại Úc bao gồm bảo hiểm sức khỏe sinh viên quốc tế (OSHC), dịch vụ lưu trú, dịch vụ giám hộ và phúc lợi, xin học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ và hơn thế nữa
Đăng ký tư vấn du học Úc hoặc gọi ngay hotline 0932233521 để được đội ngũ tư vấn được hỗ trợ miễn phí
và cập nhật tất cả thông tin Du học Úc năm 2020
Hằng Lương Education – Đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn trung tâm tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi dành cho khách hàng:
• Không chỉ dừng lại tại lãnh thổ Việt Nam, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.
• Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà, nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “Tâm Huyết” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng .
Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.
• Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán với trường, dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.
• Bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24h làm việc.
• Công ty sẽ mở lớp Pre - Departure trước khi bay miễn phí
• Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang các trường thuộc nước sở tại thăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.
• Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chính sách ưu đãi, học bổng đặc biệt và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
🏫 Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2 , P.12, Q.11, TPHCM
☎️ Tel: (028)39 699 400/ 39 699 434 / 39 600 218
📞Hotline: 093 2233 521 / 091 5093 521
📱 Zalo/Viber: 0399995919
📧 Email: admin@duhochangluong.com
Du học Úc

Cảm nhận sinh viên

Trương Quốc Anh là một chàng trai chăm chỉ và khá nhút nhát sinh năm 2001. Bạn tìm đến Hằng Lương vào năm 2018 khi bạn ...

Hằng Lương chúc mừng bạn Trương Quốc Anh đã đậu visa du học Úc

Hằng Lương chúc mừng bạn Trương Quốc Anh đã đậu visa du học Úc

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lưu Khánh Ly đã xuất sắc khi đã chinh phục được Visa Du học ...

Chúc mừng Lưu Khánh Ly đậu Visa Du học Úc (Australia)

Chúc mừng Lưu Khánh Ly đậu Visa Du học Úc (Australia)

Hằng Lương ️chúc mừng bạn Phùng Triệu Cơ đã nhận Visa du học tại trường Insearch: UTS, Australia.️

Cảm nhận của Học sinh Phùng Triệu Cơ khi đạt visa du học Australia

Cảm nhận của Học sinh Phùng Triệu Cơ khi đạt visa du học Australia

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lê Hoàng Hải Nghi đã nhận thành công visa du học Úc tại trường Queensland University of ...

Lê Hoàng Hải Nghi

Lê Hoàng Hải Nghi

Hằng Lương xin chúc mừng bạn Lâm Thị Thanh Thảo đã nhận thành công visa du học Úc.

Lâm Thị Thanh Thảo

Lâm Thị Thanh Thảo

Liên hệ chúng tôi